View Single Post
Old 11-15-2023   #2
trungthuc
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,365
Thanks: 410
Thanked 5,938 Times in 3,611 Posts
Mentioned: 17 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 388 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Có ǵ ầm ĩ đâu mà thất thanh la làng như "chó bị thiến" vậy??? Chuyện "đấu đá nội bộ" kiểu này xảy ra hàng giờ, hàng ngày tại thiên đường CS này mổi khi "phe này băng kia" nhảy vô tranh giành quyền lực, sau đó t́m cách loại bỏ đối phương từng tên một, nhất là ở những chổ đang "hái ra lắm tiền"!!

Bên Tàu cộng lúc trước có nghe nói đến "bè lũ 3 tên 4 đứa", nhưng ở VN ta th́ chưa nghe thấy "danh xưng băng đảng" nổi bật nào giống như ở Mỹ có đảng "Maga" CH và đảng "thổ tả" DC (theo cách gọi của phe nhóm trong sân chơi này)


Thảo nào người xưa có nói, "Sông có khúc, người có lúc", bộ tưởng rằng cứ ngồi ĺ một chổ cao sang quyền quư để hưởng phước suốt kiếp hay sao, kiểu "mộng tưởng ngông cuồng" này rất dể bị tổn thọ và mất mạng đột ngột lắm, như hiện tượng bị té lầu, té sông, ngô độc, ám sát, treo cổ,.. thường thấy ở Nga, TQ, VN!!!
trungthuc is_online_now   Reply With Quote
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03987 seconds with 9 queries