News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 784
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vi Văn Toán, Bùi Văn Công và mẹ cô gái giao gà bị giết có nợ nần ǵ nhau?
Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	158.7 KB
ID:	1389767   Click image for larger version

Name:	182.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1389768   Click image for larger version

Name:	183.jpg
Views:	0
Size:	109.1 KB
ID:	1389769   Click image for larger version

Name:	184.jpg
Views:	0
Size:	129.2 KB
ID:	1389770   Click image for larger version

Name:	185.jpg
Views:	0
Size:	74.2 KB
ID:	1389771  

Mẹ nữ sinh giao gà bị giết ở Điện Biên đă bị bắt. Bà này dính đến ma túy? Bà và V́ Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ ǵ?

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên bị sát hại ở Điện Biên). Câu hỏi dư luận đặt ra lúc này là liệu bà Trần Thị Hiền có món nợ ǵ với V́ Văn Toán, Bùi Văn Công - bị can trong vụ án nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên (con gái bà Hiền) bị hiếp, giết - hay không?

Ngay sau khi các đối tượng Bùi Văn Công, Vương Văn Toán bị bắt v́ liên quan trực tiếp đến cái chết của nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên và những livestream của bà Trần Thị Hiền (SN 1975, ở Đội 5, xă Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) - mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên - về nỗi đau mất con chia sẻ trên mạng xă hội, đă xuất hiện nhiều ư kiến trái chiều. Có người thương xót, chia sẻ với bà Hiền, nhưng cũng có người cho rằng do bà Hiền liên quan đến một đường dây mua bán ma túy nên các đối tượng đă bắt cóc nữ sinh Cao Mỹ Duyên để ép bà này phải thanh toán một món nợ (?).Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đọc lệnh bắt, khám xét nhà bà Trần Thị Hiền v́ có liên quan đến một vụ án mua bán ma túy.

Facebook T.L đă đăng: “Nạn nhân là con bà ta, v́ bà ta có liên quan đến một đường dây ma túy qua biên giới làm ăn có xích mích mới dẫn đến việc con gái bà ta bị bắt... Sau đó bà ta diễn vai kẻ bị hại để cả thiên hạ thương hại” (!?).

Khi đối tượng Bùi Văn Công bị bắt và khai trước cơ quan công an là hắn được một đối tượng thuê bắt nữ sinh Cao Mỹ Duyên để ép bà Hiền phải trả nợ, bà Hiền đă lên Facebook livestream cho rằng, Bùi Văn Công “không đủ tuổi” để làm việc đấy và c̣n nhiều đối tượng đứng đằng sau chưa bị công an bắt.

Đến khi V́ Văn Toán bị bắt và khai bà Hiền nợ hắn 300 triệu đồng, bà Hiền tiếp tục chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, bà không quen biết Toán, không vay mượn ǵ của Toán.Đối tượng Vương Văn Hùng - người đầu tiên bị bắt trong tổng số 9 đối tượng vụ bắt cóc, hăm hiếp, giết hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Câu hỏi mà dư luận đặt ra ở đây là: Tại sao Bùi Văn Công lại khai trước cơ quan công an như vậy, c̣n V́ Văn Toán lại khai bà Hiền có nợ tiền? Vậy giữa bà Hiền và V́ Văn Toán, Bùi Văn Công có món nợ ǵ?

Khai báo không thành khẩn?

Trong suốt quá tŕnh điều tra vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, bà Hiền là người duy nhất trong gia đ́nh trả lời báo chí trước những tin đồn từ dư luận. Đặc biệt, mẹ nạn nhân Cao Mỹ Duyên đă không ít lần khẳng định, không hề quen biết với các nghi phạm dù một số bị can từng khai, bà Hiền nợ tiền V́ Văn Toán.

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, việc mẹ nữ sinh giao gà bị bắt là một trong những t́nh tiết gây "sốc" nhất của vụ án. Hơn nữa, bà Hiền từng nhiều lần khẳng định trên các phương tiện thông tin đại chúng không hề có mối liên quan ǵ với 7 bị can.Ngôi nhà hoang, nơi phát hiện thi thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Từng chia sẻ về vụ việc con gái đi giao gà bị sát hại, bà Hiền nói gia đ́nh rất đau xót về vụ việc, đồng thời rất bức xúc trước các thông tin thất thiệt về gia đ́nh được viết trên mạng xă hội. Bà khẳng định, gia đ́nh ḿnh làm ăn b́nh thường, không mâu thuẫn lớn với bất kỳ ai.

Trước thông tin cho rằng Vương Văn Hùng từng đi tù “thay” người trong gia đ́nh, bà Hiền cho biết đă có nhiều tờ báo về tận xă, phường, công an xác minh và đều thể hiện chồng bà hiền lành, không thù hằn với ai. Nhưng thực chất ông Cao Văn Hường (chồng bà Hiền) là người nghiện ma túy, theo xác minh của bà Hà Bích Nhung - Phó Chủ tịch UBND xă Thanh Hưng. Dư luận tiếp tục đặt ra nghi vấn: Vợ chồng bà Hiền này có liên quan đến nhóm đối tượng V́ Văn Toán, Bùi Văn Công hay không?Bà Hà Bích Nhung - Phó Chủ tịch UBND xă Thanh Hưng khẳng định, ông Cao Văn Hường (chồng bà Hiền) là người nghiện ma túy.

Trên trang Facebook của V.S.V viết: “Nhà này buôn ma túy khét tiếng. Sau có thỏa thuận với thằng cầm đầu đi tù thay là đi tù th́ chạy cho nó ra sớm và cho nó tiền. Nhưng nó ra tù th́ nhà này lật lọng không trả, bà mẹ th́ ngày nào cũng lên Facebook khoe tiền, khoe của, nên nó lập mưu bắt con bà này hành hạ đến chết...”.

Ngay sau khi V́ Văn Toán bị bắt, dư luận đă đồn thổi bà Hiền thuê Toán đi tù thay chồng bà, nhưng sau khi Toán ra tù, bà Hiền đă không thực hiện lời hứa, mới dẫn đến bi kịch với gia đ́nh bà (!?).

Trước đây, khi trả lời báo chí, bà Hiền cũng bác bỏ thông tin gia đ́nh ḿnh giàu có, bà hay “khoe của” trên Facebook và nói: “Gia đ́nh tôi b́nh thường chứ không giàu sang như dư luận đồn thổi. Tôi làm ăn buôn bán nên phải dùng Facebook như muốn bán đất phải đăng lên quảng cáo, nhưng đó cũng là tiền đi vay. Tôi buôn bán ở xa nên cũng phải cho h́nh lên Facebook để người khác biết ḿnh là ai, có thể tin tưởng gửi tiền cho ḿnh... Tôi thấy bức xúc, b́nh thường họ không nói ǵ, nhưng giờ con gái tôi như thế họ không chia sẻ mà lôi ra nói xấu ḿnh... Sao họ độc mồm vậy?”.

Chưa từng gặp và không nợ tiền V́ Văn Toán?

Theo đó, trong quá tŕnh điều tra, các bị can từng khai nhận, V́ Văn Toán nói bà Hiền có nợ tiền của đối tượng và nhờ Công, Vương Văn Hùng tổ chức bắt Cao Mỹ Duyên, giữ lại ít ngày để gây sức ép buộc bà Hiền phải trả tiền cho Toán. Sau đó, mọi người đồng ư khi Toán nói sẽ trả công hậu hĩnh bằng tiền và ma túy.

Trước lời khai của bị can Toán, bà Hiền khẳng định tất cả đều hoàn toàn vô căn cứ. Từ trước đến nay, bà chưa từng gặp V́ Văn Toán nên không có chuyện bà mượn tiền đối tượng này không trả và phải bắt cóc Cao Mỹ Duyên để gây áp lực.

Theo quan điểm của bà Hiền, đối tượng V́ Văn Toán khó có thể là đối tượng chủ mưu trong vụ án sát hại con gái bà. Bà Hiền từng khẳng định với phóng viên: "Mặc dù V́ Văn Toán đă bị khởi tố, bắt tạm giam, nhưng tôi cho rằng, Toán không phải kẻ cầm đầu trong vụ án này. Không tự nhiên anh ta bỏ 10 triệu đồng để thuê các đối tượng kia hại con gái tôi. Vụ án này c̣n nhiều t́nh tiết rất phức tạp, chưa thể khép lại. Tôi tin vẫn c̣n kẻ cầm đầu của đường dây tội ác chưa bị bắt. Người này có thể có hiềm khích với gia đ́nh tôi hoặc có liên quan đến con gái tôi”.Chiếc xe tải biển kiểm soát 27C-034.75 là phương tiện các đối tượng chở nữ sinh từ nơi bị bắt về nhà Bùi Văn Công. Sau đó, các đối tượng đă thay nhau hăm hiếp nữ sinh tại nhà Công và ngay trên chiếc xe tải này.

Trước những lời nói của bà Hiền, dư luận đă đặt ra nhiều câu hỏi: Phải chăng bà Hiền biết rơ đối tượng cầm đầu là ai? Nếu là người b́nh thường, không có xích mích trong làm ăn, buôn bán với mọi người th́ tại sao khi công an bắt một đối tượng, bà Hiền vẫn lên Facebook livestream cho rằng đấy chưa phải là đối tượng chủ mưu, phải chăng bà biết đối tượng chủ mưu là ai?

Bi kịch đă xảy đến với gia đ́nh nữ sinh Cao Mỹ Duyên, con mất, mẹ vướng vào ṿng lao lư v́ ma túy. Có hay không cái chết của em Cao Mỹ Duyên có liên quan trực tiếp đến bà Hiền? Ai là kẻ chủ mưu vụ án chấn động tại tỉnh Điện Biên này? Câu hỏi này sẽ được cơ quan điều tra làm sáng tỏ trong những ngày tới.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-26-2019
  Reputation: 27742


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 40,180
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	158.7 KB
ID:	1389767   Click image for larger version

Name:	182.jpg
Views:	0
Size:	25.1 KB
ID:	1389768   Click image for larger version

Name:	183.jpg
Views:	0
Size:	109.1 KB
ID:	1389769   Click image for larger version

Name:	184.jpg
Views:	0
Size:	129.2 KB
ID:	1389770   Click image for larger version

Name:	185.jpg
Views:	0
Size:	74.2 KB
ID:	1389771  

  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 3,709 Times in 3,377 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 46 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14895 seconds with 13 queries