News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1062
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default cụ bà 70 đưa con vào ṿng lao lư v́... mâu thuẫn với t́nh trẻ
Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	100.8 KB
ID:	1232451   Click image for larger version

Name:	10.1.jpg
Views:	0
Size:	98.2 KB
ID:	1232452  
Một thanh niên 22 tuổi đă vướng ṿng lao lư v́ mẹ 70 tuổi của ḿnh sau khi nhận thấy cuộc t́nh sai trái của ḿnh với "phi công" kém 40 tuổi và gây ra hành vi phạm tội nghiêm trọng.

Công an quận Tân Phú đă khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Thanh Nhân (22 tuổi) và đối tượng Lê Đăng Quang (25 tuổi, ngụ B́nh Thạnh) để điều tra về hành vi 'giết người' sau gần 3 tháng điều tra. Quang là đối tượng được Nhân thuê với giá 300 triệu để trực tiếp theo dơi và nổ súng giết hại anh P.(nhân t́nh của bà mẹ) tại nhà trọ của anh trong một con hẻm trên đường 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Sau sự việc, anh P. may mắn thoát chết nhưng thương tật với tỷ lệ lên đến 36%.


Đối tượng Quang, người trực tiếp nổ súng bắn anh P.

Bà H.( mẹ Nhân) đă bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rơ những t́nh tiết trong vụ án. Và cụ thể mọi chuyện xuất phát từ nguyên nhân bà và nhân t́nh trẻ (anh P.) đang gặp mâu thuẫn với nhau, bà H. có chia sẻ chuyện này với con trai là anh Nhân nghe và nhờ anh thuê người dằn mặt anh P. Biết chuyện, Nhân một mực nghe theo lời mẹ và lên kế hoạch phục thù. Nhân t́m kiếm đối tượng thực hiện phi vụ này cho ḿnh là Lê Đăng Quang (25 tuổi, ngụ B́nh Thạnh). Nhân thuê Quang thực hiện với mức thù lao là 300 triệu đồng. Ngay sau đó, Quang đă mua một khẩu súng tự chế tại Hải Pḥng rồi đeo bám theo anh P.trong nhiều ngày. Thời cơ đến, Quang nổ sung bắn anh P. khi anh từ chỗ làm về đến nhà.


Anh P. khi cấp cứu trong bệnh viện

Sự việc qua đi đến nay đă gần 3 tháng, may mắn anh P. thoát cửa tử. Giờ đây anh đang dần quay về cuộc sống thường nhật. Hiện tại anh vừa phải đi làm để kiếm kế sinh nhai và vừa theo học văn bằng 2 Đại học Luật TP Hồ Chí Minh. Sau sự việc dư luận có những lời ra tiếng vào khiến cuộc sống và gia đ́nh anh bị xáo trộn. Gần 3 tháng, chống chọi với vết thương do đạn gây ra, sức khỏe anh P. có phần yếu đi, mọi sự chăm sóc đều cần đến sự giúp đỡ từ người mẹ già.

Theo P., một năm trước, P. là làm nhân viên của một công ty bất động sản ở B́nh Thạnh và bà H. là khách hàng của P.. Giữa 2 người xưng hô cô cháu, từng làm các dự án chung ở Phú Quốc, B́nh Thuận, ngoài ra không có quan hệ ǵ khác. Khi P. không làm trong lĩnh vực bất động sản nữa mà xin về làm quản lư tại một khách sạn ở quận 1, anh ta cũng không c̣n liên lạc với bà H. nữa. Anh P. và gia đ́nh mong muốn cơ quan chức năng làm rơ những lời khai của bà H. về chuyện quan hệ t́nh cảm giữa anh P. và bà H. để rồi bà H. phải thuê người ra tay sát hại anh, để trả lại sự trong sạch cho anh. Uẩn khúc trong vụ án này vẫn c̣n đang bỏ ngỏ. Chưa biết ai đúng ai sai, đâu là chân tướng sự việc nên dư luận rất đỗi quan tâm đến sự việc này.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tích cực làm sáng tỏ vụ việc.

Therealrtz © VietBF

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-13-2018
  Reputation: 25559


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 37,767
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	100.8 KB
ID:	1232451   Click image for larger version

Name:	10.1.jpg
Views:	0
Size:	98.2 KB
ID:	1232452  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 15
  Thanked 2,615 Times in 2,373 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 43 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15002 seconds with 13 queries