View Single Post
Old 10-15-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Vụ phu trầm “tố” công an ăn chặn: Báo cáo kết quả xác minh vào 17.10

Ngày 14.10, ông Trần Mạnh Dũng - Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn (Khánh Ḥa) cho biết, đă chỉ đạo Công an huyện phải báo cáo vào ngày 17.10 kết quả xác minh vụ việc cán bộ đội liên ngành của huyện thu giữ kỳ nam rồi bán chia nhau.

Theo ông Trần Mạnh Dũng, điều đáng quan tâm là một số công an cũng đă nộp lại số tiền hơn 1 tỷ đồng, được cho là tiền bồi dưỡng của người trúng trầm. “Tuy nhiên, v́ sao có sự chênh lệch quá lớn trong tiền bồi dưỡng giữa hai lực lượng công an và quân đội, ai là người đă chi số tiền bồi dưỡng này th́ hiện cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Ḥa đang điều tra làm rơ” - ông Dũng nói.



Hàng trăm người ngủ rừng, chịu mưa đào bới nhiều ngày t́m kỳ nam nhưng không được chia đồng nào.

Cùng ngày, đại tá Lê Văn Chín - Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Ḥa nói rằng, 11 sĩ quan, hạ sĩ quan tham gia đội liên ngành huyện Khánh Sơn có nhận mỗi người 20 triệu đồng tiền bồi dưỡng của người trúng kỳ nam. Họ không trực tiếp tham gia tịch thu kỳ nam mà chỉ nhận tiền “bồi dưỡng” nên h́nh thức xử lư có thể là phê b́nh, kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Mai Khuê - DânViệt
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	6
Size:	9.4 KB
ID:	415274  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04640 seconds with 10 queries