News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 601
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phẫn nộ nhà sư Thái Lan đấm đá người tàn tật
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	45.5 KB
ID:	1367764  
Một nhà sư kéo người tàn tật ngă vật xuống đất rồi liên tiếp đấm đá anh ta không thương tiếc. Lư do phía sau càng gây phẫn nộ hơn.Vụ việc xảy ra vào ngày 10/4 ngay trước cửa chùa Samut Prakan, Thái Lan. Đoạn video cho thấy, nhà sư Phra Sathit, 38 tuổi, mặc một chiếc choàng màu cam đang chạy theo đuổi đánh một nam thanh niên tàn tật về tinh thần tên Nok, 30 tuổi, sau khi anh chạy ra khỏi chùa.

Do Nok mang túi đeo chéo nên nhà sư Sathit đă bắt được anh ta và kéo anh ngă xuống đất. Khi Nok ngồi trên mặt đất, nhà sư này liên tiếp đánh và đá vào mặt, vào người nam thanh niên tàn tật. Khi nam thanh niên đứng dậy toan bỏ chạy th́ nhà sư Sathit lại chạy theo, túm tóc, kéo anh ngă xuống đất. Không chỉ vậy, ông c̣n không ngừng mắng chửi nam thanh niên tàn tật một cách thậm tệ.

Mẹ của Nok sau đó đă tố cáo hành vi của nhà sư Sathit với nhà chùa. Khi bị thẩm vấn, nhà sư Sathit nói rằng nguyên nhân khiến ông tấn công Nok là do anh ta đă “quá thô bạo” khi chơi với con trai 6 tuổi của ông. “Con trai tôi sẽ xuất gia vào mùa hè này và giờ nó lại bị nam thanh niên tàn tật kia làm tổn thương. Tôi đă rất tức giận và không thể kiểm soát được hành vi của ḿnh“, nhà sư Sathit nói.

Nhà sư Thái Lan đánh người tàn tật, lư do phía sau càng phẫn nộ hơn
Nhà sư Sathit dùng chân đá liên tiếp vào người Nok.
Mẹ của Nok đồng ư không kiện nhà sư Sathit nếu ông ta chuyển đến một ngôi đền khác cách xa khu vực này. Trước vụ việc này, sư trụ tŕ Phra Adisak đă kỷ luật nhà sư Phra Sathit và chuyển ông tới một ngôi chùa ở tỉnh Chonburi, cách đó khoảng 80 km.
“Sathit làm sư được 2 năm nay và đă làm được rất nhiều việc tốt. Tuy nhiên, điều này là không thể chấp nhận được và anh ta đă đồng ư rời đi“, sư thầy Adisak nói.

Mặc dù mẹ của Nok đồng ư không theo vụ kiện nhưng đoạn video trên sau khi lan truyền trên mạng xă hội đă thu hút sự chú ư của cơ quan chức năng. Một phát ngôn viên của sở cảnh sát cho biết các cảnh sát sẽ điều tra và hỗ trợ trụ tŕ xử lư theo luật Phật giáo.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-18-2019
  Reputation: 17811


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 28,252
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	45.5 KB
ID:	1367764  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,289 Times in 2,032 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 33 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14122 seconds with 13 queries