View Single Post
Old 10-24-2020   #1
nangsom
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,307
Thanks: 47,192
Thanked 32,781 Times in 14,780 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6926 Post(s)
Rep Power: 59
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Default Trump đánh bật ư tưởng về một ‘nữ tổng thống xă hội chủ nghĩa’

Tổng thống Trump đă đánh bật ư tưởng về việc Hoa Kỳ có một “nữ tổng thống xă hội chủ nghĩa” trong một cuộc vận động ở Florida vào tối thứ Sáu, một cú đánh trọng tâm vào ứng cử viên đảng Dân chủ Kamala Harris.


“Chúng ta sẽ không trở thành một quốc gia xă hội chủ nghĩa. Chúng ta sẽ không có một tổng thống xă hội chủ nghĩa, đặc biệt là một nữ tổng thống xă hội chủ nghĩa”, Trump nói. “Chúng tôi sẽ không có nó. Chúng tôi sẽ không chịu đựng nó.”

B́nh luận của Trump tại cuộc vận động ở Pensacola được đưa ra khi cộng ḥa đưa ra một thông điệp chống chủ nghĩa xă hội ở Florida, hy vọng nó sẽ được những người nhập cư gốc Tây Ban Nha chạy trốn khỏi chế độ độc tài xă hội chủ nghĩa đón nhận.

Tổng thống t́m cách thúc đẩy sự ủng hộ của những người gốc Tây Ban Nha ở Florida, những người có xu hướng bảo thủ hơn cử tri Latino trên toàn quốc. Nhưng nó cũng có nguy cơ làm mất ḷng một số cử tri nữ vào thời điểm mà chiến dịch tranh cử của ông và các ứng cử viên Cộng Ḥa bỏ phiếu thuận đang t́m kiếm sự ủng hộ của phụ nữ, đặc biệt là ở các vùng ngoại ô.

Trump từng tuyên bố đă làm “nhiều việc hơn cho phụ nữ so với bất kỳ tổng thống nào trong lịch sử”, mặc dù các cuộc khảo sát cho thấy ông theo sau Biden bằng hai chữ số trên toàn quốc

Một cuộc thăm ḍ của Đại học Quinnipiac được công bố hôm thứ Năm cho thấy Biden với lợi thế 60% so với 34% ở phụ nữ. Và một cuộc thăm ḍ của Washington Post-ABC được công bố vào tháng 8 cho thấy Biden giành chiến thắng ở các vùng ngoại ô với 8 điểm và phụ nữ ngoại ô nói riêng là 13 điểm.

Không có đảng viên Cộng ḥa nào giành được Ṭa Bạch Ốc mà không giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu ở vùng ngoại ô với ít nhất 4 điểm phần trăm kể từ năm 2004. Trump suưt giành được 4 điểm ở vùng ngoại ô vào năm 2016 trước Hillary Clinton.

Tổng thống đă t́m cách đảo ngược sự trượt dốc của ḿnh đối với phụ nữ ngoại ô bằng cách đưa ra một thông điệp “luật pháp và trật tự” trong bối cảnh các cuộc biểu t́nh quốc gia về phân biệt chủng tộc có hệ thống và sự tàn bạo của cảnh sát và việc ông băi bỏ quy định từ thời Obama nhằm mở rộng nhà ở thu nhập thấp ở ngoại ô .

“Phụ nữ ngoại ô, họ nên thích tôi hơn bất kỳ ai ở đây tối nay v́ tôi đă chấm dứt quy định phá hủy khu phố của bạn. Tôi đă chấm dứt quy định mang tội phạm đến vùng ngoại ô, và bạn sẽ sống trong giấc mơ Mỹ”, Trump nói tại một Cuộc vận động của Pennsylvania vào đầu tháng này.

TH
nangsom_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen-Shot-2020-10-21-at-2.04.45-PM.png
Views:	0
Size:	878.8 KB
ID:	1675763  
The Following 3 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
canhdieubay (10-24-2020), cha12 ba (10-24-2020), thangtram (10-24-2020)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.05719 seconds with 10 queries