Quote:
Originally Posted by koorlie
Nhưng kết quả th́ rơ ràng.
Trump vẫn phải tiếp tục làm một kẻ ngu ngốc, chứ không được cho phép làm nhà độc tài.
Bộ Trump tưởng ḿnh thông minh như Tập, Putin, Ủn hay sao? Cả đời lăo chỉ đành ôm giấc mơ được làm các kẻ đó là hết. Đúng là ngu!
|
Đồ ngu, thấy một bài viết do tập đoàn phiên dịch 1-SVPK viết sữa lại... th́ mừng như thấy má đi chợ mua kẹo về liền ú a ú ớ vài câu hùa theo bài viết thiên tả,vô cớ phao du giá hoạ cho Mr Tr !
Trong hệ thống chính trị Mỹ, đứa nào dám có tự tuởng "tṛ độc tài" đi gian lận bầu cữ "? vậy mà cũng ráng nói "anh Trump" có tâm khoái "làm nhà độc tài" ...nghe muốn địt cái tủn vào mặt con koor quá hà ..he..he..he..

Vảnh lỗ tai chuột mà nghe nè thằng con koor:
Chỉ có trong lảnh thổ 1 -SVPK mọi nguời ai ai cũng muốn có quyển sanh tâm làm kẽ độc tài v́ đó là hệ thống độc đảng cho phép như thế ... chỉ có những thằng đang mang quốc tịch 1-SVPK trong nguời nó mới ăn nói cái kiểu muốn trở thành ‘một nhà độc tài’ hơn là "một thằng nón cối cái lổi ngồi trên cái lốc"
====> có hiểu chưa con koor ?