VietBF - View Single Post - Cách làm canh tôm chua của người Nam làm điêu đứng người Bắc
View Single Post
Old 10-06-2016   #7
lc_yeu_quy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 2,254
Thanks: 1,464
Thanked 715 Times in 450 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 655 Post(s)
Rep Power: 19
lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by laughster View Post
Ah đúng rồi, tui cũng hay bỏ khóm và sometimes cần Tây nữa. Canh chua mà có vị ớt cay ăn mới ngon! Không có vị cay th́ là sự thiếu sót lớn. Tui chưa từng thử white mushroom vào canh chua nên không biết
White mushroom .... cho mấy người ăn chay .... đâu có ốc cá ǵ đâu ... tưởng tượng thôi .... LOL!
lc_yeu_quy_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to lc_yeu_quy For This Useful Post:
laughster (10-06-2016)
 
Page generated in 0.04519 seconds with 9 queries