News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 729
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cặp song sinh 4 tuổi rơi từ tầng 17 khiến xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của hàng xóm
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	33.8 KB
ID:	1382433   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	1382434  
Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước sự lơ là và bất cẩn của bố mẹ cặp song sinh khi ra ngoài quên khóa cửa sổ, khiến cặp song sinh rơi từ tầng 17 của ṭa nhà xuống nhưng may mắn vẫn c̣n sống sót, làm mọi người cũng khuyên rằng không nên ở nhà quá cao khi có con nhỏ.

Vào ngày 8/5 vừa qua, cư dân tại khu nhà tập thể ở thành phố Lai Tân, Quảng Tây, Trung Quốc được một phen hốt hoảng khi chứng kiến cặp song sinh rơi từ tầng 17 của ṭa nhà xuống nhưng may mắn vẫn c̣n sống sót. Sự việc đă khiến mọi người vô cùng sợ hăi nhưng đồng thời cũng thở phào nhẹ nhơm v́ hai đứa trẻ b́nh an vô sự.

Cặp song sinh 4 tuổi may mắn thoát chết, chỉ bị găy xương và trầy xước.

Được biết, trưa chiều ngày 8/5, một số cư dân sống ở đây đă nh́n thấy cả hai đứa trẻ đều rơi từ trên cao xuống, ngă trúng chiếc đệm gần mặt đất nên may mắn thoát khỏi tay tử thần. Theo điều tra của cảnh sát, hai đứa trẻ sống ở tầng 17 cùng mẹ và ông bà.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, mẹ đứa bé ra ngoài và để 2 đứa cho ông bà trông. Trong quá tŕnh đó, cửa sổ trong nhà không được chốt kỹ càng, nhân lúc người lớn đi vệ sinh, hai đứa trẻ đă đùa giỡn và chồm ra ngoài, kết quả là cả hai cùng rơi xuống.

Một người hàng xóm ở gần đó đột nhiên nghe thấy 2 tiếng động khá lớn, lập tức chạy ra th́ phát hiện cả 2 đứa bé đều rớt vào bụi cây, trên mặt có nhiều vết xước vẫn c̣n đang chảy máu, cặp song sinh đều khóc không ngừng v́ hoảng hốt.

Sau đó, họ đă gọi cảnh sát và những người hàng xóm khác để đưa cả 2 cấp cứu, ông bà của 2 đứa nhỏ cũng nhanh chóng chạy đến hốt hoảng không nói nên lời. Lúc này, mọi người mới biết rằng cả nhà đều ở tầng 17 khiến ai cũng lạnh người.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhiều người dân có mặt tại đó vẫn làm bị ám ảnh bởi h́nh ảnh này, nhưng may mắn thay 2 đứa trẻ đều đă tai qua nạn khỏi. Hiện tại, cả 2 bé đang được điều trị tại bệnh, theo thông tin được biết chúng chỉ bị găy xương và trầy xước một vài chỗ, không có nguy hiểm đến tính mạng.

Sự việc được chia sẻ đă khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm. Đa số mọi người đều cho rằng không phải đứa bé nào cũng may mắn như thế, sự sơ xuất của người lớn cần phải được xem lại một cách nghiêm túc.

Nếu chẳng may đứa trẻ có mệnh hệ ǵ th́ bố mẹ sẽ phải ân hận suốt đời. Một số người b́nh luận: "Tôi thật sự ám ảnh với những tin tức như thế này", "Làm ơn, có con nhỏ th́ nên cẩn thận một chút, c̣n không th́ đừng ở nhà cao như thế", "Cám ơn trời đất v́ hai con không sao", "Cần phải răn đe những người lớn bất cẩn đi",...

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 49176


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,309
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	33.8 KB
ID:	1382433   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	39.6 KB
ID:	1382434  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,267 Times in 3,442 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20632 seconds with 13 queries