News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 3166
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngọc Trinh gâbị Vũ Thu Phương: nói mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa
Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	406.5 KB
ID:	1387031   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	133.9 KB
ID:	1387032   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	133.4 KB
ID:	1387033  
Người đẹp Vũ Thu Phương lên tiếng kêu gọi tẩy chay "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh như 1 cách để "trả lại thanh danh cho nghề người mẫu", bời vụ Ngọc Trinh gây náo loạn thảm đỏ Cannes mấy ngày vừa qua, khiến Vũ Thu Phương nói rằng, "Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nh́n bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nh́n nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt coi thường?".

"Lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?"


Sau khi "gây sốt" với bộ trang phục hở tối đa trên thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh thẳng thắn đáp rằng cô không ngại dư luận v́ nếu sợ bị chửi đă không phải Ngọc Trinh.

Thậm chí, "Nữ hoàng nội y" c̣n khẳng định cô mặc chiếc váy đó là 1 thành công v́ nó đă đạt được hiệu ứng thảm đỏ mà cô mong muốn.

Rất nhiều cư dân mạng và người nổi tiếng tại Việt Nam đă lên tiếng bày tỏ sự bức xúc trước thái độ và tư duy của Ngọc Trinh trong sự việc lần này. Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương không ngần ngại chia sẻ những quan điểm khá gay gắt của cô về Ngọc Trinh:

"Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là các nhăn hàng Việt Nam hay công ty Film nước ngoài do tôi đại diện mời th́ tôi vẫn từ chối không tham gia, đó là v́ tôi không có phim tŕnh chiếu tại đây, tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!

Tôi trân trọng nghệ thuật thứ 7 và tôi muốn khoảnh khắc xuất hiện tại Cannes của tôi phải được trân trọng!

"Tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!"

Là một nghệ sĩ phải có tự trọng. Tôi đồng ư là thời buổi bây giờ mọi thứ quá dễ dăi để có được tuy nhiên cái có được bởi tai tiếng là được hay mất?

Hôm qua tôi vô t́nh xem được h́nh ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu, tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy nhưng tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt. Tuy nhiên, lần này lố quá v́ nó đă đi quá xa!

Bạn có quyền mặc ǵ ḿnh muốn, nói ǵ ḿnh muốn nhưng tới 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa...

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam. Bạn sỉ nhục bản thân th́ cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đă có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này.

Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nh́n bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nh́n, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?"

"Lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?"

"Làm ơn hăy loại bỏ người xấu để trả lại thanh danh cho nghề"

Không chỉ chỉ trích cách ăn mặc của Ngọc Trinh lại HLP Cannes, Vũ Thu Phương c̣n lên tiếng kêu gọi tẩy chay Ngọc Trinh như 1 cách để "trả lại thanh danh cho nghề người mẫu":

"Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng ǵ đó th́ có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa.

Thật thảm hại cho nhăn hàng nào đă đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhăn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa v́ những tṛ lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ th́ tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?

Tôi bỏ nghề khi tôi ở trên đỉnh cao của nghề bởi v́ ở ngay đỉnh cao đó tôi nh́n thấy quá nhiều nhơ nhuốc xung quanh. Tôi từng dặn ḷng "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" thế nhưng thực sự tôi của thời điểm đó khi biết quá nhiều sự thật cảm thấy chả dám làm bông hoa giữa bùn nữa.

Ḿnh có cố gắng có đạo đức, có giữ ḿnh thế nào th́ vẫn thực sự thấy ái ngại, tự nhột cho bản thân mỗi khi một doanh nhân nào đó họ đang muốn nh́n xuyên thấu qua ḿnh, họ đang muốn trả tiền để lên giường và đi chơi với ḿnh, dù ḿnh có không làm th́ họ cũng nghĩ cá mè một lứa mà thôi!

"Làm ơn hăy loại bỏ người xấu để trả lại thanh danh cho nghề".

Thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với những kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT...

Nghề người mẫu, diễn viên không xấu, làm ơn hăy loại bỏ người xấu để trả lại thanh danh cho nghề".

Dẫn lại quan điểm sống từng gây sốc của Ngọc Trinh, Vũ Thu Phương tiếp tục bày tỏ sự quan ngại khi lối sống của "Nữ hoàng nội y" nhận được sự tung hô từ 1 bộ phận khán giả:

"Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc th́ cạp ǵ mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng c̣n hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời nay c̣n mai mất, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn tại được vài mươi năm nhưng sau đó ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh mạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện hô hào cho một lối sống coi thường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn".

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 05-21-2019
  Reputation: 50511


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 96,206
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	406.5 KB
ID:	1387031   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	133.9 KB
ID:	1387032   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	133.4 KB
ID:	1387033  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,826 Times in 3,887 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 110 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 05-21-2019   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 31,316
  Thanks: 0
  Thanked 2,940 Times in 1,860 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 534 Post(s)
  Rep Power: 39
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5991
  Default

  ngọc ching làm ǵ có văn hoá đâu mà thiếu bây .
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-21-2019   #3
  CherryBlossom
   
  Banned
  Join Date: May 2019
  Posts: 612
  Thanks: 29
  Thanked 51 Times in 42 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 135 Post(s)
  Rep Power: 0
  CherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -434
  Default

  Em Ngọc Trinh của anh đâu có cần thứ.... văn hóa vớ va vớ vẩn đó chứ. Em chỉ cần ngắm em mà... "điên tiết" v́ em th́ em đạt được "nhu cầu" rồi.... Hahahaha...
  CherryBlossom_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-26-2019   #4
  nhuquynh_1986
  nhuquynh_1986's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Feb 2009
  Posts: 5,687
  Thanks: 1,716
  Thanked 825 Times in 580 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 392 Post(s)
  Rep Power: 16
  nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1761
  Default

  Sau khi "gây sốt" với bộ trang phục hở tối đa trên thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh thẳng thắn đáp rằng cô không ngại dư luận v́ nếu sợ bị chửi đă không phải Ngọc Trinh.
  tHẬT RA MÀ NÓI CÓ CHỬI CHỪI NGƯỜI THIẾT KẾ THỜI TRANG - HỌ CŨNG BIẾT LỢI DỤNG DỊP QUẢNG BÁ TÁC PHẪM CỦA HỌ - KHÔNG CHỌN NGỌC TRINH TH̀ CŨNG CHỌN NGƯỜI KHÁC CŨNG NHƯ NĂM 2018 Angela Phương Trinh khoe ṿng 3 đồ sộ
  Ở VN MÀ - BẦU TIỆP SỐNG VỀ QUẢNG CÁO - CŨNG KHÔNG CÓ BỊ TAI TIẾNG LÀM MÁ M̀
  C̉N VỀ NGỌC TRINH TỪ LÀM 3 BỘ PHIM DOANH THU KHŨNG THƯỜNG TH̀ TỤI NGƯỜI MẪU NAM TIẾN HAY CHO TA ĐÂY XUẤT THÂN ĐẠO ĐỨC CON CHÁU HỒ CHÍ MINH HAY GHEN ĂN TỨC Ở CANH TRANH KHÔNG LẠI NÓI XẤU CHÀ ĐẠP LÀ NGHỀ CỦA TỤI NAM TIẾN VÔ SAIGON
  nhuquynh_1986_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-27-2019   #5
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 2,379
  Thanks: 49
  Thanked 946 Times in 597 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 235 Post(s)
  Rep Power: 4
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 11992
  Default

  tớ thấy chả có ǵ là chuyện lớn lao cả ... ra nước ngoài chôm chỉa , làm gái bị bắt c̣n chưa là chuyện lớn nhầm nḥ ǵ ba cái chuyện ăn mặc này,

  em nó chỉ mới nhá chim thôi mà la toán lên kekeke chắc thiếu phân ph́ hay sao mà dưa hấu mua nay lép quá hahaha
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15989 seconds with 13 queries