News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đốt xác của cô gái Mỹ đă bị giết chết
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	39.7 KB
ID:	1190744  
VBF-Vụ án của cô gái Natalee Holloway bị giết chôn và rồi tên hung thủ đă nhờ đến một người đàn ông khác hủy xác cô. Người đàn ông khác này vừa bị đâm chết. Lư do kẻ này bị đâm chết là do theo đuổi một cô gái và cô đă chống cự lại để tự vệ dùng đúng con dao hắn đem theo.


John Ludwick (giữa) cùng với Van der Sloot và bích chương t́m cô Natalee Holloway năm 2005. (WFTV)

NORTH PORT, Florida - Trong chương tŕnh truyền h́nh vào năm 2017 có tên là “The Disappearance of Natalee Holloway” anh John Christopher Ludwick đă đưa tin gây chấn động rằng chính anh đă giúp bạn Joran van der Sloot thiêu hủy thi thể của cô gái bị mất tích.
Giờ đây chính anh cũng đă chết.

Theo cảnh sát cho biết, Ludwick, 32 tuổi, cư ngụ ở Port Charlotte, Florida, một cộng đồng ở phía tây bắc của Fort Myers. Anh ta bị đâm chết vào ngày thứ Ba, 13 tháng Ba, khi anh t́m cách bắt cóc một phụ nữ từ chiếc xe của cô ở North Port gần đó.

Trước đây Ludwick là bạn sống cùng pḥng với phụ nữ đó và muốn có một mối t́nh lăng mạn với cô ta, nhưng cô không muốn. Anh đă ŕnh rập cô ra khỏi xe, đi theo vào nhà cô với tay cầm dao.
Trong lúc chống cự, cô gái giành con dao từ tay Ludwick, cầm dao đâm vào bụng anh ta, theo tường tŕnh của cảnh sát.

Ludwick được đưa tới một bệnh viện địa phương, nơi anh đă tắt thở. Người phụ nữ này sẽ không bị buộc tội, v́ cô phải hành động trong lúc bảo vệ tính mạng của ḿnh.

Trên Facebook, cảnh sát địa phương nói rằng khi điều tra vụ đâm th́ họ mới biết quá khứ của Ludwick và những ư kiến của anh về vụ cô Holloway biến mất nhiều năm trước.

Natalee Holloway từ Alabama đă biến mất vào năm 2005 trong một chuyến đi du lịch đảo Aruba ở Caribbean vào dịp tốt nghiệp trung học. Anh Van der Sloot người gốc Ḥa Lan là kẻ cuối cùng được nh́n thấy với cô gái 18 tuổi này, đă không bao giờ bị đưa ra ṭa về cái chết của cô. Hiện giờ anh đang ở trong một nhà tù tại Peru, bị kết tội giết một phụ nữ khác ở Peru trong năm 2010.

Trong chương tŕnh The Disappearance of Natalee Holloway (Sự biến mất của Natalee Holloway), người làm phim tài liệu đă đi theo cha của cô Natalee và một thám tử tư, khi họ lần theo các manh mối để t́m cô gái. Họ gặp Ludwick và nghe anh ta khoe rằng anh được nghi can Van der Sloot đă trả $1,500 để đào xác của Holloway lên và thiêu xác để phi tang. Ludwich đă không bị buộc tội trong vụ đó.

Trong chương tŕnh được phát sóng vào mùa thu năm ngoái, Ludwick nói, “Mục tiêu là nghiền nát mọi thứ đến mức không thể nhận ra được đó là xương hoặc xương sọ của cô ấy, hay là bất cứ cái ǵ tương tự như vậy.”

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 03-18-2018
  Reputation: 47094


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	39.7 KB
ID:	1190744  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,223 Times in 2,605 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 80 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1567

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16320 seconds with 12 queries