News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 868
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh sát bắn chết 1 người vô tội v́ thanh niên chơi game online thua
Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	1223264   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	38.4 KB
ID:	1223265   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	113.4 KB
ID:	1223266   Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	20.4 KB
ID:	1223267   Click image for larger version

Name:	(6).jpg
Views:	0
Size:	80.0 KB
ID:	1223268  

Vietbf.com - Một thanh niên đă chơi game online thua cược chỉ là 1,5 USD - khoảng 40 ngh́n đồng, khiến người thanh niên 25 tuổi, tới từ California cay cú gọi điện lừa cảnh sát làm cho một người vô tội bị bắn chết ngay trước cửa nhà của ḿnh.

Đùa cợt th́ phải vui, tuy nhiên khi "vui quá" mà dẫn đến hậu quả nghiêm trọng th́ mọi chuyện sẽ trở thành đáng tiếc, như trường hợp của một thanh niên California vừa qua đă thú nhận với các thám tử điều rằng anh này đă thực hiện một cuộc gọi chơi khăm cho cảnh sát. Hậu quả không ngờ của tṛ đùa này là một sĩ quan cảnh sát đă bị lừa và bắn chết một người đàn ông không vũ trang tại Kansas vào năm ngoái.

Tyler Barriss, 25 tuổi, bị buộc tội gọi điện thoại trêu cảnh sát Wichita; cuộc gọi được anh này thực hiện từ Los Angeles vào ngày 28 tháng 12 để báo cáo một vụ bắt cóc tại một ngôi nhà ở Wichita. Tyler đă thực hiện hai cuộc gọi nặc danh tự chỉ điểm, rằng ḿnh đă bắn chết bố và đang giữ mẹ và em trai trước họng súng trong một ngôi nhà ở Wichita.

Cảnh sát sau đó đă ập tới nơi được chỉ điểm, và một sĩ quan cảnh sát đă bắn chết Andrew Fich - 28 tuổi - khi anh này mở cửa. Sự việc này đă gây ra phẫn nộ trong dư luận, đặc biệt hơn khi Barriss bị truy cứu trách nhiệm và thừa nhận rằng ḿnh đă thực hiện cuộc gọi đó chỉ để gây chú ư cho vui.

Tyler Barriss, 25 tuổi, đă gọi điện tự báo cáo giả mạo ḿnh thành một người đàn ông ở Wichita vừa bắn chết bố và đang giữ phần c̣n lại của gia đ́nh làm con tin. Sự việc xảy ra vào cuối năm ngoái và mới được đem ra xét xử vào thứ Ba vừa qua.


Barriss đă thừa nhận việc gọi báo tin giả để chơi khăm và gây chú ư. Vào ngày 28 tháng 12 năm 2017, Barriss đă chơi một vụ cá cược liên quan tới vụ việc nổ súng trên chỉ để thắng 1,5 USD (khoảng 40 ngh́n đồng).


Nạn nhân Andrew Finch, bị bắn chết ngay tại cửa. Vụ việc càng gây chú ư hơn khi Barriss chỉ độc bừa một địa chỉ, thậm chí địa chỉ này c̣n không khớp với cửa nhà nạn nhân.


Ông Finch đă bị bắn bởi một sĩ quan bọc hậu cho người phá cửa. Ảnh được chụp từ camera cá nhân của một trong các sĩ quan tham gia vào buổi tối ngày hôm ấy.

Nguyên nhân của sự việc là, Barriss đă chơi game Call of Duty online và thua cược mất 1,50 USD. Một trong những người chơi đă chế nhạo Barriss về sự việc này, trong khi một người chơi khác th́ liên lạc với Barriss và cho anh chàng này địa chỉ của người đă chế nhạo Barriss. Tyler Barriss sau đó xác nhận lại địa chỉ của người chơi game cùng đó trên Twitter rồi cung cấp cho cảnh sát, và phần c̣n lại xảy ra như những ǵ đă tường thuật ở trên.

Gia đ́nh của Finch đặt nến và hoa tưởng niệm ngay ở nơi mà cha ḿnh ngă xuống.

Vào thời điểm mở cửa, Finch đă có một động tác đáng ngờ khá giống với rút súng ra, khiến cho sĩ quan bọc hậu Rapp nổ súng để bảo vệ đồng nghiệp của ḿnh. Hiện tại, vụ án đang được đưa ra xét xử, và cộng đồng mạng lại được phen phẫn nộ khi Barriss thừa nhận rằng ḿnh biết cuộc gọi đó có thể làm hại ai đấy, thế nhưng nếu không bị bắt, gă vẫn sẽ làm điều tương tự.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 05-24-2018
  Reputation: 49592


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,886
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	50.9 KB
ID:	1223264   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	38.4 KB
ID:	1223265   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	113.4 KB
ID:	1223266   Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	20.4 KB
ID:	1223267   Click image for larger version

Name:	(6).jpg
Views:	0
Size:	80.0 KB
ID:	1223268  

  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,441 Times in 3,584 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.35225 seconds with 13 queries