News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thứ đàn ông sợ nhất ở phụ nữ không phải là cái mặt xấu hay nước mắt mà chính là...
Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	55.2 KB
ID:	1192247  
Người phụ nữ luôn cố gắng làm đẹp gương mặt hay làm giảm bụng mỡ để được đàn ông yêu thương. Thế nhưng đàn ông không hề sợ khi bạn có một gương mặt không đẹp hay thân h́nh xồ xề, thậm chí hay khóc mà điều họ điều bạn làm đàn ông sợ nhất chính là...

Trong t́nh yêu, người phụ nữ nào cũng mong muốn ḿnh được thật đẹp trong mắt người yêu và được hoàn thiện bản thân. Ngay cả đàn ông cũng muốn người phụ nữ của ḿnh có diện mạo xinh đẹp hơn khi đi bên cạnh ḿnh.

Thế nhưng sắc đẹp theo thời gian cũng phai nḥa, nếu một người đàn ông yêu bạn th́ dù bạn có đẹp hay xấu th́ anh ta vẫn sẽ yêu bạn vô điều kiện. Đối với họ, họ quan trọng tính cách của phụ nữ hơn là chăm chút quá nhiều về ngoại h́nh.
Có một thứ ở phụ nữ khiến đàn ông trở nên bất lực, đó không phải mặt xấu, bụng mỡ hay những giọt nước mắt mà đó chính là sự im lặng, bất cần.

Người ta thường nói, đă yêu th́ nên tin tưởng nhau, nhưng điều đó không có nghĩa là cần thiết nói hết mọi thứ cho nhau. Bí ẩn làm người phụ nữ trở nên quyến rũ hơn. Đàn ông có thể kiểm soát phụ nữ nhưng tuyệt nhiên không thích bị phụ nữ kiểm soát nhất là kiểm tra điện thoại.

Đàn ông cũng nên nhớ, một khi phụ nữ c̣n quan tâm là họ c̣n cằn nhằn nhưng một khi t́nh nghĩa đă cạn, th́ những thứ khác đều là vô nghĩa.

Im lặng, bất cần

Chắc chắn phần lớn đàn ông đều sợ khi nh́n thấy một người phụ nữ khóc, lúc đó họ sẽ không biết phải làm sao, xử lí thế nào, họ rất bối rối. Thế nhưng, lúc đàn bà khóc, đàn ông vẫn c̣n có cách để dỗ dành.

Song sự im lặng của phụ nữ là sự đáp trả khắc nghiệt nhất và trở nên đáng sợ nhất là khi họ rơi vào trạng thái bất cần. Lúc này, sự giận dỗi hay chia sẻ nỗi niềm trở nên xa xỉ, việc buồn và khóc chỉ c̣n là dư âm vang vọng từ thời thanh xuân, phụ nữ không đủ sức để kể lể suy tư, ước vọng trong ḷng ḿnh.

Khi giọt nước mắt cũng dần trở nên xa xỉ, đàn bà điềm tĩnh đón nhận mọi biến cố đến với đời ḿnh một cách vô thức, đó cũng chính là lúc không một người đàn ông nào, dù tốt và chân thành đến đâu đi chăng nữa, có thể lay chuyển được tảng băng giá buốt vây lấy trái tim họ.

Đừng bao giờ nghĩ đàn bà th́ không thể lạnh lùng, cho dù trước đó họ yêu bạn thế nào, thương bạn thế nào, th́ khi chạm đến tận cùng nỗi đau, họ sẽ cho bạn thấy, họ c̣n dư sức khiến bạn phải bất ngờ, phải thoảng thốt. Chẳng thế mà đă từng có câu: “Con ong độc nhất ở đuôi, đàn bà độc nhất ở nơi tấm ḷng".

Ngoài việc này th́ đàn ông cũng rất sợ phụ nữ ghen tuông quá độ. Ghen tuông là cảm xúc rất đỗi tự nhiên của mỗi người và là gia vị cho cuộc sống lứa đôi thêm gắn bó, mặn nồng. Có người c̣n quan niệm “Yêu th́ mới ghen, không ghen tức là không yêu”.

Thế nhưng đa số đàn ông đều thú nhận rằng, họ rất sợ lấy phải một cô nàng hay ghen tuông v́ thế họ thích những người phụ nữ tự tin và sống độc lập hơn một người lúc nào cũng tự ti và suốt ngày ghen bóng ghen gió.

Therealtz © VietBF

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 03-21-2018
  Reputation: 10076


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 36,449
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	25.jpg
Views:	0
Size:	55.2 KB
ID:	1192247  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 2,440 Times in 2,215 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 37 therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6therealrtz Reputation Uy Tín Level 6
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1594

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14786 seconds with 12 queries