View Single Post
Old 11-22-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 26
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Default Chém chủ nợ đứt xương hộp sọ tại quán bi-a

Đi đánh bi-a nhưng bị chủ nợ đòi tiền, Chung và Tuất dùng kiếm chém chết chủ nợ rồi bỏ đi trốn.

Ngày 22/11, Tòa án tỉnh Nghệ An xử phạt Trương Văn Chung (18 tuổi), trú ở xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp 18 năm tù về tội giết người. Đồng phạm Trương Văn Tuất (21 tuổi), ngụ cùng xã chịu án 13 năm tù.



Chung và Tuất tại phiên tòa. Ảnh: T.L

Quá trình xét xử làm rõ, tối 21/6, Tuất và Chung rủ nhau đi đánh bi-a. Khi đi, Chung dắt theo một cây kiếm ở xe máy. Tại quán bi-a trong xã, Chung gặp anh Lê Văn Thân. Chung đang nợ tiền nên anh Thân đòi, yêu cầu để lại xe máy hoặc điện thoại.


Nghe vậy, cả Chung và Tuất xửng cồ cãi vã, tuyên bố không trả nợ. Sau một hồi xô xát, anh Thân rút một chiếc búa đinh dấu trong người đòi đánh Chung nhưng bị chủ quán ngăn lại. Thấy vậy, Chung và Tuất đi lấy kiếm đến chém anh Thân hàng chục nhát.

Thấy nạn nhân bỏ chạy, Chung tiếp tục dùng kiếm, truy sát đến cho đến khi nạn nhân gục xuống mới chịu dừng lại. Khi biết nạn nhân chết, Tuất rủ Chung ra Hà Nội trốn nhưng Chung sợ hãi lên công an đầu thú.

Theo kết quả giám định pháp y, anh Thất bị chết vì đứt xương hộp sọ, màng não và tổ chức não.

Thùy Linh - ngoisao
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	8
Size:	5.3 KB
ID:	426158  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.05026 seconds with 10 queries