News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 722
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Du lịch theo tour vô vàn lợi ích
Click image for larger version

Name:	34.png
Views:	0
Size:	504.3 KB
ID:	1388851  
Đi du lịch theo tour bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điểm du lịch. Một hành tŕnh du lịch thú vị khi bạn được học hỏi nhiều kinh nghiệm, kết giao thêm những người bạn mới với chi phí tiết kiệm.


Ngoài trải nghiệm du lịch đó đây, bạn sẽ nhận sự đồng hành của bạn bè và những người cùng đoàn.

Đi khắp đó đây trở thành một trong những mục tiêu và là cơ hội để giới trẻ mở rộng thế giới quan. Tuy nhiên, đi như thế nào an toàn, để tích lũy nhiều kiến thức thực tế là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Học hỏi nhiều kinh nghiệm

Hướng dẫn viên là người đi rất nhiều, biết rơ về các điểm tham quan và có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực du lịch. Do đó khi tham gia tour, các bạn trẻ có thể học hỏi nhiều kinh nghiệm mà các hướng dẫn viên du lịch chia sẻ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những trải nghiệm của bản thân và học hỏi kinh nghiệm từ các thành viên khác trong đoàn như: cách tránh bị lừa đảo, nơi bán đồ ăn ngon nhất, kỹ năng giải quyết sự cố trên đường đi... Những kinh nghiệm này sẽ có ích cho mỗi hành tŕnh của bạn.

Dễ dàng khám phá và hiểu hơn về điểm tham quan

Visa luôn là vấn đề gây một số phiền toái cho những ai muốn đi du lịch. Hồ sơ visa cần chuẩn bị những ǵ, khai thông tin sao cho chính xác và dễ "ăn điểm" lại là sở trường của các công ty du lịch. Họ sẽ có nhiệm vụ lo visa trọn gói cho tất cả khách hàng đi du lịch theo tour. Các công ty càng uy tín, tỷ lệ đạt visa càng cao.

Ngoài ra, ở một số điểm du lịch hạn chế số người đến tham quan trong ngày như khu bảo tồn động vật hoang dă ở châu Phi, núi tuyết Ngọc Long hay khu Cửu Trại Câu (Trung Quốc), bay khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ... V́ thế, việc đặt dịch vụ theo tour sẽ giúp bạn chắc chắn có suất trải nghiệm trong ngày.

Hướng dẫn viên đi theo suốt tuyến không chỉ là người lo nơi ăn, chốn ở cho bạn, mà c̣n giới thiệu tường tận cho đoàn những câu chuyện lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán thú vị tại mỗi điểm đến. Chuyến đi sẽ không dừng lại ở việc đến điểm tham quan, ngắm cảnh, chụp ảnh, mà bạn c̣n thêm hiểu biết về nơi ḿnh đang đặt chân đến.

Tiết kiệm hơn

Chi phí làm visa theo đoàn rẻ và dễ đạt hơn so với làm visa tự túc. Đặt dịch vụ pḥng hay nhà hàng theo nhóm đông cũng được ưu đăi hơn. Do đó chi phí cho những tour du lịch trọn gói đôi khi c̣n tiết kiệm hơn so với tự tổ chức, v́ có thể bạn ước tính chi phí ban đầu thấp, nhưng chi phí thực tế cho chuyến đi lại rất cao.

Toàn bộ chi phí theo tour đều là trọn gói và cố định, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các phí phát sinh trên đường đi.

Có thêm nhiều người bạn mới

Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều thành viên trong đoàn. Bạn sẽ có thời gian tṛ chuyện, bàn luận và chia sẻ về những nơi vừa đi qua, về sở thích và thế giới xung quanh. Sau mỗi chuyến đi, bạn sẽ có thêm những người bạn mới đồng điệu trong tâm hồn và đồng hành trong những hành tŕnh tiếp theo.

Đảm bảo an tâm và an toàn

Khi tham gia các tour du lịch, bạn có thể an tâm v́ đơn vị tổ chức đă chuẩn bị trước mọi thứ, từ phương tiện di chuyển đến nơi ăn, chốn ở, vé vào cửa các điểm tham quan, lịch tŕnh rơ ràng hàng ngày... Lúc này, bạn có thể thoải mái hưởng thụ trong suốt kỳ nghỉ của ḿnh.

Trường hợp bạn gặp khó khăn hay sự cố phát sinh, hướng dẫn viên du lịch, những người bạn cùng đoàn sẽ đồng hành hỗ trợ giải quyết khó khăn đó nhanh chóng nhất.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-24-2019
  Reputation: 19727


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 32,770
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	34.png
Views:	0
Size:	504.3 KB
ID:	1388851  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 1,721 Times in 1,548 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 37 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.67696 seconds with 13 queries