News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1115
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thanh niên làm chuyện động trời khi chứng kiến t́nh cũ trên giường với bạn thân của ḿnh
Click image for larger version

Name:	30.1.jpg
Views:	0
Size:	25.8 KB
ID:	1369167  
Tận mắt chứng kiến cảnh bạn gái cũ đang ngủ trên giường với bạn thân thiết nhất của ḿnh, người thanh niên đă lên kế hoạch độc ác nhất.


Ahsan Hassan đă phải chịu mức tù chung thân sau khi ra tay sát hại người bạn gái Zofia Sadowska.

T́nh yêu sai lầm

Trong một bữa tiệc một năm trước, Ahsan Hassan, 28 tuổi lần đầu gặp mặt nhưng đă ngay lập tức có cảm t́nh với cô bạn Zofia Sadowska, 20 tuổi. Sau một thời gian theo đuổi, Ahsan cũng nhận được cái gật đầu đồng ư hẹn ḥ của người trong mộng.


Những tưởng chuyện t́nh của họ sẽ ấm áp, tràn ngập hạnh phúc nhưng không ngờ yêu nhau chưa được bao lâu giữa Ahsan Hassan và Zofia Sadowska liên tục xảy ra những mâu thuẫn. Càng ngày, Zofia càng thấy ḿnh đă sai lầm khi phát hiện ra bạn trai thực chất chỉ là kẻ chơi bời, lười lao động, hay ghen tuông thái quá và thích kiểm soát bạn gái.

Thấy hai người tuy mới yêu nhưng thường xuyên xảy ra những xích mích, to tiếng, Usman Ansar - bạn thân từ thời thơ ấu của Ahsan thường đứng ra ḥa giải cho hai người cũng như nhắn tin động viên Zofia. Dần dần, Zofia và Usman có t́nh cảm với nhau từ khi nào không hay. Zofia quyết định chia tay dứt khoát với Ahsan trong sự tức giận của bạn trai.

Những h́nh ảnh thu được từ camera quanh khu vực Zofia làm việc cho thấy Ahsan thường trốn sau thùng rác để bí mật theo dơi bạn gái cũ trong nhiều tuần. Cuối cùng, Ahsan phát hiện bạn gái cũ đang qua lại với chính người bạn thân từ nhỏ của ḿnh.

Hai ngày trước khi xảy ra vụ án mạng, Ahsan đi tới nhà người bạn thân Usman để nói chuyện. Tại đây, Ahsan bất ngờ nh́n thấy cảnh bạn gái cũ cùng bạn thân của ḿnh đang ôm nhau ở trên giường trong pḥng ngủ. Không thể chấp nhận sự thật này, Ahsan lên kế hoạch giết người.

Tội ác từ cơn thịnh nộ

Vào tối ngày 18/9/2016, Ahsan Hassan hẹn Zofia Sadowska tới tiệm đồ nướng Dennis tại hạt Buckinghamshire, Đông Nam nước Anh cũng là nơi hắn làm việc khi tiệm này đă đóng cửa. Muốn rơ ràng mọi chuyện, Zofia đồng ư yêu cầu này.Tại đây, giữa hai người đă xảy ra tranh căi quyết liệt. Zofia nói rằng hai người đă chia tay và việc cô yêu ai không c̣n liên quan tới Ahsan. Cơn thịnh nộ càng dâng cao, Ahsan Hassan sau đó dùng màng bọc thực phẩm để sát hại người bạn gái. Đến khoảng 2h sáng hôm sau, hắn d́u xác nạn nhân đến một chiếc taxi, nói với tài xế rằng cô gái say xỉn, đang ngủ gục và cần được chở về nhà.

Trong pḥng ngủ của ḿnh, thanh niên này đă cứa nhiều vết vào cổ tay để tự tử nhưng được người thân phát hiện ra nên khôngn guy hiểm tới tính mạng. Tại đồn cảnh sát, Hassan thừa nhận tội ngộ sát và phủ nhận tội giết người v́ bị cáo cho rằng ḿnh và bạn gái cùng tự tử.

Bạn thân của Hassan, Usman Ansar, cũng đứng trước vành móng ngựa với tội danh khai không đúng sự thật với cảnh sát để bảo vệ bạn sau khi cảm thấy "tội lỗi" do ḿnh và nạn nhân đă có quan hệ từ cô c̣n chưa chia tay.

Sau hơn 5 giờ xét xử, các thẩm phán nhất trí kết án bị cáo Hassan tội giết người và bản án đưa ra là chung thân và không được ân xá trong ít nhất 24 năm.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-21-2019
  Reputation: 26085


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 39,846
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	30.1.jpg
Views:	0
Size:	25.8 KB
ID:	1369167  
  therealrtz is_online_now
  Thanks: 16
  Thanked 2,878 Times in 2,620 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 45 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.26618 seconds with 13 queries