News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 636
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gọi tên bốn nàng giáp số lấy chồng đại gia, hạnh phúc viên măn
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	51.0 KB
ID:	1390336  
Tử vi gọi tên 4 nàng giáp có số lấy chồng đại gia, hạnh phúc viên măn đến cuối đời. Họ có số giàu sang, sung sướng, phú quư trời ban. Tất cả là nhờ lấy được chồng giàu có.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu sinh ra đă có tấm ḷng thiện lương, trái tim nhân hậu, khí chất hơn người. Trong những năm đầu, cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, công việc không mấy thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, phụ nữ tuổi Sửu không phải là người dễ nản ḷng, nhụt chí. Chính ư chí kiên cường, tinh thần lạc quan của họ đă khiến phái mạnh nể phục.

V́ vậy, không có ǵ lạ khi nữ tuổi Sửu thường chọn kết hôn với người chồng có sự nghiệp thành công, tính cách mạnh mẽ. Sau khi kết hôn, họ may mắn có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc viên măn đến cuối đời.H́nh minh họa

Tuổi Tỵ

Nữ tuổi Tỵ là một trong số những con giáp tự tin, thông minh, giỏi thể hiện bản thân và có sức quyến rũ đặc biệt đối với những người khác giới. Bản thân họ cũng là người tự chủ, độc lập và thành công trong sự nghiệp. V́ vậy, phụ nữ tuổi Tỵ thường lựa chọn những người đàn ông giàu có, tài năng, tương xứng với ḿnh.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ ghi điểm với người khác giới bởi vẻ ngoài bắt mắt, tính cách thẳng thắn, yêu ghét rơ ràng. Sau khi kết hôn, họ chính là trợ thủ đắc lực giúp sự nghiệp của chồng phất lên nhanh chóng. Khi về già, nữ tuổi Ngọ tận hưởng cuộc sống đủ đầy, sung túc bên những đứa con thành đạt, ngoan ngoăn cùng người chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Tuổi Mùi

Không chỉ sở hữu sắc đẹp mặn mà, quư cô tuổi Mùi c̣n gây ấn tượng với người khác giới bởi cách ăn nói có duyên, tính cách chu đáo, khiêm nhường. V́ vậy, khi tuổi c̣n trẻ, họ được rất nhiều người si mê theo đuổi.

Phụ nữ tuổi Mùi sẽ kết hôn khi tâm lư trưởng thành và cảm thấy sẵn sàng. Họ thường lựa chọn những người đàn ông thành đạt, mang lại cho họ cảm giác an toàn. Sau khi kết hôn, quư cô tuổi Mùi có số hưởng phú quư, có cơ ngơi riêng, gia đ́nh thịnh vượng rực rỡ.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-27-2019
  Reputation: 27319


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 53,168
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	51.0 KB
ID:	1390336  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,450 Times in 3,106 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 60 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  queebee (05-27-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17875 seconds with 13 queries