News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Snapchat chiếm thị phần trẻ của Facebook
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	46.4 KB
ID:	1176703  
VBF-Hiện người trẻ tuổi teen đang không c̣n ưu thích dùng Facebook. Theo đó họ chạy qua dùng Snapchat, v́ dùng cái này không bị cha mẹ kiểm soát. Những người dùng Facebook có khi chỉ dùng 1 lần 1 tháng.


CALIFORNIA – Lần đầu tiên trong lịch sử, eMarketer dự báo Facebook sẽ mất 5.6 đến 9.3% người dùng trẻ tuổi. Nguyên nhân chính là do giới trẻ Hoa Kỳ đang chuyển dần sang Snapchat. Theo báo cáo mới nhất của eMarketer, trung tâm t́m kiếm và nghiên cứu dữ liệu mạng, Facebook đang mất dần người dùng trẻ tuổi với tốc độ nhanh hơn dự kiến.

Mạng xă hội này tin tưởng Instagram sẽ giúp họ giữ chân khách hàng trẻ, nhưng Snapchat đang dần chiếm giữ nhóm khách hàng này. Năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử, gần một nửa số người dùng từ 12-17 tuổi tại Hoa Kỳ chỉ vào Facebook 1 lần/tháng.

Số người dùng Facebook vẫn tăng đều hàng tháng. Nhưng đa số người dùng đều thuộc nhóm tuổi trên 24. Theo dự báo, số người sử dụng Facebook ở Hoa Kỳ sẽ đạt 169.5 triệu trong năm nay, chỉ tăng 1% so với năm 2017. Trong khi đó, tỷ lệ người dùng mạng xă hội này sẽ tiếp tục giảm trong tương lai.

eMarketer dự báo năm 2018, số người sử dụng Facebook ở Hoa Kỳ từ 11 tuổi trở xuống sẽ giảm 9.3%. Ngoài ra, số người dùng từ 12 đến 17 tuổi và 18 đến 24 sẽ giảm lần lượt 5.6% và 5.8%. Đây là lần đầu tiên eMarketer dự đoán số người sử dụng Facebook ở những nhóm tuổi này giảm bớt.

Theo ước tính của eMarketer, Facebook sẽ mất 2 triệu người dùng từ 24 tuổi trở xuống trong năm nay. Thế nhưng không phải ai rời bỏ Facebook đều t́m tới Instagram. eMarketer dự đoán Instagram sẽ có thêm 1.6 triệu người từ 24 tuổi trở xuống. Snapchat sẽ tăng thêm 1.9 triệu người dùng trong nhóm tuổi đó. Snapchat sẽ tiếp tục có nhiều người dùng từ 12 đến 24 tuổi hơn so với Instagram.

Nhà phân tích Debra Aho Williamson của eMarketer cho biết: "Snapchat có thể sẽ tăng mạnh nhóm người sử dụng ở độ tuổi trên 24 nếu nó được thiết kế lại. Ngoài ra, giới trẻ vẫn cảm thấy tự do trên Snapchat, ngay cả khi ba mẹ chúng cũng đang sử dụng. Đây là điều mà Facebook chưa làm được.”

Bên cạnh lư do về sự riêng tư khiến nhóm người dùng trẻ tuổi chủ động từ bỏ Facebook, các bậc phụ huynh cũng góp phần ngăn chặn con cái của họ tiếp cận mạng xă hội này. Lư do chính là hàng loạt vụ thiếu kiểm soát thông tin, tin tức giả mạo, không lành mạnh, của mạng xă hội này trong thời gian qua.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 02-17-2018
  Reputation: 25068


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	46.4 KB
ID:	1176703  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,223 Times in 2,605 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 66 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 960

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14615 seconds with 12 queries