News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 930
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bà xă Đan Trường có con rồi “không có chỗ cho chạnh ḷng” dù 1 năm gặp chồng đôi 3 lần
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	354.1 KB
ID:	1301134   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	181.6 KB
ID:	1301135   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	181.3 KB
ID:	1301136   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	172.8 KB
ID:	1301137   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	173.3 KB
ID:	1301138  

Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	191.5 KB
ID:	1301139   Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	189.3 KB
ID:	1301140   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	157.8 KB
ID:	1301141  
Thủy Tiên - bà xă Đan Trường chỉ biết nói hai chữ "Cảm ơn" tới người "chồng Ngâu" , cho dù 1 năm gặp chồng có đôi 3 lần nhưng v́ có con rồi hạnh phúc quá, hạnh phúc đến nỗi không có chỗ cho chạnh ḷng len lỏi được vào, khiến Thủy Tiên lúc nào cũng tràn ngập h́nh ảnh "cùng con đi khắp thế gian", bởi vậy hạnh phúc của một người đàn bà không nằm ở người đàn ông mà cô ấy lựa chọn. Tất cả nằm ở chính bản thân ḿnh.

Trang cá nhân của bà xă Đan Trường - doanh nhân Trịnh Thủy Tiên - lúc nào cũng tràn ngập h́nh ảnh "cùng con đi khắp thế gian". Tháng trước mới ở Paris, tháng này đă qua Mexico. Cứ rong ruổi một mẹ một con như thế mà chẳng bao giờ chớm lấy một lời than. Thủy Tiên bảo, có con hạnh phúc quá, hạnh phúc đến nỗi không có chỗ cho chạnh ḷng len lỏi được vào. Hạnh phúc tới nỗi, chỉ biết nói hai chữ "Cảm ơn" tới người "chồng Ngâu" một năm gặp nhau đôi ba bận ấy.
Tôi chưa bao giờ thấy vất vả khi nuôi con một ḿnh

Cuộc sống đầy lạc quan, vui vẻ, đi du lịch khắp thế giới của chị và bé Thiên Từ khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ và thích thú. Nhưng đồng thời, không ít người nh́n vào đó và tặc lưỡi, v́ cho rằng chị như một bà mẹ đơn thân vậy.

Mỗi người đều có cách sống riêng và tôi không có quan trọng người khác nh́n ḿnh như thế nào. Quan điểm sống của tôi rất đơn giản, đó là luôn lạc quan và hài ḷng với những ǵ ḿnh có. Nhiều người v́ mong ước quá nhiều nên họ sẽ làm cuộc sống của họ phức tạp hơn. Ví như bạn muốn đi chơi, nhưng bạn lại yêu cầu phải có chồng đi theo, trong khi đó, chồng ḿnh bận rộn công việc, thế có phải bạn tự gây khó dễ cho ḿnh không?

Thật sự mà nói, thời gian ở bên con, tôi thấy hạnh phúc vô cùng, hạnh phúc đến nỗi tôi chưa từng nghĩ hoặc chạnh ḷng về việc luôn phải chăm sóc con một ḿnh.
Nhưng chị biết đấy, phần lớn phụ nữ luôn cần đến sự chia sẻ của chồng. Nhiều khi không phải cần anh ấy động chân động tay làm việc nọ việc kia mà là sự hiện diện của anh ấy khiến ḿnh cảm thấy yên tâm. Làm thế nào mà một người phụ nữ sinh trưởng ở phương Tây như chị có thể vui vẻ chấp nhận hoàn cảnh có chồng mà không được chồng hỗ trợ?

Thật ra tôi rất may mắn. Tôi có gia đ́nh, bạn bè và bà vú giúp chăm lo cho Thiên Từ nên tôi cũng yên tâm đi làm, xong việc th́ về với con. Những lúc ở bên con, tôi luôn tràn ngập tiếng cười. Thiên Từ là một đứa bé luôn làm tôi tự hào. Dù chưa đầy 1 tuổi nhưng Thiên Từ rất độc lập và thương yêu mẹ. Sự ra đời của con đă làm cho cuộc sống của tôi trọn vẹn vô cùng. V́ thế, nếu để nói về anh Trường, tôi chỉ có thể nói hai chữ "Cảm ơn" mà thôi. Anh ấy đă cho tôi một món quà quư báu đến thế, nên sao tôi có thể không vui vẻ chấp nhận?

Một doanh nhân thành đạt như chị lấy đâu ra thời gian để vừa điều hành cùng lúc nhiều công ty vừa tự tay chăm sóc con cái? Bí quyết nào giúp chị trong guồng quay bận rộn và đầy áp lực nặng nề, lại không có chồng bên cạnh sẻ chia, mà vẫn lạc quan, vui vẻ?

Trước khi có con, tôi hầu như làm 7 ngày/tuần, c̣n hiện tại tôi chỉ làm 4-5 ngày/tuần thôi. Tôi cũng khắt khe hơn khi lựa chọn dự án. Nếu dự án đó không đạt được doanh thu trên mức b́nh thường th́ tôi sẽ không nhận v́ thời gian của tôi rất giới hạn. C̣n nếu bạn hỏi về bí quyết th́ thật ra tôi không có bí quyết ǵ đâu. Chắc nhờ t́nh yêu của con trai mà tôi lúc nào cũng thấy vui vẻ, hạnh phúc vậy đó.
Chị có thường xuyên chia sẻ với anh Đan Trường về những vất vả của ḿnh khi phải một tay chăm sóc con hay không?

Chắc chưa bao giờ, v́ sự thực là tôi chưa bao giờ thấy ḿnh vất vả.

Nhưng như lời Đan Trường kể, sinh con xong, anh chỉ ở bên chị thời gian ngắn là về Việt Nam. Một ḿnh chị phải lo toan mọi thứ trong khi bản thân cầu toàn, phải thay rất nhiều bảo mẫu mới được một người hài ḷng. Điều đó thực sự không dễ dàng ǵ với một người lần đầu làm mẹ như chị. Chị có từng bị trầm cảm sau sinh không?

Có lẽ v́ anh Trường thương vợ nên mới thấy tôi vất vả. Chứ tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều như vừa kể. Tôi không bị stress. Cũng có lẽ v́ t́nh yêu của tôi dành cho con quá nhiều, nó lấp đi tất cả những mệt nhọc, buồn bă, cô đơn của một người mẹ mới sinh nở. Bạn biết không, nếu ai đó ở gần hai mẹ con tôi, điều tôi cảm thấy rất rơ là họ đều mong muốn có một em bé như Thiên Từ hoặc muốn mang Thiên Từ về nuôi. Đó cũng là năng lượng mà cả hai mẹ con đă lan tỏa đến mọi người, nhất là những người bạn chưa có con cái.

Ở Việt Nam thời gian qua, căn bệnh trầm cảm sau sinh ngày càng phát triển, đến mức độ vô cùng tệ hại. Người ta cho rằng có sự thiếu quan tâm chia sẻ của người đàn ông trong gia đ́nh dẫn tới t́nh trạng trên. Là một người không có được sự chia sẻ đủ từ bạn đời do hoàn cảnh riêng, chị có thể chia sẻ ǵ với các bà mẹ trẻ để họ có thêm kiến giải và sống hạnh phúc hơn?

Tôi đă thấy một số việc đáng tiếc xảy ra với một số phụ nữ qua mạng xă hội. Tôi chỉ muốn chia sẻ là, các bạn hăy có trách nhiệm với tất cả những việc ḿnh làm. Một khi ḿnh đă lựa chọn sinh con th́ hăy có trách nhiệm với con. Dù bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu chuyện buồn, chỉ cần t́nh yêu với con của ḿnh đủ lớn, ḿnh sẽ vượt qua mọi khó khăn. Nếu như ḿnh không may mắn có được người chồng bên cạnh, th́ hoặc là thông cảm cho chồng ḿnh để cố gắng thật nhiều v́ con, v́ gia đ́nh; hoặc xem như ḿnh chưa từng có chồng và cố gắng mạnh mẽ để lo cho con. Đừng v́ một người mà hủy hoại cuộc đời của ḿnh và con ḿnh. Con mới là tất cả chứ không phải chồng.
Điều lăng mạn nhất Đan Trường làm là giặt quần áo cho tôi

Với chị, việc yêu xa và giờ là cảnh "chồng Ngâu, vợ Ngâu" có phải là thiệt tḥi không?

Tôi thấy việc yêu xa có tốt, có xấu, có người chấp nhận được và có người không chấp nhận được. Riêng với tôi và anh Trường th́ việc yêu xa rất thích hợp. Tôi và anh đều là con người của công việc. Không ở cạnh nhau thường xuyên có cái lợi là giúp mỗi người được toàn tâm toàn ư cho công việc của ḿnh. Chứ cứ ở bên nhau măi th́ chắc cả hai chẳng muốn làm ăn ǵ mất (cười).

Mỗi lần anh Đan Trường qua Mỹ, chị và anh thường làm ǵ để tận dụng khoảng thời gian ít ỏi bên nhau?

V́ thời gian ít ỏi nên chúng tôi tận dụng tối đa để nghỉ ngơi bên nhau, đi chơi những thành phố lân cận hay du lịch xa. Nói chung là chỉ chơi thôi.

Ít gặp nhau như thế th́ hai anh chị có hay căi vă không? Mỗi lần giận nhau th́ ai sẽ làm lành trước?

Tôi nghĩ cặp đôi nào th́ cũng gặp chuyện này thôi. Tôi th́ khó làm lành hơn c̣n anh Trường th́ dễ lắm (cười).
Chị nhận xét ǵ về ông xă của ḿnh trong vai tṛ người cha?

Anh Trường là người yêu con và rất kĩ tính. Mỗi lần facetime, anh ấy đều nhận ra những điều khác biệt về con. Dù không ở gần con nhưng anh ấy rất "đảm", pha sữa thay tă hay tắm cho con anh ấy đều làm được và luôn chủ động phụ giúp cho tôi. Một việc rất lạ là dù Thiên Từ ít gặp ba nhưng lại sợ ba. Mỗi lần Thiên Từ nghịch phá, chỉ cần anh Trường la mắng là bé dừng lại liền.

Trước khi sinh bé Thiên Từ, chị từng có ư định thu hẹp công việc kinh doanh lại để dành thời gian cho con. Nhưng khi sinh bé rồi th́ chị bỏ ư định đó. V́ sao cả hai anh chị vẫn cứ miệt mài cho sự nghiệp dù kinh tế chưa bao giờ là vấn đề?

Trước khi có con, tôi nghĩ chỉ cần dành trọn vẹn mỗi ngày với con là đủ. Nhưng có con rồi, tôi mới thấy trách nhiệm của ḿnh lớn hơn thế. Tôi muốn nỗ lực làm việc để sau này con luôn tự hào v́ có một người mẹ như tôi. Có Thiên Từ rồi, tôi có thêm nhiều động lực và muốn làm nhiều việc, nhiều điều hơn nữa mà không phải là chuyện kiếm tiền. Tôi nghĩ anh Trường cũng nghĩ như tôi vậy.

Có thời điểm nào chị cảm thấy ân hận v́ đă cưới Đan Trường không? V́ những scandal và v́ những tháng ngày chị sống như bà mẹ đơn thân?
Tôi chưa từng ân hận với bất ḱ điều ǵ khi cưới anh Trường. V́ nếu ân hận, tôi làm ǵ có được đứa con đáng yêu như Thiên Từ.

Điều lăng mạn nhất mà anh Đan Trường từng làm cho chị là ǵ?

Là giặt quần áo giùm tôi khi đi du lịch. Những món đồ xa xỉ hay bữa ăn lăng mạn th́ tôi từng có rồi, nhưng ḷng tôi chỉ khắc ghi những điều đơn giản nhất. Tôi nhớ lần đó chúng tôi đi chơi New York. Tôi không có thói quen để đồ dơ trong va ly mà khách sạn hôm đó lại không có dịch vụ giặt đồ. Thế là anh Trường không ngần ngại đi giặt đồ cho tôi.

Một người phụ nữ tài giỏi, nữ tính, ngọt ngào như chị chắc chắn không hiếm những chàng trai ngoại quốc theo đuổi. Người ta bảo chị giữ ḿnh có khi c̣n khó hơn giữ chồng. Sống xa nhau như vậy, Đan Trường có bao giờ lo hay ghen với chị không?

Cảm ơn bạn v́ lời khen. Thực t́nh th́ tôi cũng đă gặp vài trường hợp như vậy dù họ biết tôi đă có chồng, biết chồng tôi là ai. Tuy nhiên trong chuyện t́nh cảm, tôi là người rất rơ ràng và không để anh Trường phải ghen tuông.
Mối quan hệ của chị với gia đ́nh anh Đan Trường thế nào?

Tôi không phải người con dâu hoàn hảo và có nhiều thiếu sót. Nhưng tôi may mắn có gia đ́nh chồng rất dễ, không hề đ̣i hỏi tôi bất cứ lễ nghi ǵ. Tôi thường hay tṛ chuyện với mẹ chồng nhiều hơn là với ba chồng. Điều tôi cảm động nhất ở gia đ́nh chồng tôi là mỗi lần về Việt Nam, mọi người luôn làm rất nhiều món ăn truyền thống cho tôi v́ biết tôi thích ăn đồ Việt.

Sau 4 năm kết hôn, hiện tại điều chị mong mỏi nhất có phải là Đan Trường sớm giải nghệ để sang Mỹ đoàn tụ cùng chị và con hay không?
Tôi chưa từng có mong ước anh Đan Trường giải nghệ. Mà có mong cũng chẳng được. Sân khấu là hơi thở của người nghệ sĩ nên tôi không bao giờ muốn anh Trường mất đi hơi thở của anh ấy. Điều tôi mong muốn nhất hiện nay là Thiên Từ có thể lớn lên vui vẻ và lành mạnh nhất trong sự yêu thương của cha và mẹ.

Cảm ơn chị về những chia sẻ này!

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 11-13-2018
  Reputation: 49206


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,346
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	354.1 KB
ID:	1301134   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	181.6 KB
ID:	1301135   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	181.3 KB
ID:	1301136   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	172.8 KB
ID:	1301137   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	173.3 KB
ID:	1301138  

  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	191.5 KB
ID:	1301139   Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	189.3 KB
ID:	1301140   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	157.8 KB
ID:	1301141  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,282 Times in 3,456 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19148 seconds with 13 queries