VietBF - View Single Post - Apple “cứng rắn” với lập trình viên
View Single Post
Old 03-22-2013   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Apple “cứng rắn” với lập trình viên

Trong một động thái làm "sạch" hơn kho ứng dụng của mình, Apple vừa chính thức đưa ra thông báo kể từ ngày 1/5 tới, các lập trình viên khi đưa một ứng dụng mới lên App Store bắt buộc phải hỗ trợ màn hình Retina và màn hình 4 inch của iPhone 5.


Theo CNET ngày 22/3, ngoài các phần mềm mới thì ngay cả các bản cập nhật cho các ứng dụng hiện tại, cũng phải hỗ trợ màn hình Retina và màn hình 4 inch của iPhone 5.

Ngoài ra, các ứng dụng sẽ không được truy cập vào phần UDID của máy, nếu không thì ứng dụng sẽ không được đưa lên App Store.

Được biết, UDID là một mã nhận dạng được cấp riêng cho mỗi máy iOS, việc truy cập vào thông tin này có thể khiến cho người dùng bị lộ một số thông tin cá nhân và dễ bị khai thác vào mục đích quảng cáo bất hợp pháp.

Động thái mới nhất này của Apple sẽ khiến cho nhiều người vui mừng bởi họ có thể được sử dụng các ứng dụng có chất lượng màn hình đẹp và hỗ trợ toàn màn hình nếu sử dụng iPhone 5.

Theo TNO
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 
Page generated in 0.08310 seconds with 10 queries