News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hé lộ nội dung lá thư bí ẩn của 4 người con gửi ông Đặng Lê Nguyên Vũ
Click image for larger version

Name:	521.jpg
Views:	0
Size:	31.1 KB
ID:	1344800  
Vụ ly hôn của "vua" cà phê Trung Nguyên đang thu hút sự quan tâm của nhều người. Có nhiều ư kiến trái chiều về ông Vũ và bà Thảo. Người trong cuộc cũng không hiểu ḿnh muốn ǵ?

Luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đă đưa ra bức thư của 4 người con viết và gửi cho ông Vũ trong phần hỏi đáp chiều 20/2.

Nội dung bức thư phía bà Thảo đưa cho ông Vũ được cho là của các con có nội dung như sau:

"Kính thư HĐXX, thưa Ba và bà nội. Chúng con là Bin anh (Đặng Lê Trung Nguyên) và ba em là Đặng Lê B́nh Nguyên (Bin em), Đặng Lê Thảo Nguyên (Tina); Đặng Lê Tây Nguyên (Tini).

Hôm nay chúng con không muốn và không thể tham gia phiên ṭa xử ly hôn của ba mẹ nên chúng con viết thư này kính gửi đến ba và bà nội (nhờ Hội đồng xét xử gửi đến ba).

Ba mẹ ly hôn là sự việc bất hạnh và đau buồn nhất trong đời chúng con. Tuy nhiên, chúng con lúc nào cũng yêu thương và kính trọng ba mẹ, chúng con vẫn phải tuân lời ba mẹ! Chúng con luôn mong ước gia đ́nh ḿnh lại được có ba và vui như ngày xưa.Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Chúng con cũng rất tự hào về sự nghiệp mà ba mẹ đă tạo dựng nên và nhớ lời căn dặn của ông nội, chúng con luôn nỗ lực học hành giỏi giang và mong ước được kế nghiệp, giữ ǵn sản nghiệp của gia đ́nh ḿnh, bước tiếp con đường mà ba mẹ đă tạo dựng, tiếp tục xây dựng Trung Nguyên thành tập đoàn cà phê hàng đầu trên toàn cầu.

V́ vậy, chúng con, 4 anh em kính xin ba và bà nội cho chúng con 5% cổ phần mà ba đang sở hữu tại tập đoàn Trung Nguyên để chúng con có được cơ hội kế nghiệp và tiếp bước con đường của ba.

Con cầu mong một ngày nào đó, ba mẹ và gia đ́nh ḿnh lại đoàn tụ, hạnh phúc như xưa.

Cầu mong ba và bà nội nhiều sức khỏe!"

Theo Infonet, khi luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo đă đưa ra bức thư được cho là của người con vừa trở về từ Australia viết cùng 3 người con khác để gửi cho ông Vũ, ông Vũ cho rằng điều này không cần thiết. Ông Vũ từ chối xem lá thư của các con mà luật sư của bà Thảo đưa ra.

Tại phiên ṭa, khi đề cập đến các con, ông Vũ khẳng định t́nh thương của ḿnh và nhấn mạnh sẽ “đặt cho các con một bệ phóng” – được tạo nên bởi 3 yếu tố gồm “tính cách”; “sống có trí lớn” và “có trách nhiệm với xă hội”.

Ông Vũ nói: “Tôi nói với mấy đứa nhỏ khi chúng về đây, không phải 5% hay bao nhiêu phần trăm, bà nội của con hiện nay 70 tuổi rồi, ở đây không có ai muốn tiền bạc hết, ba cũng vậy, chỉ có mẹ của con…(nghẹn giọng). Nói những điều phải (cô) không nghe, để rồi bây giờ dẫn ra đây, đứng trước đây để nói những thứ như vậy, không ai tưởng tượng nổi”.

“Đừng có lôi các con vào trong này, tôi nói bằng cái tâm của tôi, c̣n chứng cớ mà mẹ mấy đứa nêu ra là chuyện của mẹ chúng, mẹ chúng đủ chuyện để làm chứ không phải chuyện cái thư này không. Tôi nói bằng tấm ḷng của tôi – một người cha, mà cô đó cô ấy biết, tôi chưa bao giờ sai với cô cả!” – ông Vũ gay gắt khi nói với bà Thảo.

Trước đó, vào đầu giờ chiều 21/2, trả lời HĐXX cũng như đại diện VKSND TP.HCM, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, vào nghỉ trưa, con trai đầu của ông Vũ và bà Thảo từ nước ngoài gọi điện về và bày tỏ mong muốn bố mẹ sớm chấm dứt vụ việc. Bà Thảo cũng cảm thấy mệt mỏi, muốn vụ án được giải quyết sớm và dứt điểm.

V́ vậy bà Thảo thay đổi quyết định, không rút đơn xin ly hôn ông Vũ như buổi sáng đă quyết định. Về yêu cầu của ông Vũ đề nghị chia tài sản theo tỷ lệ 70/30 bà Thảo khẳng định không đồng ư.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 10097


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 35,973
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	521.jpg
Views:	0
Size:	31.1 KB
ID:	1344800  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,055 Times in 2,801 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 36 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 940

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.12812 seconds with 12 queries