View Single Post
Old 04-29-2013   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default “Ai là kẻ tồi nhất trong đoạn video này?”

Đoạn clip vừa được một kênh truyền hình Trung Quốc phát sóng và được tờ Shanghaiist đăng tải trên trang Youtube đã nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến bình luận và cả tâm trạng bị sốc trước sự lạnh lùng của những người qua đường.

“Ai là kẻ tồi nhất trong đoạn video này?”, tờ báo đặt câu hỏi. “Có phải là con chó đã chạy lao vào xe của người phụ nữ bất chấp việc rõ ràng đang không đi đúng phần đường, khiến người phụ nữ ngã xuống? Hay những người bộ hành và lái xe đã phớt lờ người phụ nữ tội nghiệp? Hay người phụ nữ đã đi bộ qua người gặp nạn, liếc nhìn để xác nhận đúng là một đồng loại đang nằm đó chờ giúp đỡ, rồi bỏ đi? Câu đó mẹo thôi, câu trả lời là tất cả bọn chúng”, bài báo chốt lại.

Alfred Chua, một người dùng trên trang Youtube thì khẳng định: “Con chó không phải kẻ tồi, nó đơn giản chỉ đang chạy theo chủ, người đi xe máy đã vượt qua ở trước đó. Chỉ có những người qua đường mới là những kẻ tồi vì không giúp đỡ người bị thương”.

Một cư dân mạng khác có nickname Paul Gouriet thì bày tỏ cảm giác bị sốc: “Dù tôi đã quen với văn hóa Trung Quốc sau 20 năm qua, tôi vẫn không thể tin rằng không ai dừng lại để giúp đỡ trong tình huống này”.




DT/VNN
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	84
Size:	3.4 KB
ID:	465518  
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.06720 seconds with 10 queries