News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 855
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ giải cứu đội bóng Thái: Tỷ phú Mỹ xin lỗi thợ lặn Anh
Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1248982   Click image for larger version

Name:	d2.jpg
Views:	0
Size:	43.6 KB
ID:	1248983   Click image for larger version

Name:	d3.jpg
Views:	0
Size:	70.7 KB
ID:	1248984  
Liên quan đến chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan. Tỷ phú Mỹ Elon Musk và thợ lặn người Anh đă có tranh căi qua lại về chiếc tàu ngầm mini của ông Elon Musk dùng để giải cứu đội bóng. Sau khi xúc phạm thợ lặn Anh, ông Elon Musk mới đây đă lên tiếng xin lỗi.


Tỷ phú Elon Musk nói ông đă "phát biểu trong cơn giận dữ"
Elon Musk nói ông đă "phát biểu khi đang cáu giận" sau khi ông Vern Unsworth, thợ lặn người Anh nhạo báng chiếc tàu ngầm mini mà Elon Musk gửi cho lực lượng cứu trợ là "một chiêu PR".

Hôm thứ Hai 16/7, ông Unsworth tuyên bố với báo giới ông đang tính đến chuyện kiện tỷ phú người Mỹ về ḍng tweet nói ông là "gă ấu dâm".

Tỷ phú Elon Musk, chủ hăng SpaceX và Tesla, đă tới thăm trung tâm chỉ huy của lực lượng cứu hộ trong chiến dịch giải cứu đội bóng nhí, khi ông tuyên bố gửi một tàu ngầm mini tới hỗ trợ cho chiến dịch.

Thợ lặn Vern Unsworth hiện sống ở Thái Lan. Hiểu biết của ông về quần thể hang Tham Luang được cho là đă đóng một vai tṛ hết sức quan trọng trong nỗ lực giải cứu 12 bé trai và huấn luyện viên của họ.

Ông đă tới hang Tham Luang ngay trong những ngày đầu tiên sau khi có tin các em trai bị mất tích và giúp huy động các chuyên gia lặn hang động hàng đầu thế giới tới đây.

Trước đó, ông Unsworth nói chiếc tàu ngầm mini do đội của ông Musk chế tạo và đưa sang Thái Lan không được các quan chức Thái sử dụng trong chiến dịch giải cứu v́ không phù hợp. Tàu ngầm đó "hoàn toàn không thể hoạt động được", theo ông Unsworth.

Lời qua tiếng lại

Trong một ḍng tweet hôm 15/7, đă bị xóa sau ít giờ, tỷ phú Musk viết:

"Mực nước c̣n rất thấp và tĩnh (không chảy) - ta có thể bơi tới hang số 5 mà không cần quần áo lặn, và rơ ràng đó là cách tụi trẻ đă vào hang. Nếu điều đó không đúng, tôi thách ông này đưa ra video giải cứu cuối cùng đấy. Rất biết ơn đội máy bơm và máy nổ. Những người anh hùng thầm lặng."

"Ông biết không, thôi không cần đăng video nữa đâu. Chúng tôi sẽ làm một chiếc tàu ngầm mini vào được đến tận Hang số 5 không vấn đề ǵ. Xin lỗi gă ấu dâm, chính ông đă gây chuyện."

Đến sáng thứ Tư ngày 17/7, Elon Musk đă viết lời xin lỗi, cũng trên Twitter:

"Như bài báo viết rất hay này ngụ ư, lời của tôi được đưa ra trong cơn giận dữ sau khi ông Unsworth nói một số điều sai sự thật và ngụ ư tôi đă có hành động t́nh dục với chiếc tàu ngầm mini, chiếc tàu được chế tạo như một hành động thiện chí và dựa theo các quy chuẩn từ thợ lặn trưởng."

"Tuy vậy, những hành động của ông ta đối với tôi không bao biện cho những hành động của tôi đối với ông ta, và v́ thế tôi xin lỗi ông Unsworth và các công ty mà tôi đại diện với tư cách là lănh đạo. Lỗi này là của tôi và chỉ của riêng tôi."


Thợ lặn Vern Unsworth (phải) giúp huy động các chuyên gia lặn hang động hàng đầu thế giới trong đó có ông Rob Harper (trái)


Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-18-2018
  Reputation: 15568


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 19,551
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	21.7 KB
ID:	1248982   Click image for larger version

Name:	d2.jpg
Views:	0
Size:	43.6 KB
ID:	1248983   Click image for larger version

Name:	d3.jpg
Views:	0
Size:	70.7 KB
ID:	1248984  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 154
  Thanked 2,585 Times in 1,934 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 23 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 07-18-2018   #2
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 3,158
  Thanks: 324
  Thanked 1,071 Times in 470 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 104 Post(s)
  Rep Power: 16
  tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3233
  Default

  Khai dân trí ngày 18/07/2018

  Giám đốc công an tỉnh b́nh thuận Nguyễn văn Thân bị thanh trừng !!! Cho về vườn , để dọn chổ cho một tay tàu cộng vào thay thế ??!!! Để trả thù toàn dân B́nh thuận và bảo vệ nhà máy nhiệt điện Vĩnh tân !!!!


  tacrang is_online_now   Reply With Quote
  Old 07-18-2018   #3
  thangbomvietnam
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 4,728
  Thanks: 59
  Thanked 1,785 Times in 1,116 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 540 Post(s)
  Rep Power: 14
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5194
  Default

  Mấy thằng Mỹ bắt chước ai nói rồi suy nghĩ lại khi nhiều ném đá rồi đi xin lỗi...Nói là Joke...Mấy thằng phải dạy lại cho nó bài học cách hành xử ngoài đời cho nó biết ko phải ra đường muốn nói ai th́ nói...Trong nhà nó muốn nói ǵ th́ nói...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19493 seconds with 13 queries