News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1793
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sếp dí máy nén khí vào mông một công nhân bị thiệt mạng
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	58.3 KB
ID:	1278831   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	85.5 KB
ID:	1278832  
Vietbf.com - Một cấp trên đùa nghịch bằng cách dí ṿi máy nén khí vào mông của một người công nhân đă bị thiệt mạng ở huyện Kolhapur, bang Maharashtra, Ấn Độ, khiến bị cảnh sát phát lệnh truy nă sau khi nhỡ tay đùa nghịch này.

Những tṛ đùa nghịch tưởng chừng vô hại đôi khi có thể đem đến những hậu quả rất đau ḷng, khi mà người ta khong kiểm soát được hành vị của ḿnh. Mới đây, một quản đốc nhà máy ở huyện Kolhapur, bang Maharashtra, Ấn Độ đă bị cảnh sát phát lệnh truy nă sau khi nhỡ tay đùa nghịch khiến một cấp dưới thiệt mạng - tin đưa từ tờ India Times.

Video do camera giám sát trong nhà máy cho thấy cảnh người công nhân có tên Wagmore tới gần viên quản lư Jadhav để nhờ giúp đỡ điều ǵ đó. Anh Wagmore sau đó quay lưng lại để nhờ Jadhav sử dụng ṿi xịt thổi khí nén vào phía sau gáy. Sự việc xảy ra vào ngày 3-9 vừa qua.

Tṛ đùa tai hại của Jadhav đă khiến Wagmore tử vong sau 15 ngày điều trị ở bệnh viện.

Tuy nhiên chẳn hiểu suy nghĩ thế nào mà sau đó vài giây, ông Jadhav lại lấy ṿi xịt chọc thẳng vào... hậu môn của Wagmore. Hành động này được cho là đùa giỡn, thế nhưng đă khiến Wagmore ngă lăn xuống sàn vô cùng đau đớn. Tại bệnh viện, Jadhav đă được điều trị trong 15 ngày nhưng không qua khỏi do phần ruột bị máy nén khí làm tổn thương nghiêm trọng.

Cảnh sát địa phương đă vào việc điều tra và truy t́m Jadhav v́ ông này đă bỏ trốn ngay sau đó. Sự việc này đă khiến nhiều người liên tưởng tới các sự việc tương tự xảy ra tại Nhật Bản hồi tháng 7 vừa qua. Anh Akio Ishimaru, 46 tuổi, đă bị chấn thương nội tạng nghiêm trọng và tử nạn sau tṛ đùa thiếu suy nghĩ của người đồng nghiệp 34 tuổi Yoshiyuki Yoshida.

Tờ Asia Times cho biết Yoshida đă bị bắt do có liên quan đến tai nạn đáng tiếc của anh Ishimaru.

Một công nhân Nhật Bản đă chết trong đau đớn khi bị người đồng nghiệp của ḿnh nhét ṿi nén khí áp suất lớn vào mông với mục đích trêu đùa.

Báo cáo của sở cảnh sát nói rằng cả 2 đang làm việc cùng nhau ở một dây chuyền sản xuất tại thành phố Tsukuba thuộc quận Ibaraki, Nhật Bản khi Yoshida bất ngờ lấy ṿi nén khí áp suất cắm mạnh vào mông của đồng nghiệp ḿnh.

Thật ḱ lạ khi đây không phải trường hợp hi hữu tại Nhật Bản. Tuy có tỉ lệ tội phạm sử dụng súng và dao thấp hơn nhiều so với các quốc gia khác, đă có nhiều người chết v́ bị nhét máy nén khí vào mông trong thời gian gần đây. Hai người đàn ông đă tử vong tại Nhật Bản từ tháng 12 năm 2017 đến nay v́ tṛ đùa tai quái này. Một người chết do máy nén khí, người c̣n lại do máy hút bụi.

Đại diện của sở cảnh sát Ryugasaki phát biểu: "Đây là quả là một bi kịch đối với nạn nhân nhưng đây không phải lần đầu chúng tôi ghi nhận những trường hợp như thế này. Giờ đây, khi sự việc bị tái diễn ở Ấn Độ th́ rất có thể nhiều người sẽ phải cẩn thận hơn khi làm việc ở những nơi có sử dụng máy nén khí để tránh nguy hiểm tới tính mạng bản thân, khi mà ít nhất 2 người Ấn Độ, bao gồm 1 lao động trẻ em đă chết với t́nh huống tương tự.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-24-2018
  Reputation: 49258


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,395
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	58.3 KB
ID:	1278831   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	85.5 KB
ID:	1278832  
  Attached Images
   
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,299 Times in 3,469 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Old 09-24-2018   #2
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 3,201
  Thanks: 325
  Thanked 1,074 Times in 472 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 105 Post(s)
  Rep Power: 16
  tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3239
  Default

  Khai dân trí ngày 24/09/2018

  Tội đồ trọng lú chuẩn bị cho đại thanh trừng lũ nam cộng về đất đai thủ thiêm !!! Và sẽ âm mưu đưa Bắc cộng vào cướp hết quyền lực trọng yếu của phe nam cộng !


  tacrang is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19314 seconds with 13 queries