View Single Post
Old 08-11-2022   #3
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,323
Thanks: 410
Thanked 5,918 Times in 3,597 Posts
Mentioned: 17 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 386 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Giao dịch làm ăn với CS là phải biết hối lộ đúng chổ, đúng người mới được việc vì chuyên "mua quan bán tước" rất thịnh hành ở VN nói riêng, và với bọn CS quốc tế nói chung. Mổi vị trí làm việc đều có cái "giá" của nó để "mặc cả", chớ không phải do tài đức, bằng cấp có được qua thi cử, tuyễn chọn (dĩ nhiên đám COCC thì miển bàn). Bọn Tàu cộng rất nổi tiếng về chuyện đút lót tiền bạc để tranh giành khai thác khoáng sản quý hiếm ở châu Phi, châu Mỹ La tinh, rốt cuộc đồng tiền sẽ rơi vào tay bọn độc tài đảng trị, bất chấp dân tình đói rách, chết chóc do thiếu ăn thiếu mặc cũng mặc kệ. Sau khi được "an bài" lên chức vụ "bảnh tỏn" rồi, chúng mới "đặt ra giá" để cho bọn đàn em thi đua giành giựt, điển hình ở VN là nạn bán dầu lậu, mới vừa khai thác lên ở khoan dầu là chúng bán thẳng cho các con buôn đang chực tàu bè sẳn. Vì thế, bất cứ tên chóp bu nào lên nắm quyền đầu nhắm đến những "nơi hái ra khối tiền" này để "bố trí, sắp xếp" cho bọn tay sai đàn em nắm giữ để còn ăn chia với nhau. Đau thật mổi khi nghe các "thầy chú" lên giọng "đạo đức" để răn dạy đời trong thời mạt vận này!!!
Thật ra "tham quan" với "quan tham" cũng giống nhau như đúc, nhưng tùy cách diển tả ra mà thôi, kiểu "nói lái" quen thuộc của CS là vậy mà!!!

Last edited by trungthuc; 08-12-2022 at 17:01.
trungthuc is_online_now   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to trungthuc For This Useful Post:
Gibbs (08-11-2022)
 
Page generated in 0.05191 seconds with 9 queries