News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Ông Vũ "Trung Nguyên" quá phũ với bà Thảo?
Click image for larger version

Name:	1.3.jpg
Views:	0
Size:	189.7 KB
ID:	1344625   Click image for larger version

Name:	1.33.jpg
Views:	0
Size:	193.8 KB
ID:	1344626  
Ông Vũ "Trung Nguyên" rất thẳng thắn với bà Thảo tại phiên ṭa. Ông nói "Cái ǵ không phải của cô th́ đừng có đ̣i". Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định 'Trung Nguyên là linh hồn của tôi' khi được hỏi tại sao chỉ chia cho vợ 30% cổ phần.

Chiều 20/2, TAND TP HCM tiếp tục xét xử vụ ly hôn giữa vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Mở đầu phiên ṭa, luật sư của phía bà Thảo cung cấp các chứng cứ chứng minh số vốn đầu tiên của Trung Nguyên là từ bà Thảo, trong đó có cả phần vốn bà góp thay cho hai cổ đông là cha, mẹ của ông Vũ. Bà Thảo cho biết bà quen ông Vũ từ năm 1994 khi ông c̣n là sinh viên nghèo, vậy ông Vũ đă góp vốn vào Trung Nguyên như thế nào và có chứng cứ ǵ chứng minh?

Ông Vũ phủ nhận và nói: "Đừng bao giờ nói đóng góp đồng nào vào Trung Nguyên. Tôi phải mượn từng bao cà phê, mượn rồi trả cho người ta. Người ta thương v́ ḿnh khát khao, thiện lương thiện lành nên giúp dựng Trung Nguyên bắt đầu từ năm 1996, lấy cô về là năm 1998. Không ai phủ nhận. Nhưng cô đang nói cái ǵ không phải của ḿnh".


Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại ṭa sáng 20/2. Ảnh: Hải Duyên.

Tiếp đó bà Thảo chất vấn chồng về việc ông đă chăm sóc, nuôi dạy con cái và điều hành Trung Nguyên như thế nào khi lên núi ở ẩn kể từ năm 2013?

Đáp lại, ông Vũ cho rằng việc lên núi là để t́m ra "phương pháp kinh doanh thiện lành, duy nhất". Nhắc đến vấn đề con cái, ông Vũ cho biết hai người con ở Australia có bạn của ông lo lắng, c̣n hai người ở Việt Nam th́ đă có người giúp việc.

Bà Thảo cho rằng ông Vũ đă lạc đề và nhắc lại điều bà muốn hỏi là vấn đề ông Vũ đă chăm sóc, chu cấp cho các con như thế nào trong 5 năm qua.

Lúc này ông trở nên bức xúc và lớn giọng nói: "Nhà này đâu thiếu tiền. Tôi sợ mỗi lời nói nói ra lại đau ḷng. Toà tuyên xử thế nào không quan trọng, lương tri của ḿnh là điều quan trọng. Mấy cháu làm sao thiếu tiền được".

Bà Thảo khẳng định: "Vậy là anh Vũ thừa nhận không chu cấp".

Phía bà Thảo có ngỏ ư đưa cho ông Vũ lá thư được cho là của 4 người con gửi, có chữ kư nhưng ông kiên quyết từ chối đọc. Sau đó, tại phần xét hỏi, khi luật sư tiếp tục nhắc lại lá thư, ông Vũ không kiềm chế được cảm xúc mà chỉ tay về phía vợ và lớn giọng chỉ trích: "Các con không hiểu những ǵ đang xảy ra. Cô có thể làm mọi thứ. Cô cứ 5% rồi bao nhiêu phần trăm. Tôi và mẹ tôi đây, không ai cần tiền cả. Tôi chưa bao giờ sai với cô điều ǵ".

Trả lời luật sư về việc chỉ đồng ư chia cho bà Thảo 30% cổ phần, trong khi đó là tài sản lập được trong thời kỳ hôn nhân, ông Vũ nói: "Cái ǵ không phải của cô th́ đừng có đ̣i. Trung Nguyên là linh hồn của tôi".


Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cùng các cộng sự tại ṭa. Ảnh: Hải Duyên.

Tại phiên ṭa buổi sáng, ông Vũ và bà Thảo cùng luật sư hai bên tranh căi gay gắt. Bà Thảo đề nghị nuôi 4 người con và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng cho mỗi người 5% cổ phần của ông tại Trung Nguyên. Tuy nhiên ông Vũ cho biết chỉ đồng ư cấp dưỡng 10 tỷ đồng/năm cho 4 người con. Trước đó, ông Vũ đưa ra yêu cầu cấp dưỡng mỗi người con 5% cổ tức của ông tại Trung Nguyên nhưng thay đổi với lư do sợ bà Thảo "thâu tóm sổ sách, kế toán".

Kết thúc ngày xét xử đầu tiên, hai bên vẫn chưa t́m được tiếng nói chung. Ṭa sẽ tiếp tục xét xử vụ án vào ngày mai.

Vụ ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên được TAND TP HCM thụ lư từ tháng 11/2015. Với vị trí nguyên đơn, bà Thảo cho biết hai vợ chồng kết hôn từ 20 năm trước. Nhưng những năm gần đây do vợ chồng không t́m được tiếng nói chung trong quan điểm sống, chăm sóc các con và điều hành công ty. Mục đích hôn nhân không đạt được nên bà Thảo mong muốn ly hôn.

Sau nhiều lần ḥa giải không thành công, TAND TP HCM quyết định xét xử vụ án. Tuy nhiên đến nay vụ việc vẫn chưa ngă ngũ bởi hai bên không thống nhất với nhau về vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng cho con cái.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 5043


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 21,040
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.3.jpg
Views:	0
Size:	189.7 KB
ID:	1344625   Click image for larger version

Name:	1.33.jpg
Views:	0
Size:	193.8 KB
ID:	1344626  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,007 Times in 909 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 22 june04 Reputation Uy Tín Level 5
  june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5june04 Reputation Uy Tín Level 5
  Old 3 Weeks Ago   #2
  mumble
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 1,519
  Thanks: 243
  Thanked 326 Times in 193 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 41 Post(s)
  Rep Power: 2
  mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4mumble Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3000
  Default

  Thằng cha này quanh co để tránh việc phân chia tài sản và chu cấp nuôi con đấy.
  "2 đứa con ở nước ngoài gửi bạn chăm sóc, 2 đứa con ở VN có người giúp việc nuôi..." bà mẹ nó, làm cha vô trách nhiệm.
  Có xem vụ ly hôn của Hồng Nhung ca sĩ chưa cha nội ?

  Toà án pháp luật vc cũng vô cùng lạ trong vụ ly hôn có tài sản thế này ? Ăn hối lộ cả 2 bên nên xử hoài cũng chả ra cái đếch ǵ cả !
  mumble_is_offline   Reply With Quote
  Old 3 Weeks Ago   #3
  QUANG TRUNG
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Feb 2008
  Posts: 1,026
  Thanks: 1,373
  Thanked 338 Times in 188 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 109 Post(s)
  Rep Power: 2
  QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5
  QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5QUANG TRUNG Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 8096
  Default

  Nguyen nhan ban dau la khong hieu tai sao ba Thao lai buoc Ong Chu Ca Phe Trung Nguyen bi Benh Tam Than ? Co phai la Ba Thao muon tom thau Tai San cua Trung Nguyen .
  Ban dau thi Ong Vu cung Dong Y cap duong 5% cho moi Nguoi Con , nhung co le so Co Phan nay se do Ba Thao cam Quyen , nen Ong Vu moi Doi Y - chi chiu Tien Cap Duong 10 Ty cho 1 Nam . Tai vi da Chia cho Ba Thao 30% - Quan Ly them 20% cua 4 Nguoi Con thi Ba Thao se duoc 50% , ngang bang voi Ong Vu .
  Tinh va Nghia da Het , thi chi con Ho Sau Thu Han - khong the Han Gan lai duoc nua thi nen Chia Tay . Song chung lai voi nhau co the ngay nao do se xay ra An Mang - vi se bi Dau Doc .
  Thua Kien nhau mai chi Hao Ton Tinh Than va Tien Bac , se lam He Luy Ton Thuong cho cac Con .
  Ong Vu chi Doi Pho voi Ba Thao , Tot nhat la Ba Thao nen Rut 30% Co Phan ra de Dau Phat Trien Thuong Mai rieng cho do Met Tri , du sao di nua thi Co So Ca Phe Trung Nguyen sau nay cung se trao lai cho ca Con cua Ong Vu .
  Tien Bac khi Chet khong mot Ai mang theo xuong Mo , chi Luu Danh Tot hay Xau voi Doi ma thoi .
  QUANG TRUNG_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1077

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.13874 seconds with 12 queries