View Single Post
  #1  
Old  Default Đây là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí 'phó tướng' của bà Kamala Harris
Trong số các đảng viên Dân chủ có khả năng làm bạn đồng hành tranh cử của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, Thượng nghị sĩ Arizona Mark Kelly có tỷ lệ ủng hộ cao nhất.
mark Kelly - instagram nhan vật


Thượng nghị sĩ Arizona Mark Kelly. Ảnh: Instagram SenMarkelly
Tờ Miami Herald cho biết, theo kết quả một cuộc thăm ḍ mới nhất do ABC News/Ipsos tiến hành, ông Mark Kelly - một thượng nghị sĩ mới vào nghề và là cựu phi hành gia có tỷ lệ ủng hộ ṛng là 10 điểm. 22% số người được hỏi cho hay ông Kelly có triển vọng làm "phó tướng" cho bà Harris, 12% cho là không thích hợp. Ngoài ra, 24% số người tham gia thăm ḍ không có ư kiến ǵ và 41% nói không biết ǵ về ông Kelly.

Cuộc thăm ḍ được tiến hành ngày 26 và 27/7 với 1.200 người Mỹ trưởng thành và biên độ sai số là 3 điểm phần trăm.

Tám đảng viên Dân chủ khác cũng được nêu tên trong cuộc thăm ḍ song tất cả đều có tỷ lệ ủng hộ ṛng thấp hơn nghị sĩ Kelly ít nhất 6 điểm.

Thống đốc Kentucky Andy Beshear, Thống đốc Pennsylvania Josh Shapiro và Bộ trưởng Giao thông Pete Buttigieg đều đồng hạng nh́ với tỷ lệ ủng hộ ṛng là 4 điểm. Thống đốc Michigan Gretchen Whitmer, Thống đốc North Carolina Roy Cooper và Thống đốc Minnesota Tim Walz đều đạt tỷ lệ ủng hộ ṛng là 1 điểm âm.

Thống đốc Illinois J.B. Pritzker và Thống đốc California Gavin Newsom có ​​tỷ lệ ủng hộ chung thấp nhất, lần lượt nhận được tỷ lệ ủng hộ ṛng là 5 điểm âm và 12 điểm âm.

Hầu hết các ứng viên "phó tướng" của bà Kamala Harris, ngoại trừ ông Buttigieg và Newsom, đều không được nhiều người biết đến. Nếu chỉ tính theo mức độ ủng hộ th́ Bộ trưởng Giao thông Buttigieg đạt điểm cao nhất, với 20% số người được hỏi ủng hộ ông.

Cuộc thăm ḍ cũng khảo sát cảm xúc của những người trả lời đối với bà Harris, ứng cử viên Tổng thống đảng Dân chủ sáng giá nhất sau khi Tổng thống Joe Biden tuyên bố dừng tranh cử và ủng hộ bà. Phần lớn những người trả lời (52%) cho biết bà Harris nên được đề cử. Trong khi đó, 14% đảng viên Dân chủ cho biết đảng nên chọn một người khác.

Cuộc thăm ḍ diễn ra khi chưa đầy 1 tháng là tới Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ, tại đó đảng sẽ chính thức đề cử ứng cử viên Tổng thống và Phó Tổng thống.

VietBF@ sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

pizza
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 07-30-2024
Reputation: 236847


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 101,245
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	210.5 KB
ID:	2405832  
pizza is_online_now
Thanks: 7
Thanked 7,962 Times in 7,085 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 123 pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
The Following 2 Users Say Thank You to pizza For This Useful Post:
Majestic (07-31-2024), mrhtran1 (07-31-2024)
 
Page generated in 0.04018 seconds with 10 queries