08-20-2023
|
#2
|
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,842
Thanks: 62,403
Thanked 62,570 Times in 20,149 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8814 Post(s)
Rep Power: 87
|
Đâu bao giờ có chuyện Thẩm Phán hay Biện Lư nào mà luôn đe dọa và thậm chí tuyên bố là làm mọi cách để hại người như trong thời tiến lên XHCN Mỹ hôm nay.
Một ḿnh TT Trump đă xoay tụi này như quay đầu Dế, đây là mối hận mà chúng ôm măi cả đời. Muốn che đậy cái đầm lầy hôi thúi mà TT Trump cứ muốn tát cạn bảo sao chúng không nối thú tánh lên được chứ. Có ai bị định đến 119 tội mà vẫn ngang nhiên đi đánh Goft rồi tà tà đi vận động tranh cử như vậy không?
Tội? Một lũ ăn hại, ḅn vét của công rồi gắn lên người những cái mark thật lớn, thật kêu nhưng chỉ dùng bản lănh của ḿnh đi hại người. Đây là loại bản lănh ǵ đây? Chỉ có loài dă thú mới chỉ biết cả đời đi ŕnh mồi mà giết hại. Cái lũ này ngoài gương mặt người th́ c̣n chỗ nào giống người đây?
C̣n lũ kư sinh trùng th́ miễn bàn, cứ có phân là tụi nó chen chúc đậu vào rồi sanh sôi nảy nở trong đó. Trên địt th́ dưới ngửi và chỉ được khen thơm. Cũng tương tự như những nguồn tin giả tạo đưa lên th́ chúng copy rồi mang đi răi khắp nơi. Trên thực tế th́ có tên nào biết chữ mà hiểu đúng sai. Xong nhiệm vụ th́ lại được đậu sang đống phân tươi bên cạnh đống đă khô.
Ví thế cho nên người xưa hay nói trách Chó trách Mèo v́ chúng c̣n có chút trí khôn để hiểu. Loài kư sinh trùng như đám trong Z1 có trách tụi nó cũng bằng thừa. 
|
|
|