News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 904
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điều đặc biệt đến với ba con giáp này năm 2019
Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	112.1 KB
ID:	1388457  
Tử vi gọi tên 3 con giáp này. Cả ba đều trên có quư nhân- dưới có thần tài, trời định nhất định phú quư phát tài trong năm 2019. Họ là ai?

Tuổi Tuất

Theo dơi tử vi phương Đông, tuổi Tuất vượng vận quư nhân nên dù trong cuộc sống hay công việc cũng đều có người giúp đỡ, tương trợ bất cứ lúc nào. Với sự nâng đỡ của quư nhân th́ con giáp này sẽ dễ dàng t́m được mục tiêu phát tài cho ḿnh. Vận khí đang lên nên trong nửa cuối năm này, bản mệnh hăy phát huy hết sức ḿnh để nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho thật tốt.Tử vi cuối năm 2019 của 12 con giáp chỉ rơ tuổi Tuất là con giáp dễ phát tài phát lộc lắm đó. Bản mệnh tính t́nh ḥa nhă, lại lạc quan yêu đời, biết cách kết nối các mối quan hệ với nhau. Hăy tận dụng các mối nhân duyên tốt đẹp của ḿnh, chắc chắn bạn sẽ thấy việc kiếm tiền trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Tiền bạc trong tay nếu không biết tiết kiệm th́ chẳng mấy mà hết, “miệng ăn núi lở” cơ mà. Thế nên khi kiếm được tiền th́ tuổi Tuất cần phải lập kế hoạch tài chính cụ thể để tiền bạc luôn trong trạng thái sinh sôi nảy nở nhé.

Tuổi Măo

Cuộc sống tuổi Măo cũng như những con giáp khác, cũng trải qua nhiều biến cố, khó khăn, hay thậm chí phải đối mặt với thử thách lẫn sự hy sinh. Trong năm vừa qua, tuổi Măo không những hao tài tốn của mà cuộc sống cũng không ít chông gai.

Tử vi có nói, bước sang năm 2019, tuổi Măo sẽ lấy lại được những ǵ đă mất. Bởi lẽ năm sau là năm Tam hợp với con giáp này, không những họ gặp được nhiều may mắn mà bên cạnh c̣n có nhiều quư nhân phù trợ.

Dự kiến đầu năm gặp được cơ hội làm giàu, giữa năm gặt hái được nhiều thành công, cuối năm hưng thịnh rực rỡ. Chỉ cần tuổi Măo không ngừng nỗ lực cố gắng th́ mọi khó khăn đều được giải quyết êm đẹp.

Tuổi Mùi

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và tích lũy kinh nghiệm, đây là thời điểm để người tuổi Mùi thể hiện khả năng của ḿnh trong công việc.

Năm 2019, người tuổi Mùi rất dễ được cấp trên trọng dụng, công việc thuận lợi. Ngoài ra, có quư nhân chống lưng, con giáp này đều dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, gặp hung hóa cát và thu được thành công rực rỡ trong công việc.

Về mặt tài chính, năm Kỷ Hợi là một năm tương đối tốt cho người tuổi Mùi. Những thăng tiến trong công việc sẽ giúp họ tăng thu nhập đáng kể.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-23-2019
  Reputation: 27742


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 40,172
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	112.1 KB
ID:	1388457  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,709 Times in 3,377 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 46 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
  queebee (05-24-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15355 seconds with 13 queries