News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngàn đời sau c̣n chết khiếp với chốn khuê pḥng của Từ Hi Thái Hậu
Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	136.5 KB
ID:	1288790   Click image for larger version

Name:	232.jpg
Views:	0
Size:	85.2 KB
ID:	1288791   Click image for larger version

Name:	233.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	1288792   Click image for larger version

Name:	234.jpg
Views:	0
Size:	31.9 KB
ID:	1288793  

Từ Hy đă trở thành một góa phụ gối chăn đơn chiế từ khi mới có 26 tuổi. Dă sử Trung Quốc đă đồn đại rất nhiều chuyện về chốn khuê pḥng của người đàn bà quyền lực này. Hậu thế khiếp sợ với thú "giường chiếu" của bà.

Từ Hy Thái Hậu (1835 – 1908) xuất thân từ Măn quân Tương Lam kỳ. Năm Hàm Phong (1851) nhập cung với thân phận phi tần, 6 năm sau sinh ra Tái Thuần (Hoàng đế Đồng Trị) và được phong là Quư Phi, đây cũng là địa vị cao nhất đến khi Hàm Phong Đế qua đời. Đồng Trị đế đăng cơ, bà được tấn phong Thánh mẫu Hoàng Thái Hậu, nhập vào Măn quân Tương Hoàng kỳ (một trong 8 kỳ của nhà Thanh).

Theo những ǵ mà người ta đồn đại về Từ Hy th́ vị Thái hậu này nổi tiếng khắp hậu cung về lối sống bê tha, thác loạn. Trong đó có rất nhiều người nổi tiếng thời điểm đó cũng đă phải qua tay người phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp này.Chân dung Từ Hy Thái Hậu

Người đầu tiên phải kể tới chính là Thân vương Cung Dịch, người mà ngay từ khi chưa vào cung, Từ Hy đă giam dâm. Đến khi được chọn vào làm cung tần trong hậu cung, người ta nói rằng cô gái mới 16 tuổi đó thường lợi dụng lúc mọi người không chú ư lẻn trốn chạy đến bên Thân Vương để thỏa măn hoan lạc, thậm chí có người hoài nghi Hoàng Đế Đồng Trị vốn không phải là con đẻ của Hàm Phong, mà là con riêng của Từ Hy Thái Hậu với Thân Vương.

Đến khi ở trên đỉnh cao quyền lực th́ Từ Hy lại khá chung t́nh với Vinh Lộc, người t́nh đầu tiên của bà. Theo dă sử th́ chính Vinh Lộc đă cứu Từ Hy khỏi một vụ cưỡng hiếp nên cô gái này đă đem ḷng thầm thương trộm nhớ vị ân nhân của ḿnh. Từ đây mối quan hệ của cả hai được đâm hoa kết trái cho đến khi Từ Hy nhập cung. V́ t́nh yêu với Vinh Lộc mà vị Thái hậu này c̣n cho người t́nh tham gia xác định người kế thừa ngai vàng (tức Hoàng đế Quang Phổ). Sau này khi chạy trốn liên quân 8 nước, người t́nh chung thủy của Từ Hy cũng luôn sát cánh bên bà vượt qua rất nhiều hoạn nạn, đắng cay.

Tuy nhiên dường như chỉ một người t́nh không đủ đáp ứng “nhu cầu t́nh dục” quá cao nên người phụ nữ quyền lực này c̣n sở hữu cả những t́nh nhân “nửa đực nửa cái”. Khang Hữu trong một cuốn sách đă nói rằng: “Từ Hy thái hậu là một ác nữ hung bạo, là một bà lăo khiến cho mọi người đều thảo ác, sống một cuộc sống phong lưu, phóng đăng. Là một thái hậu, một cung phi sa đọa, sức khỏe của bà rất tốt, ham muốn t́nh ái cũng rất mạnh mẽ. Đứng đầu trong những hoạn quan của bà cũng không phải chỉ đơn thuần là một vị thái giám, mà c̣n là một trong những t́nh nhân trong suốt quăng đời của bà”.

Người mà Khang Hữu nhắc tới đây chính là thái giám An Đức Hải và Lư Liên Anh. V́ thái giám không có khả năng sinh sản nên việc quan hệ của Từ Hy với những thái giám này phần nhiều là một dạng kích thích và an ủi tâm lư. Không những thế, nổi tiếng là một thái giám gian ngoan, Lư Liên Anh c̣n rất biết cách đáp ứng nhu cầu t́nh dục của Từ Hy Thái Hậu, v́ thế nhận được sự sủng ái đặc biệt từ bà, mặc dù sự yêu chiều này kèm theo một khuynh hướng tâm lư biến thái.Mặc dù ở tuổi 67 nhưng nhan sắc của Từ Hy vẫn khiến nhiều người điêu đứng

Văn Đ́nh Thức thời nhà Thanh đă từng nhắc đến một câu chuyện như thế này trong “Vấn Trần Ngẫu Kư”, trong mùa xuân năm Quang Tự thứ 8, xưởng Lưu Ly nổi tiếng ở Bắc Kinh có một người buôn đồ cổ họ Bạch, người này đẹp mă, phong lưu, khéo léo, sau khi được Lư Liên Anh giới thiệu vào cung, người này đă được Từ Hy Thái Hậu sủng ái, triệu anh ta vào cung ở suốt 1 tháng sau mới được thả ra.

Không lâu sau, Thái Hậu mang thai, Thái Hậu Từ An sau khi biết chuyện bèn nổi trận lôi đ́nh, muốn lấy lư do này phế danh nghĩa Hoàng Đế của Từ Hy Thái Hậu. Đại thần khuyên can tốt nhất không nên làm v́ lo lắng Thái Hậu Từ An không giữ được mạng sống, tuy nhiên Từ An Thái Hậu không nghe, kết quả bị chết đột ngột ngay tối hôm đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, dân gian c̣n lưu truyền việc tư thông của Từ Hy với một chàng trai họ Sử, chủ một nhà hàng bán súp ở ngoài thành. Người đàn ông này có ngoại h́nh vô cùng sáng lán nên khi lần đầu tiên gặp mặt tại pḥng của Lư Liên Anh, vị thái hậu đă đánh tiếng cho thái giám họ Lư về việc “nhường” lại chàng trai này cho bà. V́ thế, chàng trai họ Sử thường xuyên được đưa vào cung để cùng Từ Hy… ăn sáng rồi ăn tối.

Rồi cũng chính dân gian lại đồn đại rằng, sau một năm tư thông với chàng trai họ Sử, Từ Hy đă mang thai và sinh được 1 người con trai. V́ là một thái hậu nên bà không dám nuôi cậu con trai này trong cung mà gửi nuôi dưỡng ở trong nhà Thuần Thân vương Dịch Hoàn, sau đó giết chàng trai họ Sử để bịt miệng, đứa trẻ này tức là Hoàng Đế Quang Tự sau này. Tuy nhiên tất cả những thông tin này chỉ là lời đồn đại mà không được đưa vào chính sử, v́ thế tính xác thực của vụ việc chưa có hồi kết. Tuy nhiên vẫn có câu “không có lửa làm sao có khói”, miệng lưỡi của dân gian tương truyền thường thường có h́nh bóng của sự thật.Chính v́ rất biết chăm sóc sức khỏe nên khả năng “chuyện ấy” của Từ Hy rất sung măn

Nổi tiếng nhất trong những mối t́nh ngoài luồng của Từ Hy chính là với người t́nh ngoại quốc có tên Edmund Backhous. Trong cuốn tự truyện “Thái hậu và tôi” của Edmund, người đàn ông này tiết lộ rằng, mối quan hệ đặc biệt giữa ḿnh và Từ Hy bắt đầu vào năm 1902, khi đó ông mới chỉ 29 tuổi, c̣n Từ Hy thái hậu đă bước vào tuổi 67.

Người đàn ông này miêu tả chân thực rằng “Ngoài Từ Hy thái hậu, không có có thể khiến cho ông có được niềm đam mê thực sự”. Ông viết: “Từ Hy Thái hậu mặc dù đă gần bước sang tuổi 70 nhưng vẫn có một khuôn mặt sáng đẹp và trẻ trung. Vóc dáng bà thon nhỏ, duyên dáng, đôi bàn tay với những ngón thon dài, mềm mại, mái tóc dài vẫn đen mượt. Khi bà cười th́ khiến ai cũng si mê…”. Chính v́ thế mặc dù tuổi tác chênh nhau đến vài chục tuổi nhưng Từ Hy luôn khiến người t́nh thỏa măn dục vọng bởi sự mănh liệt của ham muốn cũng như từ sắc vóc trời cho bên ngoài.Sâm thử (chuột bao tử sống) là món ăn rất được Từ Hy ưa chuộng v́ tăng khả năng t́nh dục

Edmund c̣n tiết lộ, mặc dù tuổi đă cao nhưng chuyện chăn gối của Từ Hy thái hậu vẫn sung măn vô cùng. Khi cao hứng, thậm chí bà c̣n bắt người t́nh thực hiện vô vàn những tư thế khó khiến người t́nh trẻ cũng bơ phờ. Bí mật để giữ ǵn nhan sắc và duy tŕ sự dẻo dai, thỏa măn các cuộc mây mưa của bà cũng được Edmund ghi lại. Theo đó, Từ Hy đặc biệt coi trọng việc thưởng ngoạn các món ăn được coi là tinh hoa của trời đất để cải lăo hoàn đồng, bộ thận tráng dương, tăng cường sức khoẻ cho mỗi cuộc mây mưa. Một trong những món ăn được Từ Hy thái hậu đặc biệt ưa chuộng là Sâm Thử, chuột bao tử sống

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-17-2018
  Reputation: 10097


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 36,015
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	136.5 KB
ID:	1288790   Click image for larger version

Name:	232.jpg
Views:	0
Size:	85.2 KB
ID:	1288791   Click image for larger version

Name:	233.jpg
Views:	0
Size:	71.3 KB
ID:	1288792   Click image for larger version

Name:	234.jpg
Views:	0
Size:	31.9 KB
ID:	1288793  

  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,059 Times in 2,801 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 37 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  Old 10-17-2018   #2
  bs098
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 1,281
  Thanks: 577
  Thanked 898 Times in 429 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 174 Post(s)
  Rep Power: 2
  bs098 Reputation Uy Tín Level 4
  bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4bs098 Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4044
  Default

  Phải chăng dân VN quá giàu có, cần biết ăn chơi hưởng lạc nên cần t́m hiểu về những chủ đề ăn chơi đàng điếm như bài này ?
  Có biết bao nhiêu gương tốt việc tốt của phụ nữ VN sao không t́m hiểu mà post lên mà lại đi post những chuyện dâm dật loạn luân của Tàu ?
  Có ư đồ ǵ khi post những bài như bài này ? cho dân Việt học thói hưởng lạc mà quên vận nước sắp mất vào tay giặc tàu chăng ?
  bs098_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to bs098 For This Useful Post:
  cha12 ba (10-17-2018)
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1805

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16886 seconds with 12 queries