View Single Post
Old 07-27-2020   #13
trungthu
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,644
Thanks: 25,968
Thanked 3,672 Times in 1,331 Posts
Mentioned: 403 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1272 Post(s)
Rep Power: 24
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by tucodien View Post
"Nhưng chỉ một ngày sau, tối thứ tư dưới áp lực nặng nề của cơn sóng tội ác gia tăng , nhất là áp lực vụ xả súng của tối chủ nhật vừa qua trong một đám tang làm 14 người bị thương , bà đả chủ động gọi điên thoại xin giúp đở từ chính phủ liên bang , và Tổng Thống Trump đả nhanh chóng gởi 100 nhân viên thực thi pháp luật liên bang đến Chicago để giúp đở chính quyền địa phương ổn định tình hình"

bà ta to mồm quá thì để bà ta tự xử đi tại sao Trump gởi nhân viên tới làm gì . cho bà ta niếm mùi BLM:rant :


"Bài học căn bản qua kinh nghiệm lần nầy ở Seattle và Chicago là "Hợp Tác ",để có được một sự thống nhất từ trung ương cho tới địa phương ,vấn đề không phải là giới tính của cấp lãnh đạo ,bà Thị Trưởng Seattle Jenny Durkan đang đối diện với đòi hỏi từ chức của dân chúng vì sự yếu kém đối phó với phong trào ly khai, cũng như từ chối sự trợ giúp của chính quyền liên bang ,đả nói lên sự quan trọng mà các chính quyền Dân Chủ phải thấy rỏ việc bắt tay hợp tác với Tổng Thống Trump là cần thiết để ổn định tình hình an ninh cho đất nước , nếu không ,người dân sẽ thấy rỏ sự yếu kém , bất lực của chính quyền Dân Chủ ,nhất là việc tước bỏ nguồn tài trợ cho cảnh sát , hay giới hạn quyền hành của họ là một vấn đề sai trái ,một khi ổn định được tình hình , các chính trị gia Dân Chủ phải đối mặt với sự phán xét của cử tri trong cuộc bầu cử tháng 11 sắp tới . "


:handshak e:
trungthu_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to trungthu For This Useful Post:
phokhuya (08-02-2020), tucodien (07-27-2020)
 
Page generated in 0.04601 seconds with 9 queries