News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3596
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn ông ham của vướng ṿng lao lư v́ Amazon chuyển TV đến nhầm nhà
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	8.6 KB
ID:	1354810  
Đặt hàng một chiếc TV màn h́nh phẳng 74-inch từ Amazon, nhưng khi TV được chuyển đến, dịch vụ vận chuyển bên thứ ba c̣n vô t́nh chuyển nhầm cho người đàn ông ham của thêm một chiếc TV màn h́nh phẳng khác, lớn hơn, khiến kẻ ham của nhận luôn th́ có thể sẽ phải đối diện với án tù sau khi đă bị bắt hôm thứ Hai vừa qua.

Nicholas Memmo, 35 tuổi, cho biết anh đặt hàng một chiếc TV màn h́nh phẳng 74-inch từ Amazon, nhưng khi TV được chuyển đến, dịch vụ vận chuyển bên thứ ba c̣n vô t́nh chuyển nhầm cho anh thêm một chiếc TV màn h́nh phẳng khác, lớn hơn, mà theo cảnh sát xác định là một chiếc Smart TV LED 4K HDR 86-inch của LG.

Memmo cho biết dù nhận ra đây là một sự nhầm lẫn, anh "đă nghiên cứu tất cả các điều luật" và quyết định giữ lại cả hai chiếc TV nói trên. Anh c̣n cho biết đă trao đổi với Amazon, và được công ty này đảm bảo rằng hành vi kia chẳng có ǵ sai cả. Về phía Amazon, họ không b́nh luận ǵ về vụ việc.

Theo một thông cáo báo chí hôm thứ Ba của Sở cảnh sát Freetown, dịch vụ vận chuyển sau đó đă t́m cách liên hệ với Memmo nhiều lần về sự nhầm lẫn trước khi báo cho chính quyền. Cảnh sát lúc này t́m đến nhà Memmo tịch thu chiếc TV, nhưng Memmo "từ chối hợp tác".

Memmo cho biết anh đă trả lời nhiều câu hỏi của cảnh sát theo cách không khiến cho bản thân gặp bất lợi. Có vẻ như, một số câu hỏi của cảnh sát đă hoàn toàn không nhận được câu trả lời xác đáng.

Chân dung anh chàng ham của Nicholas Memmo

"Tôi nói 'tôi có cần thuê luật sư không?', và họ nói lúc này tôi chưa bị điều tra. Họ chỉ đặt các câu hỏi thôi. Tôi đă trả lời nhiều câu hỏi bằng cách nói 'tôi không biết' để không gây bất lợi cho bản thân" - Memmo nói.

Vấn đề gây tranh căi ở đây có vẻ như xoay quanh việc liệu Memmo đă kư nhận chiếc TV lớn hơn hay chưa. Anh quả quyết là chưa, nhưng công ty vận chuyển khẳng định có. Theo trang tin WFXT chỉ ra, và theo các ghi chép của Uỷ ban Thương mại Liên bang, th́ người ta được phép giữ lại các món đồ đă bị chuyển nhầm đến họ - bao gồm các loại hàng hoá vận chuyển bởi Amazon. Nhưng cảnh sát khẳng định rằng Memmo đă lấy chiếc TV màn h́nh lớn với hành vi giả vờ, và điều đó là trái luật.

Memmo cho biết cảnh sát đă ập vào ngôi nhà của anh ở Freetown hôm tối Thứ hai, trước khi đề nghị anh ra ngoài và c̣ng tay đưa anh vào khám. V́ đă có lệnh khám xét nên cảnh sát nhanh chóng lục soát ngôi nhà và t́m thấy chiếc TV lớn hơn đang treo trên tường nhà Memmo.

Cuối cùng, kẻ ham của bị kết tội trộm cắp tài sản giá trị hơn 1.200 USD bằng cách giả vờ và lừa gạt nhân viên cảnh sát.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 03-24-2019
  Reputation: 49880


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 95,235
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	8.6 KB
ID:	1354810  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,556 Times in 3,679 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 109 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19645 seconds with 13 queries