News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ càng làm những điều này, cuộc sống càng khổ đau, bế tắc
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1235452   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	39.5 KB
ID:	1235453  
Người phụ nữ thời nay là phải khác, chớ có như các cụ ngày xưa. Ḿnh cũng có công việc, sự nghiệp của ḿnh. Tốt nhất nên nghe lời khuyên của các chuyên gia: Trong cuộc hôn nhân, người vợ càng làm 3 điều này, cuộc sống càng khổ đau, bế tắc.

Nghĩ rằng ḿnh đang làm những điều tích cực nhưng thực chất, nhiều người phụ nữ đang tự làm khổ ḿnh và đẩy cuộc hôn nhân của ḿnh xuống vực thẳm.

Làm việc quá chăm chỉ

Sau khi kết hôn, nhiều người phụ nữ tự làm khổ ḿnh bằng cách cố gắng lo lắng cho tất cả mọi việc thật chu toàn. Có rất nhiều người phụ nữ chia sẻ rằng sau khi kết hôn, họ hầu như không có cuộc sống riêng, ngoài việc chăm con, họ dành hết thời gian để đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp và “đào tạo” nên một người chồng lười biếng.

Trên thực tế, khi người phụ nữ hy sinh quá nhiều, nhận tất cả thiệt tḥi về ḿnh, 1 ngày kia, họ sẽ cảm thấy đau khổ, kiệt sức, tuyệt vọng. Thay vào đó, bạn hăy chia sẻ công việc với chồng của ḿnh. Cùng nhau gánh vác trách nhiệm trong gia đ́nh sẽ giúp 2 bạn yêu và hiểu nhau hơn.Người vợ suy nghĩ quá nhiều sẽ khiến chồng chán nản. Ảnh minh họa

Suy nghĩ quá nhiều

Phụ nữ là những người rất nhạy cảm, sống thiên về t́nh cảm v́ vậy họ thường suy nghĩ quá nhiều. Những câu chuyện từ những người hàng xóm, những lời phàn nàn từ người mẹ chồng, sự khó chịu của chồng....sẽ làm bạn suy nghĩ, buồn bă trong thời gian dài. Tuy nhiên, việc suy nghĩ quá nhiều, giữ kín những nỗi bức xúc, đau khổ trong ḷng chỉ khiến người phụ nữ thêm buồn bă, khổ tâm.

Quá lo lắng, căng thẳng

Bạn gọi hàng chục cuộc để hỏi thăm về chồng bạn mỗi ngày. Tuy nhiên, việc quá quan tâm, lo lắng không khiến người đàn ông cảm thấy ngọt ngào, ấm áp mà họ sẽ nghĩ rằng bạn đang kiểm soát, cầm tù họ. Sau khi rời khỏi nhà, bạn hăy luôn tin rằng chồng bạn có khả năng chăm sóc tốt cho bản thân ḿnh và không cần lo lắng về quá nhiều thứ.

Tóm lại, trong một cuộc hôn nhân, phụ nữ không được đánh mất bản thân và hăy luôn là một người phụ nữ tự tin và quyến rũ.

Những mẫu phụ nữ nào hạnh phúc nhất trong hôn nhân?

Tự chủ về kinh tế

Sự tự tin và lạc quan của phụ nữ không chỉ thể hiện ở ngoại h́nh mà c̣n thể hiện ở năng lực, phẩm chất đạo đức. Phụ nữ hạnh phúc là những người tự chủ về kinh tế và sống không phụ thuộc vào người khác.

Tôn trọng chồng và gia đ́nh chồng

Sau khi kết hôn, câu chuyện của 2 người bỗng chốc trở thành câu chuyện của 2 gia đ́nh, ḍng họ. Việc bạn tôn trọng chồng và gia đ́nh chồng có ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của gia đ́nh bạn. Sự tôn trọng và biết cách cư xử của bạn sẽ khiến bạn nhận được nhiều thiện cảm từ chồng và gia đ́nh chồng.Luôn lạc quan là "ch́a khóa" để hạnh phúc. Ảnh minh họa

Lạc quan, không quá cầu toàn

Khi một người phụ nữ kết hôn, cô ấy sẽ mất rất nhiều tự do. Sau khi có con, cô ấy sẽ có ít tự do hơn. Làm quá nhiều công việc, chịu đựng quá nhiều áp lực, sẽ khiến người phụ nữ đôi khi cảm thấy mệt mỏi, bế tắc. Việc yêu bản thân ḿnh, tự hài ḷng với bản thân ḿnh, không quá cầu toàn sẽ khiến người phụ nữ trở nên hạnh phúc.

Không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, không để bụng

Quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, tầm thường chỉ làm bạn thêm suy nghĩ, đau khổ. V́ vậy, người phụ nữ biết học cách chấp nhận và sống chung với những sự khác biệt giữa bạn và chồng, gia đ́nh chồng ấy là người phụ nữ hạnh phúc.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-20-2018
  Reputation: 10097


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 36,015
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	24.7 KB
ID:	1235452   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	39.5 KB
ID:	1235453  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,059 Times in 2,801 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 37 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1024

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14061 seconds with 12 queries