View Single Post
Old 04-26-2013   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Đổi vũ khí nguy hiểm lấy… đường sữa

Súng, đạn, roi điện, mă tấu, dao lê…“ẩn ḿnh” trong các khu dân cư đă được cơ quan công an tiếp nhận từ sự tự giác giao nộp của quần chúng nhân dân. Mỗi người giao nộp vũ khí sẽ được nhận lại phần quà động viên gồm đường và sữa.



Số vũ khí người dân giao nộp sáng 25/4.

Sáng 25/4, công an phường 25 (quận B́nh Thạnh) đă tiếp nhận 13 khẩu súng các loại, 3 roi điện, 28 dao, lê, mă tấu cùng 43 viên đạn do người dân t́nh nguyện giao nộp. Đây là kết quả đạt được từ đợt điểm vận động người dân trên địa bàn giao nộp vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ.

Trước đó, công an phường 25 đă mở đợt cao điểm vận động người dân trên địa bàn giao nộp vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và chọn ngày 25/4 là thời điểm tiếp nhận tại trụ sở công an phường và Ban chỉ huy quân sự phường. Trường hợp vũ khí, hung khí thuộc dạng gia bảo, kỷ vật th́ người dân phải cam kết bảo quản chặt chẽ không sử dụng trái phép.



Một người dân giao nộp vũ khí nhận lại quà của công an địa phương.

Trong số người giao nộp vũ khí vào sáng 25/4, có cả bộ đội và công an về hưu cũng. Hiện số vũ khí thu gom được từ người giao nộp, công an phường 25 đă niêm phong và bàn giao về Pḥng Quản lư hành chính của công an quận B́nh Thạnh xử lư.

Trung Kiên - DânTrí
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
 
Page generated in 0.04013 seconds with 10 queries