News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 918
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ cùng chồng âm thầm sát hại cả gia đ́nh v́ nghi bị bệnh ung thư
Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	96.6 KB
ID:	1208174   Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	76.8 KB
ID:	1208175   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	85.7 KB
ID:	1208176   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	1208177  
Vietbf.com - Một người phụ nữ nghi ngờ ḿnh bị ung thư buồng trứng nên cùng chồng lên kế hoạch âm thầm thực hiện suốt nhiều tháng sát hại cả gia đ́nh, khiến ai cũng xót xa một kế hoạch đẫm máu, đầy đau ḷng cho cô gái người Mỹ và chồng con.

Vào tháng 11/2017, khi gia đ́nh Griffith cùng chó cưng của gia đ́nh được phát hiện đă tử vong tại ngôi nhà ở Mapleton, những người hàng xóm của họ đă rất bất ngờ bởi chưa bao giờ nghe thấy những thành viên trong gia đ́nh căi nhau và chưa bao giờ nghe về điều bất ḥa ǵ trong gia đ́nh đó. Nhưng khi cảnh sát điều tra sâu hơn, họ phát hiện ra một quá khứ bạo hành , nghiện rượu, ma túy và các vấn đề về tài chính xoay quanh ông bố và bà mẹ - anh Timothy Griffith (45 tuổi) và chị Jessica Griffith (43 tuổi).

Cảnh sát cũng phát hiện ra rằng có vẻ như chị Jessica đă được chẩn đoán mắc phải ung thư buồng trứng . Sau 6 tháng điều tra, những ngày cuối tháng 4 vừa qua, cảnh sát Mapleton đă đưa ra kết luận cuối cùng về cái chết của gia đ́nh Griffith. “Người đàn ông 45 tuổi và vợ đă lên kế hoạch cho vụ án này”, các nhà điều tra kết luận và lưu ư thêm rằng người vợ đă rất nỗ lực để che giấu sự tham gia của ḿnh bằng cách đă xóa tất cả tin nhắn, email trước khi qua đời.

Ngôi nhà của gia đ́nh Griffith. (Ảnh: deseretnews)

Tất cả email, tin nhắn và các cách thức liên lạc giữa các thành viên trong gia đ́nh Griffith đă ngừng lại vào ngày 6/11/2017. 3 ngày sau đó, thi thể của cặp vợ chồng cùng đứa con gái 16 tuổi và con trai 5 tuổi - Samantha Badel và Alexandre David Griffith - đă được t́m thấy tại nhà của họ. Cảnh sát phát hiện ra cái chết của gia đ́nh này khi một người hàng xóm báo cáo rằng đă không thấy gia đ́nh này trong vài ngày.

Cảnh sát phát hiện thi thể của Timothy ở trên sàn pḥng ngủ tầng trên với một khẩu súng giữa chân ông ta. Thi thể của người vợ và con trai ở một chiếc giường gần đó với tấm chăn phủ lên. Cánh tay người mẹ ôm đứa con và một chiếc gối đă che đầu của cả hai. “Một vài viên đạn đă được bắn qua gối”, báo cáo ghi rơ. Jessica bị bắn một lần nhưng Alexandre bị bắn đến 4 lần. Trên sàn nhà, chú chó cũng đă bị bắn đến chết và bị khăn phủ lên.

Thi thể của Samantha sau đó được t́m thấy trên giường trong pḥng ngủ của cô gái ở tầng hầm, cũng được phủ chăn. Cô gái bị bắn 2 lần, theo báo cáo. Khám nghiệm tử thi cho thấy trong thi thể của 2 đứa con nhà Griffith có thuốc ngủ. Các nhà điều tra cũng phát hiện thấy rất nhiều vỏ thuốc ngủ cùng hỗn hợp sô cô la nóng.

Các nhà điều tra t́m hiểu được rằng, cặp vợ chồng đă gặp nhau tại Thụy Sĩ và trước khi đến với nhau, cả hai đă từng kết hôn nhưng không hạnh phúc. Họ đă chuyển đến Mapleton vào tháng 7 và Timothy đă làm việc tại Springville. Một người bạn phát biểu với các thám tử rằng ngôi nhà “gần giống một khách sạn bởi mọi người chỉ ở trong pḥng riêng của ḿnh”, đặc biệt là Samantha, cô gái luôn ở trong pḥng, hiếm khi ra ngoài.

2 đứa con của gia đ́nh Griffith. (Ảnh: deseretnews)

Hầu hết những tin nhắn mà các thành viên trong gia đ́nh Griffith gửi cho nhau cũng như những quyển tạp chí đều viết bằng tiếng Pháp. Tin nhắn cũng như dữ liệu t́m kiếm trên Google của Timothy và Jessica đă chỉ ra những khó khăn trong quá khứ của cả hai, cũng như một sự hợp tác để gây ra vụ giết người rồi tự tử.

Trong tin nhắn gửi đến chồng vào tháng 10/2016, Jessica đề cập đến 2 căn bệnh. Báo cáo của các nhà điều tra ghi rơ: “Tôi đă t́m thấy rất nhiều tin nhắn của Jessica gửi đến Timothy nói rằng cô ấy không được khỏe, cảm thấy đau đầu. Timothy khuyên Jessica nên đến bác sĩ. Trong tin nhắn hồi âm của Jessica, dường như cô ấy kiên quyết không chịu gặp bác sĩ nữa”.

Ngày 30/10/2017, Jessica gửi email cho chồng, trong đó có một liên kết đến trang web Thụy Sĩ nói về bệnh ung thư buồng trứng. Cô ấy cũng gửi email đến con gái của cô và người chồng trước để xin con sự tha thứ v́ đă bỏ rơi con. Vào những ngày trước khi xảy ra vụ giết gia đ́nh rồi tự sát, cặp vợ chồng trao đổi với nhau rất nhiều tin nhắn nói đến kế hoạch của họ, bệnh tật của Jessica cũng như chuyện trăng hoa của Timothy.

Chị Jessica (Ảnh: deseretnews)

Trên lịch sử t́m kiếm Google của Timothy, cảnh sát cũng phát hiện Timothy đă t́m kiếm về súng, súng trường từ đầu tháng 7/2017. Đến ngày 25/10, 2 người họ t́m kiếm về những câu hỏi liên quan đến việc bắn người. Trong máy của Jessica, ngoài t́m kiếm “người giết gia đ́nh”, c̣n có kết quả của những thông đến ung thư buồng trứng. Tuy nhiên, theo khám nghiệm tử thi, Jessica chưa bao giờ bị bệnh. Khi nghĩ rằng ḿnh sắp chết, Jessica bắt đầu nhắn tin, gửi email cho chồng về việc họ và các con tốt nhất nên chết cùng nhau.

“Đầu em, bao tử em rất đau. Chúng ta sẽ không bao giờ bị chia ĺa, sẽ yêu thương nhau măi măi”, tin nhắn Jessica gửi cho chồng vào ngày 25/10, 2 tuần lễ trước khi cả nhà được phát hiện đă tử vong. Ngoài ra, đôi vợ chồng cũng bàn bạc về ngày thực hiện kế hoạch đau ḷng này và chọn lựa giữa việc làm ngày sau Lễ Tạ ơn hay vào ngày Giáng sinh. Jessica thuyết phục chồng rằng nên cho gia đ́nh ăn lễ Giáng sinh sớm để các con có thể ra đi trong thanh thản.

Thi thể của các thành viên được đưa ra khỏi gia đ́nh. (Ảnh: dailymail)

Vào tháng 1 vừa qua, cảnh sát biết được rằng Jessica bị trầm cảm , Timothy là một người bạo lực và cũng gặp phải vấn đề về tâm lư. Cả hai được cho rằng đă trộn thuốc ngủ vào ly sô cô la nóng và cho con uống.

Trong những ngày trước vụ nổ súng, Timothy và Jessica đă liên lạc bằng email với người bạn đời trước đó - 2 người đang sống tại Thụy Sĩ. Cảnh sát nói rằng nếu cặp vợ chồng c̣n sống sau vụ việc, họ sẽ bị phạt rất nặng v́ tội giết 2 đứa con yêu thương của ḿnh.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 04-23-2018
  Reputation: 49174


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,309
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	96.6 KB
ID:	1208174   Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	76.8 KB
ID:	1208175   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	85.7 KB
ID:	1208176   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	57.7 KB
ID:	1208177  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,266 Times in 3,441 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20995 seconds with 13 queries