News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 650
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Mỹ mang xăng và bất lửa đi nhờ qua nhà thờ ở TP.New York bị bắt
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	163.3 KB
ID:	1367844  
Vừa qua an ninh Mỹ đă tạm giữ 1 người đàn ông với 2 can xăng cùng bất lửa khi người này có ư định vào nhà thờ. Khai báo với cảnh sát người đàn ông này cho biết muốn đi nhờ qua để đổ xăng cho chiếc xe của ḿnh đang đỗ ở bên kia. Tuy nhiên đây là lời giải thích khó được chấp nhận. Một người đàn ông 37 tuổi đă bị cảnh sát New York (Mỹ) bắt giữ tối 17.4 (giờ địa phương) khi đang vào nhà thờ thánh Patrick cùng 2 can đầy xăng và vài chiếc bật lửa.Theo Reuters, cơ quan cảnh sát New York (NYPD) cho biết người đàn ông tên Marc Lamparello, đến từ bang New Jersey, đă bước vào nhà thờ Thánh Patrick nằm tại trung tâm khu vực Manhattan vào lúc 8 giờ tối (theo giờ địa phương) và bị chặn lại bởi bảo vệ nhà thờ khi đang mang theo 2 can xăng cùng vài chiếc bật lửa.

“Khi bị thẩm vấn, Lamparello nói rằng anh ta chỉ đơn giản là đi ngang nhà thờ để đến Đại lộ Madison v́ chiếc xe của anh ta đang đỗ bên ngoài Đại lộ số 5 đă hết xăng”, Phó ủy viên T́nh báo và Chống khủng bố của sở Cảnh sát New York (NYPD) John Miller nói trong cuộc họp báo bên ngoài nhà thờ Thánh Patrick.

Tuy nhiên ông Miller cho biết chiếc xe tải nhỏ màu nâu của Marc Lamparello không hết nhiên liệu và các câu trả lời của anh ta không nhất quán, mặc dù cách anh ta nói chuyện với cảnh sát rất thành khẩn.

Bằng cách sàng lọc thông qua video giám sát, các nhà chức trách xác định rằng Lamparello đă đậu xe bên ngoài nhà thờ từ khoảng 6 giờ 30 chiều (theo giờ địa phương). Anh ta dường như đang cố gắng quan sát trước khi bước vào nhà thờ cùng các can xăng, New York Post dẫn nguồn tin cảnh sát New York cho hay.

"Việc một cá nhân mang xăng và bật lửa vào một nơi mang tính biểu tượng như nhà thờ Thánh Patrick ở thành phố New York là điều ǵ đó rất đáng ngờ nhất là khi vụ hỏa hoạn diễn ra tại Nhà thờ Đức Bà Paris vừa diễn ra cách đây 2 ngày”, sĩ quan John Miller nói và cho biết thêm vẫn c̣n quá sớm để kết luận đây có phải một âm mưu khủng bố hay không, cảnh sát đang phối hợp với Cục Điều tra liên bang (FBI) điều tra lư lịch cũng như động cơ của người đàn ông này.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 04-18-2019
  Reputation: 37848


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 60,314
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	163.3 KB
ID:	1367844  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 3,627 Times in 2,963 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 74 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22877 seconds with 13 queries