News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 723
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin buồn: Người cùng tỷ phú Bill Gates sáng lập Microsoft Paul Allen qua đời v́ ung thư
Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	24.9 KB
ID:	1288516   Click image for larger version

Name:	13.1.jpg
Views:	0
Size:	24.8 KB
ID:	1288517   Click image for larger version

Name:	13.2.jpg
Views:	0
Size:	28.3 KB
ID:	1288518  
Ông Paul Allen, người cùng tỷ phú Bill Gates sáng lập hăng công nghệ Microsoft vừa qua đời v́ biến chứng của bệnh ung thư hạch không Hodgkin ở tuổi 65.Không những là người đồng sáng lập Microsoft, Paul Allen c̣n là bạn thời thơ ấu của Bill Gates. Cùng với nhau, hai người đă tạo ra Microsoft vào năm 1975. Ông rời công ty của chính ḿnh vào năm 1983 với lư do điều trị bệnh ung thư nhưng vẫn là thành viên hội đồng quản trị đến năm 2000.

Mới đây, công ty Vulcan của Allen thông báo rằng ông qua đời tại Seattle (Mỹ) ở tuổi 65. Nhà đồng sáng lập Microsoft là một trong những người giàu nhất thế giới.

Tính đến chiều 15/10, ông đứng thứ 44 trong danh sách tỉ phú hàng đầu của Forbes năm 2018, với tài sản ước tính hơn 20 tỷ USD.

Ông Allen sở hữu hai đội thể thao chuyên nghiệp là NFL Seattle Seahawks và NBC Portland Traiblazers. Ông cũng là tay chơi guitar điện và yêu âm nhạc. Ông đầu tư và thiết kế Dự Án Trải nghiệm Âm nhạc ở Seattle dành cho lịch sử nhạc rock và để tưởng nhớ thần tượng âm nhạc của riêng ḿnh là Jimi Hendrix.

Đầu tháng này, Allen tiết lộ rằng ông bắt đầu điều trị ung thư hạch không Hodgkin, cũng loại ung thư mà ông từng trị vào năm 2009.Hôm nay 16/10, nhiều lănh đạo làng công nghệ thể hiện sự tiếc thương ông Paul Allen.

"Tôi đau ḷng trước tin một trong những người bạn lâu năm nhất và thân nhất của tôi, ông Paul Allen, qua đời.

Từ những ngày đầu chúng tôi học cùng nhau tại Lakeside School, qua việc hợp tác để lập ra Microsoft đến một số dự án từ thiện chung của chúng tôi trong nhiều năm qua, Paul thực sự là đối tác và là bạn thân. Máy tính cá nhân sẽ không tồn tại mà không có ông ấy”, tỷ phú Bill Gatesviết.

"Paul Allen có những đóng góp không thể thiếu đối với Microsoft nói riêng và cả ngành máy tính nói chung. Là đồng sáng lập Microsoft theo cách kiên tŕ và thầm lặng, ông đă tạo ra các sản phẩm, trải nghiệm và thể chế kỳ diệu. Và khi làm những điều đó, ông đă thay đổi thế giới", Satya Nadella, Giám đốc điều hành Microsoft .

CEO Apple Tim Cook cũng có lời trên Twitter, gọi ông Allen là “người tiên phong” và là động lực của những điều tốt hơn. CEO Salesforce Marc Benioff rằng ông buồn trước tin Allen qua đời, cho biết nhà đồng sáng lập Microsoft là một trong những lănh đạo giỏi nhất trong công nghệ. Sếp Amazon Jeff Bezos th́ ca ngợi niềm đam mê sáng tạo cái mới của ông Allen trong giới công nghệ.Trên Twitter cá nhân, Tim Cook - CEO Apple và Sundar Pichai - CEO Google đều gọi Allen là "người tiên phong" trong công nghệ và đánh giá cao các công việc từ thiện của Allen. Jeff Bezos, CEO của Amazon, cho biết công việc của Allen “truyền cảm hứng rất nhiều”.

VietBF © sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-16-2018
  Reputation: 17993


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,005
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	13.jpg
Views:	0
Size:	24.9 KB
ID:	1288516   Click image for larger version

Name:	13.1.jpg
Views:	0
Size:	24.8 KB
ID:	1288517   Click image for larger version

Name:	13.2.jpg
Views:	0
Size:	28.3 KB
ID:	1288518  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,380 Times in 2,116 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 34 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14442 seconds with 13 queries