News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3360
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng phát hiện ra sự thật tồi tệ khi vô t́nh thấy facebook của vợ đang mở
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	58.8 KB
ID:	1389074   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	60.3 KB
ID:	1389075   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	1389076  
Một người vợ được người chồng hết mực yêu thương chăm sóc lại lén lút sau lưng ḿnh làm nhiều việc như vậy, khiến bản thân người chồng không thể ngờ tới người vợ đă ngoại t́nh không chỉ một mà với rất nhiều người đàn ông.

10 năm một cuộc hôn nhân


Seth Megow – 33 tuổi sống tại thành phố Valdosta, bang Georgia, Mỹ đă có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc với người vợ Crissy trong gần 10 năm. Những tưởng niềm hạnh phúc ấy sẽ kéo dài măi th́ mới đây anh Seth bất ngờ phát hiện chị Crissy ngoại t́nh không chỉ một mà với rất nhiều người.

Đăng tải câu chuyện của ḿnh lên trang web Love What Matters, anh Seth viết: "Tôi là một người đàn ông đă kết hôn được 10 năm với chính bạn thân của ḿnh. Chúng tôi kết hôn năm 19 tuổi, rồi sau đó cùng học đại học, cùng đi du lịch, cùng tham gia các công việc t́nh nguyện v́ cộng đồng.

Chúng tôi có với nhau 4 người con lần lượt đặt tên là Stevie, Neela, Titus và Olive. Nhưng rồi cuối cùng cuộc hôn nhân của chúng tôi cũng đi đến hồi kết, vợ tôi ngoại t́nh. Trong 10 năm hôn nhân, chúng tôi đă có 8 năm ở thiên đường hạnh phúc và 2 năm sống trong địa ngục."

Anh Seth cùng chị Crissy chụp ảnh cùng 4 người con.

Sau 8 năm kết hôn, chị Crissy bắt đầu có những hành vi vô cùng ḱ quái, thỉnh thoảng chị không về nhà suốt cả đêm, thỉnh thoảng lại tỏ ra cáu gắt, khó giao tiếp mặc dù trước đó mối quan hệ của cả hai vô cùng bền chặt và những điều như thế chưa từng xảy ra.

Ban đầu, anh Seth nghĩ rằng những biểu hiện ḱ lạ của vợ có thể là do bị trầm cảm sau sinh cùng với áp lực công việc và những căng thẳng khi phải nuôi dạy 4 đứa trẻ. Anh Seth nói: "Khoảng thời gian đó, thật khó để hai vợ chồng ngồi xuống nói chuyện với nhau. Cô ấy càng muốn lảng tránh, tôi càng muốn thăm ḍ."

Vài tháng sau đó, chị Crissy thậm chí c̣n chả buồn quay trở về nhà đồng thời thay đổi luôn mật khẩu của các tài khoản trên mạng xă hội. Seth nói: "Chỉ có tôi và bọn trẻ ở nhà. Cô ấy luôn ở ngoài với bạn. Cô ấy thay đổi mật khẩu rồi chuyển sang thanh toán mọi thứ bằng tiền mặt để tôi không t́m được bất ḱ thông tin ǵ từ báo cáo thanh toán của ngân hàng.

Lí trí của tôi cho biết có điều bất thường đă xảy ra. Nhưng trái tim tôi lại bảo rằng cô ấy sẽ không bao giờ lừa dối. Chúng tôi đă từng là bạn thân, từng rất hiểu và tin tưởng nhau. Chắc chắn có hiểu lầm ǵ ở đây. Và cứ thế tôi bị giằng xé giữa trái tim và lí trí."

Seth luôn bên cạnh vợ trong những lần chị sinh nở.

Người chồng tốt vẫn không đủ để níu chân một người vợ

Cuối cùng, trong một lần dùng máy tính ở nhà đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, chị Crissy đă quên đóng lại và nhờ thế anh Seth đă t́m được câu trả lời cho nghi vấn bấy lâu nay.

Vào mục tin nhắn trên Facebook, anh Seth nh́n thấy rất nhiều tin nhắn của những người đàn ông khác nhau gởi cho vợ cùng lời lẽ tán tỉnh qua lại của cả hai. Trong đó có một người đàn ông đă hẹn ḥ với chị Crissy được 1 năm nay.

Phát hiện này khiến anh Seth vô cùng tức giận, anh cảm thấy bản thân thật ngu ngốc khi để vợ lừa dối bấy lâu nay. Seth chia sẻ:

"Tôi là người thức giấc lúc nửa đêm để thay tả cho con, giúp vợ cho con bú với hy vọng cô ấy có thể ngủ nhiều hơn. Tôi cũng là người đă cố hết sức làm việc để nuôi cả gia đ́nh, để cô ấy có thể lấy được tấm bằng Thạc sĩ. Nhưng cuối cùng cái tôi nhận được là sự phản bội."

Sau khi ly hôn với vợ, Seth sống cùng các con và đặt nhiệm vụ nuôi dạy các con lên hàng đầu.

"Sau khi sự việc vỡ lỡ, cô ấy đă cố gắng an ủi tôi. Nói rằng tôi là một người đàn ông tốt nhưng chính cô ấy đă thay đổi. Cô ấy bảo mọi người ly hôn nhau suốt ngày nên chẳng có ǵ to tát cả. Đă đến lúc để cô ấy sống cuộc đời của riêng ḿnh, c̣n tôi đi con đường của riêng tôi", Seth nói.

Được biết, hiện tại anh Seth và chị Crissy đă ly hôn với nhau. Sau ly hôn, mỗi người đều có cuộc sống cho riêng ḿnh.

Anh Seth sống với các con và đặt nhiệm vụ nuôi dạy các con lên ưu tiên hàng đầu. Các con của anh cũng mong muốn anh mau chóng t́m được hạnh phúc mới và ra sức t́m vợ cho cha.

Riêng chị Crissy, sau khoảng thời gian hẹn ḥ với nhiều người đàn ông khác nhau. Hiện tại mọi người thấy chị đang có quan hệ với một người phụ nữ lạ mặt và thường xuyên đăng tải h́nh ảnh của cả hai lên Facebook.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 05-24-2019
  Reputation: 50509


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 96,190
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	58.8 KB
ID:	1389074   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	60.3 KB
ID:	1389075   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	76.1 KB
ID:	1389076  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,825 Times in 3,886 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 110 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  hnr (05-26-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18098 seconds with 13 queries