View Single Post
Old 06-25-2020   #2
banmai05
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Dec 2007
Posts: 560
Thanks: 6
Thanked 431 Times in 221 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 141 Post(s)
Rep Power: 18
banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3banmai05 Reputation Uy Tín Level 3
Default

Không tưởng tượng được những cmts thiếu hiểu biết, kém suy nghĩ và đầy tính lăng mạ những người rất có uy tín cả ở Âu Châu và toàn thế giới như Bà Merkel.
1) thiếu hiểu biết v́ Đức không bao giờ sợ bất cứ nước nào, chính các nước đă ràng buộc Đức sau thế chiến II không được tự ư tái trang bị quốc pḥng cho đến ngày nay Đức và cả Nhật vẫn chưa có một bộ quốc pḥng đầy đủ ư nghĩa. Nước Đức và toàn dân rất hân hoan khi ông Trump rút quân Mỹ khỏi lănh thổ Đức v́ đó có thể là cái cớ mà Đức nâng cấp cho lực lượng pḥng vệ của ḿnh cũng như Nhật mượn cớ bị đe doạ bởi Bắc Hàn TT Abe đang muốn vận động tăng cường sức mạnh quân đội Nhật như báo chí đang đăng tải. Nếu có theo dơi t́nh h́nh chính trị thế giới sẽ dễ dàng nhận thấy rất nhiều nước lo ngại sự cường thịnh Kinh tế dẫn đầu EU của Đức nếu để Đức lại dẫn đầu về quân sự th́ âu là điều phải cân nhắc bài học là 2 thế chiến vẫn c̣n trong kư ức. V́ thế Đức như mở cờ trong bụng nhưng vẫn c̣n làm bộ nhờ anh bảo vệ tôi.... hăy đến Đức một lần t́m hiểu những vấn đề liên quan đến thế chiến II và những di tích c̣n sót lại mới thấy cả thế giới tự hào đă thắng được một nước Đức không lớn lắm. Chẳng thế mà cả phe Đồng Minh lẫn Nga đều có ngày kỷ niệm chiến thắng Phát Xít Đức.
2) thiếu hiểu biết v́ không biết rằng ngoài Mỹ Nga chỉ ngán có ḿnh Đức trên thế giới này và bà Merkel là người mà ông Putin e dè nhất.
3) thiếu hiểu biết khi lăng mạ một nhà lănh tụ rất được ḷng dân, cho dù tính nhân văn của bà nhận hơn triệu tị nạn có gây tranh căi trong nước đôi chút những lại rất được thế giới thán phục bởi ḷng nhân đạo hiếm hoi ở một thế giới mà đố kỵ, kỳ thị đang bùng phát.
4) thiếu hiểu biết v́ Ba Lan giáp ranh và có nhiều hiềm thù với Nga nên đă mời mọc Mỹ đó là lư do Ba Lan yếu hơn Nga nhiều phải chiều chuộng Mỹ mà không là Đức
Một bài viết không có kiến thức để phản ánh đúng điều muốn nói và chỉ biết dùng những ngôn từ hạ đẳng để bôi nhọ nhân vật ḿnh không thích thật không có giá trị tiếc thay vẫn luôn t́m thấy trên trang Web này.

Last edited by banmai05; 06-25-2020 at 14:23.
banmai05_is_offline   Reply With Quote
The Following 4 Users Say Thank You to banmai05 For This Useful Post:
canhdieubay (06-28-2020), Nam_Dat (06-25-2020), phitien (06-30-2020), tayden (06-28-2020)
 
Page generated in 0.04787 seconds with 9 queries