News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao

 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Xuân Trường hoàn tất hợp đồng trị giá hơn 7 tỷ
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	60.1 KB
ID:	1339976  
Hợp đồng mà Xuân Trường mới kư được có trị giá hơn 7 tỷ đồng với mức lương khoảng 230 triệu / tháng. Tiền vệ Lương Xuân Trường đă chính thức ra mắt CLB Buriram vào ngày hôm qua sau khi hoàn tất kiểm tra y tế.


Lương Xuân Trường đă chính thức đến CLB Buriram.

Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế vào chiều 9/2, tiền vệ Lương Xuân Trường đă ra mắt CLB Buriram vào ngày 10/2. Tiền vệ thuộc biên chế CLB HAGL sẽ mặc áo số 21 ở CLB Buriram.

Bản hợp đồng của Xuân Trường với CLB Buriram có thời hạn mượn 1 năm. Điều kiện được bầu Đức đưa ra là đương kim vô địch Thai League phải để Xuân Trường về nước trong trường hợp tuyển Việt Nam muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Tuyên Quang.

Ngoài ra, giá trị chuyển nhượng của Xuân Trường cũng được dư luận rất quan tâm. Thông tin Xuân Trường chỉ có giá bằng 1/10 Đặng Văn Lâm theo trang web chuyển nhượng Tranfermarkt chỉ là con số… ảo theo định giá. Sự thật Xuân Trường được CLB Buriram trả mức phí thuộc diện cao ngất ngưởng so với bóng đá Việt Nam.

Từ thông tin độc quyền của Saostar, chi tiết về giá trị để Xuân Trường đến CLB Buriram có tổng mức phí hơn 7 tỷ đồng kèm theo các chế độ đăi ngộ rất tốt.

Với việc mượn Lương Xuân Trường 1 năm từ CLB HAGL, CLB Buriram trả cho bầu Đức số tiền 150 ngh́n USD (tiền phí để mượn Xuân Trường). Tiền vệ người Tuyên Quang nhận mức lương 10 ngh́n USD/tháng, chưa tính các khoản thưởng theo CLB. Đương kim vô địch Thai League c̣n cấp nhà, xe ô tô cho Xuân Trường…

Tổng tiền lương 120 ngh́n USD/năm, phí mượn 150 ngh́n USD kèm theo các khoản khác, CLB Buriram sẽ mất hơn 7 tỷ để có sự phục vụ của Xuân Trường trong 1 năm. Đây được xem là mức phí kỷ lục so với bóng đá Việt Nam.

Hiện tại, không có đội bóng nào ở V.League có thể bỏ ra con số “khủng” như CLB Buriram để trả tiền cho các cầu thủ Việt Nam, kể cả ngoại binh. “Bom tấn” gần nhất của V.League là Quế Ngọc Hải về Viettel với chi phí 9 tỷ đồng/3 năm. Nhưng con số này rơ ràng kém hơn hẳn so với Xuân Trường khi CLB Buriram chỉ mượn 1 năm th́ tổng mức phí đă hơn 7 tỷ đồng.

Với số tiền “khủng” để có Lương Xuân Trường, CLB Buriram cho thấy sự kỳ vọng rất lớn vào “con cưng” của bầu Đức trong mùa bóng năm 2019. Tham vọng của CLB Buriram không chỉ là vô địch Thai League, mà c̣n muốn thi đấu tốt ở AFC Champions League.

Với CLB HAGL, Xuân Trường sang Thai League không chỉ là câu chuyện tiền bạc, mà c̣n khẳng định giá trị của Học viện Bóng đá HAGL. Những Xuân Trường, Công Phượng khẳng định được chuyên môn giỏi, biết ngoại ngữ và tạo dựng được thương hiệu nên các đội bóng nước ngoài đồng loạt chiêu mộ.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 5043


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 21,040
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	60.1 KB
ID:	1339976  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,007 Times in 909 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 22 june04 Reputation Uy Tín Level 5
  june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 315

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21549 seconds with 12 queries