News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 698
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bạn sẽ khó có thể giàu nếu để nhà ḿnh vi phạm những điều này
Click image for larger version

Name:	32.1.jpg
Views:	0
Size:	68.1 KB
ID:	1387132  
Phong thủy là điều cần thiết cho ngôi nhà của bạn để có được tài vận tốt nhất. Nhiều người đă mắc phải những lỗi trong phong thủy khiến cho tiền tài không được như ư. Nếu nhà bạn mắc các lỗi dưới đây th́ hăy nhanh chóng sửa lại cho hợp phong thủy nhé.

Tài sản trong nhà dần dần tiêu thất, tổn hại không chỉ liên quan đến tính cách và thói quan chi tiêu của chủ nhà mà c̣n có liên quan chặt chẽ tới phong thủy nhà ở. Rất nhiều người do không chịu t́m hiểu, đă vi phạm những điều cấm kỵ trong phong thủy, khiến tiền bạc thất thu, kinh doanh xuống dốc, khó khăn trong việc tích lũy tài sản. Cùng t́m hiểu những cấm kỵ trong phong thủy nhà ở để khắc phục những rủi ro không đáng có.

Đồ dùng nhà bếp bị hư hỏng

Trong phong thủy nhà ở, dụng cụ nhà bếp, đặc biệt là bộ đồ ăn đại diện cho tài lộc. Nếu như đồ dùng nhà bếp như bộ bát đũa hoặc nồi, chảo trong nhà bị hỏng, hăy lập tức thay mới, bổ sung. Bằng cách này, gia chủ sẽ tránh được những rủi ro, giữ được vận may đến với mọi người trong gia đ́nh.

Quá nhiều lối đi trong pḥng khách

Ngày nay, khi kiến trúc phát triển, nhiều người trẻ hiện đại thích biến pḥng khách thành một nơi thư giăn thoáng đăng, điều này khiến họ mở quá nhiều cửa hoặc lối đi trong pḥng khách. Đây là một cấm kỵ rất phổ biến trong phong thủy nhà ở, dẫn đến việc pḥng khách không tụ nổi khí, không chắn nổi gió, rất bất lợi cho tài vận của chủ nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến tích lũy của họ.

Để két sắt đối diện với cửa
Không được để két sắt đối diện với cửa chính trong pḥng. Tương tự, những vật quư như trang sức, sổ bảo hiểm, sổ tiết kiệm, tiền mặt, vàng bạc không nên cất ở những nơi đối diện với cửa. Đây là những vậy tượng trưng cho tài phú, không thể vừa mở cửa đă nh́n thấy. Nếu cố t́nh để như vậy, tiền tài lộ ra, có tiền là phải tiêu, không tiêu cũng sẽ tán hết, rất khó giữ, có tích lũy.

Nhà có vết nứt

Nếu trên tường pḥng khách hoặc tường trong pḥng ngủ bị nứt, gia chủ cần đặc biệt chú ư. Hiện tượng này biểu hiện gia chủ dễ bị hao tổn nhiều tiền, tài vận bị ảnh hưởng nặng nề.

Nếu như có vết nứt trên đầu giường cũng cần phải thay mới ngay, bởi trong phong thủy nhà ở, những vết nứt ở giường và tường phía đầu giường biểu hiện sự rủi ro, vận hạn rất lớn, ngay cả gia chủ có chỗ dựa vững chắc về tài chính cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, mệt mỏi khó tưởng tượng được, cực kỳ bất lợi cho sự nghiệp và tài vận.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-21-2019
  Reputation: 11263


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 17,475
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	32.1.jpg
Views:	0
Size:	68.1 KB
ID:	1387132  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,020 Times in 944 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 22 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22007 seconds with 13 queries