News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 555
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kinh hoàng về gă trai máu lạnh
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	83.0 KB
ID:	1369359  
Gă trai này đúng là máu lạnh. Hắn đă chở thi thể cô gái đến đồn cảnh sát để đầu thú. Câu chuyện diễn biến như thế nào?

Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân có biểu hiện ít nói, đi làm về, tắm rửa xong là vào pḥng nhưng bố mẹ không hề nghi ngờ ǵ.

Cái chết trong xe

Tháng 2/2018, cái chết của Tharani (35 tuổi, sống ở Malaysia) khiến gia đ́nh và người thân bàng hoàng. Trước khi sự việc đau ḷng xảy ra, cô đă có cuộc ăn trưa với một người đàn ông 37 tuổi tên là Gunasegaran. Nhưng bản thân cô không ngờ rằng đó cũng là bữa trưa định mệnh của cuộc đời.

Tharani là nhân viên bán hàng c̣n người đàn ông là nhân viên bảo vệ tại chỗ cô làm. Chiều hôm xảy ra sự việc, Gunasegaran rủ cô đi ăn trưa. Sau bữa trưa, 2 người ngồi trong xe đỗ trong băi đậu xe. Tại đây, người đàn ông được cho là đă cầu hôn cô. Tuy nhiên, cô không nhận lời. Sau khi lời cầu hôn bị chối bỏ, 2 người xảy ra căi vă. Trong khi xảy ra tranh căi, người đàn ông dùng dao đâm Tharani.Chân dung gă trai "máu lạnh".

Nạn nhân bị chảy máu và không thể giữ được tính mạng, nghi phạm lái xe ḷng ṿng trong một tiếng đồng hồ với thi thể của Tharani bên cạnh. Sau đó, anh ta quyết định đến đồn cảnh sát đầu thú.

Nhân viên tại đồn cảnh sát Damansara vô cùng bất ngờ khi người đàn ông bước vào trong để đầu thú và thi thể của nạn nhân vẫn nằm trong xe.

Phía cảnh sát cho biết, nghi phạm không có tiền án tiền sự và hợp tác với cơ quan điều tra sau khi đầu thú. Anh ta bị bắt giữ ngay tại đồn. Một chi tiết được cho có thể là nguyên nhân dẫn đến hành động tàn nhẫn của người đàn ông là Tharani thừa nhận có ư định kết hôn với một người đàn ông khác. Lời thừa nhận này được nói khi 2 người ở trong ô tô.

Đại diện cảnh sát cho hay nguyên nhân dẫn đến việc là người đàn ông buồn bă sau khi bị từ chối lời cầu hôn và c̣n nghe được cô gái nói sẽ kết hôn với người khác.

Nạn nhân bịa chuyện sắp kết hôn?

Gia đ́nh phủ nhận việc giữa 2 người có mối quan hệ t́nh cảm. Một người bác của nạn nhân cho biết, cháu gái của ông cố tránh mặt nghi phạm v́ anh ŕnh rập cô tại nơi làm việc.

Người bác này cho rằng, Tharani có thể đă bịa chuyện về việc bản thân định kết hôn với ai đó để tránh sự cố gắng theo đuổi của nghi phạm.

Cũng theo người thân này của nạn nhân, gia đ́nh chưa có ai gặp anh ta. "Nếu thực sự Tharani và anh ta có mối quan hệ t́nh cảm, chắc chắn con bé ít nhất cũng chia sẻ với chị em", ông nói. Người này cùng với gia đ́nh nạn nhân chỉ biết nghi phạm là đồng nghiệp của nạn nhân.

Người bác này cho hay: "Chúng tôi vẫn sốc trước cái chết của con bé". Ông tiết lộ thêm, Tharani sống cùng với bố mẹ sau khi 2 chị gái đă kết hôn.

Khi được hỏi về những thay đổi của Tharani trước khi sự việc xảy ra, người bác tiết lộ, trong thời gian 2 tháng trước khi xảy ra sự việc, Tharani ít nói chuyện khi ở nhà và kín đáo hơn.

"Con bé đi làm về rồi tắm rửa và về pḥng. Bố mẹ con bé không nghi ngờ ǵ v́ họ nghĩ con gái mệt mỏi sau giờ làm việc", người bác nói trong nỗi sốc chưa qua.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 04-21-2019
  Reputation: 26991


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 51,761
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	83.0 KB
ID:	1369359  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,284 Times in 2,956 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 58 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17052 seconds with 13 queries