News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ôm nhân t́nh ngủ sau khi giết vợ giấu xác dưới gậm giường
Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	43.6 KB
ID:	1192631  
Gă chồng thật khốn nạn và nhân t́nh của hắn cũng không phải là giống người. Hắn đă lên cho ḿnh một kế hoạch quá ác độc cùng với nhân t́nh của hắn. Hắn đă giết vợ, giấu xác dưới gầm giường rồi ôm nhân t́nh ngủ ngay phía trên.

Hạnh phúc gia đ́nh đang trên bờ vực thẳm, trong khi người vợ t́m cách níu giữ th́ người đàn ông tham lam đă t́m ngay cho ḿnh bến đỗ mới. Để thoải mái bên nhau, cả hắn và nhân t́nh của ḿnh lạnh lùng xuống tay sát hại người vợ đáng thương đó.Người chồng tàn ác và nạn nhân cũng là người vợ của hắn.

“Kịch bản” ác độc

Đó là bi kịch của cô Haleema ở khu Laxmi Nagar, Đông Delhi (Ấn Độ) khi lấy phải người chồng không những vũ phu, gia trưởng mà c̣n trăng hoa, độc ác để rồi phải kết thúc cuộc đời trong đau đớn ở tuổi 31.

12 năm trước, Haleema kết hôn với Feroz Khan, một chàng trai cùng làng. Lấy nhau về, Haleema mới biết được những tật xấu của chồng, không chỉ nát rượu mà c̣n thường xuyên “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với vợ. Tuy nhiên, cô vẫn cắn răng chịu đựng cho nhà cửa được êm ấm.

Cách đây 2 năm, những mâu thuẫn giữa hai người bắt đầu lên tới đỉnh điểm. Feroz bỏ ra ngoài thuê nhà ở một ḿnh. Dù không muốn nhưng Haleema vẫn để chồng đi với hy vọng chồng sẽ có thời gian suy nghĩ mà thay đổi.

Dù vậy, trong thời gian này, Feroz lại nảy sinh t́nh cảm với Suman aka Pooja, một nữ hầu bàn trong nhà hàng nơi anh ta làm việc ở Đông Delhi. Dưới vỏ bọc của một kẻ đau khổ v́ lấy phải người vợ không ra ǵ, Feroz nhanh chóng chiếm được ḷng tin của Suman. Ngay sau đó, Suman chuyển đến căn hộ thuê của Feroz và họ bắt đầu sống cùng nhau.

Khi Haleema biết được mối quan hệ này, cô đă t́m cách kéo chồng quay về, cha mẹ 2 bên cũng vào cuộc khuyên bảo và yêu cầu chia tay với Suman.

Thấy vậy, Feroz và nhân t́nh đă cùng nhau vạch ra một kế hoạch độc ác nhằm loại bỏ Haleema để xua đi bực tức đồng thời xóa bỏ vật cản để dễ dàng qua lại với nhau.

Ngày 27/7/2016, Haleema lại t́m đến gặp đôi nhân t́nh nói chuyện. Khác với mọi lần bị đóng cửa ngay khi vừa xuất hiện, hôm đó, Feroz lại để Haleema vào nhà.Tuy nhiên, khi cánh cửa vừa khép lại, hắn ta nhanh chóng gh́ chặt vợ với sự giúp sức của người t́nh. Sau đó, Feroz dùng dây thừng siết cổ vợ trong khi Suman giữ chặt chân nạn nhân. Khi thấy cô không c̣n động đậy, cả hai mới từ từ thả ra.

Xong xuôi, cả hai giấu xác nạn nhân dười gầm giường và cùng nhau ngủ ngay phía trên. Những ngày sau đó, họ vẫn sinh hoạt b́nh thường, vẫn đón tiếp bạn bè, khách khứa tại nhà và chờ đợi cơ hội đưa cái xác ra ngoài phi tang.

Nhưng sự lo lắng bắt đầu xuất hiện khi cái xác có dấu hiệu phân hủy, thối rữa. 4 giờ ngày 29/7, cả hai nhét thi thể vào một cái bao rồi ném ra băi rác gần đó rồi khóa chặt cửa căn hộ và trốn đi.

Lọt lưới

Vụ án mạng được cảnh sát New Delhi chú ư sau khi người dân thông báo về một cái túi đáng ngờ trong băi rác vào ngay chiều 29/7. Tại hiện trường, lúc bao được mở ra, ai nấy đều không khỏi sững sờ.

Cảnh sát nhanh chóng chia thành ba đội điều tra đi thu thập thông tin từ các khu vực lân cận về những người phụ nữ bị mất tích mới đây. Họ cũng rà soát những người dân không có mặt trên địa bàn trong khoảng thời gian sau ngày 26 - 27/7.

Khi cảnh sát t́m đến khu nhà trọ của Feroz và Suman, chủ nhà cho biết hai người đă thuê ở đây 10 tháng qua và đột ngột bỏ đi không lư do vào ngày 29/7.

“Khi chúng tôi đưa ra bức ảnh chụp thi thể, những người trong khu trọ ngay lập tức đều nhận ra Haleema bởi đă rất nhiều lần cô ấy t́m đến đây”, đại diện cảnh sát cho biết.

Cảnh sát sau đó đă không mất nhiều thời gian để t́m ra nơi ẩn náu của cặp t́nh nhân chỉ cách nơi họ thuê trọ vài km.

Thông tin về vụ án mạng đă khiến hai bên gia đ́nh và dự luận địa phương hết sức bàng hoàng. “Feroz hay uống rượu, nhiều lúc uống say về chửi mắng đuổi đánh vợ. Ở đây, Haleema là người tử tế, sống đúng mực. Trước nay mọi người đều biết đến chuyện hai vợ chồng hay mâu thuẫn, căi cọ nhưng khi nghe tin Haleema bị Feroz cùng nhân t́nh giết chết th́ ai nấy đều cảm thấy sững sờ”, một người hàng xóm cho biết.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 03-22-2018
  Reputation: 10099


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 36,081
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	43.6 KB
ID:	1192631  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,075 Times in 2,812 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 37 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 881

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16766 seconds with 12 queries