News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1169
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Video: Cảnh tội phạm cướp tiệm trang sức táo tợn như phim hành động
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	11.0 KB
ID:	1304305   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	44.2 KB
ID:	1304306  
Một đoạn camera an ninh gắn phía ngoài cửa hàng bán đồ trang sức đắt tiền ở London, Anh đă ghi lại được những diễn biến vụ cướp táo tợn như trong phim hành động, do một nhóm tội phạm bịt mặt mang theo hung khí đă tấn công và t́m cách cướp phá tại một cửa hàng bán đồ trang sức đắt tiền này.

Theo báo Daily Mail, nhà chức trách Anh đang tiến hành xét xử vụ án với 4 bị cáo là Miguel St Martin, 21 tuổi, Harry Doyle, 18 tuổi, Reece Salmon, 22 tuổi và Alfie Warry, 21 tuổi. Tất cả các bị cáo đều bị buộc tội tấn công, cướp phá tại tiệm trang sức Boodles và cửa hàng Yves Saint Laurent ở khu Mayfair hồi tháng 3 năm nay.

Ảnh chụp 2 tên trong băng của Martin đang vơ vét đồ bên trong cửa hàng Yves Saint Laurent. Ảnh: Daily Mail

Nhà chức trách Anh đă cho công bố đoạn video bằng chứng chống lại Martin, Doyle, Salmon và Warry. Những tên này cùng các ṭng phạm đă dùng xe máy và một chiếc xe hơi Land Rover ăn trộm để thực hiện vụ cướp tại cửa hàng Boodles hôm 26/3. Khi gây án, chúng mang theo nhiều hung khí như kiếm Samurai, búa tạ và ŕu.

Trong video, toán cướp có vũ trang đă đâm xe vào cửa tiệm trang sức, cố dùng búa tạ và ŕu để phá cửa vào bên trong. Khi vận động viên thể h́nh Petar Dimov, người làm việc ở phía đối diện cửa hàng Boodles, phát hiện những kẻ khả nghi và băng qua đường can thiệp, anh đă bị bọn cướp chém trọng thương ở các đầu gối và đâm vào lưng. Kết cục là, anh Dimov phải bị tật đi cà nhắc suốt đời và đang phải vật lộn chống chọi với chứng nhiễm trùng phổi.
Do chuông báo động reo, nên âm mưu cướp cửa hàng Boodles của chúng thất bại.

Các nhà điều tra xác định, Martin là kẻ chủ mưu vụ cướp. Một ngày sau, hắn dàn xếp cho các thành viên trong nhóm thực hiện vụ cướp khác ở cửa hàng của Yves Saint Laurent nằm cuối khu Mayfair. Lần này, chúng thành công và cướp được các túi xách có trị giá tổng cộng hơn 85.000 Bảng (tương đương hơn 2,54 tỉ đồng).

Tuy nhiên, do chủ quan, các tên cướp đă vứt bỏ lại quần áo của chúng và làm rơi một chiếc điện thoại Nokia có lưu số của vài thành viên trong nhóm tại hiện trường. Đây là các manh mối quan trọng giúp cảnh sát tóm cổ chúng.

Ngoài 4 tên đang phải hầu ṭa, nhà chức trách đang tiếp tục truy nă và đưa những thành viên c̣n lại trong băng của Martin ra đối diện với công lư.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 11-20-2018
  Reputation: 49298


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,434
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	11.0 KB
ID:	1304305   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	44.2 KB
ID:	1304306  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 4,313 Times in 3,481 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18535 seconds with 13 queries