News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1136
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ cấm thành phố đầu tiên đào Bitcoin v́ lư do này
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	8.4 KB
ID:	1191558  
VBF-Đồng tiền ảo như một ma lực đang thu hút cả thế giới. Nhưng rất tiếc mới đây Mỹ đă cấm thành phố đầu tiên đào Bitcoin. Lo ngại rằng đào Bitcoin sẽ làm ảnh hưởng đến điện năng lượng của thành phố được coi là tiền điện thấp nhất nước Mỹ.

NEW YORK - Plattsburgh, một thành phố thuộc tiểu bang New York, đă ra lệnh cấm đào tiền điện tử trong 18 tháng tới v́ lư do năng lượng. Lệnh cấm khai thác Bitcoin được hội đồng thành phố Plattsburgh phê chuẩn, tuy nhiên nó chỉ ảnh hưởng đến các hoạt động thương mại mới. Các công ty đă khai thác trước đó của thành phố vẫn sẽ được duy tŕ hoạt động.

Thành phố Plattsburgh là một trong những nơi có giá điện rẻ nhất thế giới với mức $0.045 Mỹ kim cho mỗi kilowatt giờ, trong khi mức trung b́nh của New York là $0.1 Mỹ kim cho một kilowatt giờ. Thậm chí các hăng công nghiệp, bao gồm các công ty đào Bitcoin, cũng được mua điện với giá chỉ $0.02 Mỹ kim cho mỗi kilowatt giờ. Mức giá hấp dẫn này đă thu hút các nhà đầu tư đặt mỏ Bitcoin tại đây.

Tuy nhiên, lượng điện phân phối cho Plattsburgh có giới hạn, trong khi chỉ riêng một mỏ khai thác lớn đă chiếm khoảng 10% ngân sách điện toàn thành phố. Để đáp ứng nhu cầu, ngành điện tại đây đă phải mua điện thêm ở nơi khác với giá cao.

Chi phí tăng thêm khi mua điện lại được phân chia đều cho người dân trong thành phố, và có những gia đ́nh đă mất thêm $100 đến $200 Mỹ kim mỗi tháng v́ điều này.

Chính quyền thành phố Plattsburgh lo ngại rằng, chính sách giá điện quá rẻ có thể sẽ làm tăng lượng mỏ đào Bitcoin, và sẽ ảnh hưởng đến người dân. Lệnh cấm 18 tháng đối với các mỏ Bitcoin mới được Plattsburgh đưa ra, nhằm giới hạn việc khai thác Bitcoin gây ảnh hưởng tới người dân tại đây, đồng thời để thành phố có thêm thời gian cân đối lại nguồn năng lượng.

Bài cùng thể loại :


 • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 03-19-2018
  Reputation: 47103


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 65,594
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	8.4 KB
ID:	1191558  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,223 Times in 2,605 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 80 Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7Hanna Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.30764 seconds with 13 queries