News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 730
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kẻ biến thái người ngoại quốc muốn xin lỗi 2 bị hại
Click image for larger version

Name:	ke-bien-thai-1558602232653.jpg
Views:	0
Size:	35.3 KB
ID:	1390297  
Mới đây lực lượng an ninh đă xác định được danh tính của kẻ biến thái trong thang máy chung cư. Theo đó người này là nam giới người Hàn Quốc sống tại chung cư này. Trong lúc đi thang máy hắn đă có những hành động sàm sỡ phụ nữ...Tại công an, bước đầu người đàn ông người Hàn Quốc thừa nhận hành vi sàm sỡ do uống rượu say, đồng thời, có nguyện vọng muốn gặp gỡ 2 bị hại để xin lỗi. Đơn đề nghị xin lỗi của người này đă gửi cơ quan điều tra. Tối 25/5 vừa qua, tại chung cư Imperia Garden (Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đă diễn ra cuộc họp giữa đại diện Công an quận Thanh Xuân, Ban quản trị chung cư Imperia Garden, gia đ́nh người bị hại và đại diện cư dân về vụ người đàn ông ngoại quốc có hành vi sàm sỡ 2 cư dân trong thang máy

Tại buổi họp, Công an quận Thanh Xuân cho biết, đối tượng có hành vi sàm sỡ 2 phụ nữ tại thang máy ṭa B, chung cư Imperia Garden tên là K.D.W (36 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc). Người này hiện đang làm việc tại một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Sự việc xảy ra lúc 17h50 ngày 19/5 tại thang máy toà nhà B- khu chung cư Imperia Garden.

Theo Công an quận Thanh Xuân, vào thời điểm trên, trong thang máy đối tượng K.D.W. liên tục đứng sát vào người phụ nữ tên T., dù chị này di chuyển vị trí nhiều lần. Khi chị T. đang đi ra khỏi thang máy, K.D.W. đă dùng tay "đụng chạm" chị T. Khi thấy nạn nhân tức giận th́ K.D.W. bấm đóng cửa lại.

Tiếp đó, v́ đi nhầm tầng nên K.D.W. quay lại thang máy, thấy bên trong có một thiếu nữ nên tiếp tục có hành động tương tự. Không những thế, K.D.W c̣n hỏi thiếu nữ "bao nhiêu tuổi, học lớp mấy". Khi thiếu nữ chỉ tay lên camera an ninh trong thang, đối tượng mới bỏ đi.

Người thân của các bị hại sau đó tới công an sở tại tŕnh báo, đến ngày 20/5, cơ quan điều tra đă triệu tập K.D.W. lên làm việc.

Tại công an, bước đầu người đàn ông người Hàn Quốc thừa nhận hành vi sàm sỡ do uống rượu say, đồng thời, có nguyện vọng muốn gặp gỡ hai bị hại để xin lỗi. Đơn đề nghị xin lỗi của K.D.W. đă gửi cơ quan điều tra.

Tại cuộc họp tối 25/5 giữa các bên, đại diện Công an quận Thanh Xuân đề nghị trước khi có kết luận chính thức của cơ quan điều tra th́ các bên liên quan không cung cấp, đăng tải các h́nh ảnh, video/clip với bất kỳ h́nh thức nào.

Việc phát tán clip ảnh hưởng đến nạn nhân, ảnh hưởng đến quá tŕnh điều tra hoặc dẫn đến hành động tiêu cực của đối tượng.

C̣n theo thông báo của Ban Quản lư ṭa nhà, 2 gia đ́nh bị hại và các đại diện tham dự cuộc họp đă đề nghị chủ hộ hủy hợp đồng cho thuê căn hộ đối với K.D.W trong ṿng tối đa 3 ngày kể từ ngày 25/5 và chủ căn hộ cho thuê đă cam kết sẽ làm việc với công ty môi giới cho thuê nhà để huỷ hợp đồng đối với K.D.W.

Trước đó, trong một diễn biến khác, ngày 23/5, lănh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đă chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc lên Pḥng CSHS - Công an TP. Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rơ.

Theo vị lănh đạo này, sau khi nhận được thông tin có một cháu nhỏ là nạn nhân của vụ việc, đơn vị đă cho kiểm tra giấy khai sinh th́ được biết cháu bé sinh đúng vào sáng ngày 19/5, nên thời điểm xảy ra sự việc bé đă đủ 16 tuổi.

“V́ lư do có yếu tố người nước ngoài, đơn vị đă báo cáo lên Pḥng CSHS Công an thành phố Hà Nội thụ lư.” - lănh đạo Công an quận Thanh Xuân thông tin.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 05-27-2019
  Reputation: 38267


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 61,543
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ke-bien-thai-1558602232653.jpg
Views:	0
Size:	35.3 KB
ID:	1390297  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 3,820 Times in 3,117 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 75 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21892 seconds with 13 queries