News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 892
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi thứ 5 ngày 13/6/2019 của 12 con giáp
Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	60.2 KB
ID:	1399422  
Ngày mai 13/6, báo hiệu tuổi Dậu gặp cục diện tương hợp nên có nhiều may mắn. Chúc mừng nha!Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tư

Theo tử vi phương đông tuổi Tư có một ngày bội thu với nhiều cơ may tài lộc t́m tới. Nếu bạn chăm chỉ, chịu khó làm lụng th́ sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế c̣n tích lũy được một khoản để pḥng khi sau này cần dùng tới nữa.

Song dù cơ hội kiếm tiền nhiều tới đâu cũng không nên để nó lấn chiếm hết thời gian riêng tư, để rồi cuối cùng nhiều tiền mà không có người cùng chung hưởng. Bản mệnh hăy cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè để phát triển các mối quan hệ cho ḿnh.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung báo hiệu các cặp đôi có nhiều vấn đề khúc mắc. Tuổi Tư cảm thấy không an toàn khi không thể trông cậy vào đối phương nhiều như trước nữa, thậm chí có những lúc bạn c̣n thấy thất vọng và muốn quay trở lại cuộc sống độc thân.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu sự có nghiệp khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề v́ bạn đang có cát thần trợ lực nên không phải lo lắng.

T́nh duyên với những bạn chưa t́m được một nửa cho ḿnh th́ nên tích cực, chủ động t́m kiếm nửa kia cho ḿnh nhé. Đừng vội từ chối khi bạn chưa hiểu hết về đối phương, càng không nên đánh giá cảm quan rằng đối phương không hợp với ḿnh.

Vận tài lộc trong ngày của tuổi Sửu khá lư tưởng, tuy nhiên thu nhập lại đến từ công việc chính chứ không phải việc phụ bên ngoài nên chớ ôm đồm quá nhiều việc khi mà việc chính c̣n chưa xong.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 13/6/2019 Dần Măo tương hội nên đường t́nh cảm của con giáp này vượng phát, đào hoa nở rộ. Nếu c̣n độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để t́m được người tâm đầu ư hợp với ḿnh, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán.

Trong công việc tuổi Dần cũng thuận lợi vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh tài năng của ḿnh. Mặc dù c̣n khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng bạn vẫn kiên tŕ với mục tiêu đă chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Về sức khỏe, mùa hè kèm theo nắng nóng, nhiệt độ tăng cao khiến con người luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, kiệt sức… Tuổi Dần nên điều chỉnh bản thân để thích nghi với hoàn cảnh chứ đừng nên bỏ bữa hay lười tập thể dục nhé.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Măo

Tuổi Măo hôm nay hoài niệm lại những kỉ niệm cũ với người cũ. Bạn có nhiều bất măn với thực tại của ḿnh, và cả tương lai không đoán định. V́ thế mà bạn thường xuyên nhớ về quá khứ.

Có vẻ như việc ǵ đến tay bạn trong ngày hôm nay cũng sẽ được thực hiện cực ḱ nhịp nhàng và hoàn thành đúng hạn. V́ thế đừng quá lo lắng về thời gian cũng như deadline công việc. Thay vào đó bạn nên chú trọng hơn tới những kế hoạch dài hạn, ví dụ như trong 10 năm tiếp theo bạn sẽ làm ǵ với cuộc đời ḿnh chẳng hạn.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Th́n

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 13/6/2019 tuổi Th́n mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem rốt cuộc ḿnh đă tiêu tiền vào việc ǵ mà lại rơi vào cảnh nhẵn túi như bây giờ. Tuy nhiên thay v́ làm vậy có lẽ lần tới bạn nên có một cuốn sổ ghi chép chi tiêu hoặc sử dụng các ứng dụng quản lí tài chính trên điện thoại để kiểm soát chi tiêu hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Bói tử vi ngày 13/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tỵ có quư nhân soi đường chỉ lối nên đă t́m được hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của ḿnh. Bạn không ngại khó khăn gian khổ mà luôn cố gắng hết ḿnh để có thể từng bước giành lấy mục tiêu.

Trong công việc con giáp này cũng được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm v́ tinh thần trách nhiệm cao. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho tuổi Tỵ th́ cũng có thể yên tâm v́ bạn sẽ t́m mọi cách hoàn thành, ngay cả khi bản thân có phải chịu thiệt tḥi đi chăng nữa.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ gặp ngày tương xung nên vận tŕnh khá ảm đạm. Quá nhiều chuyện dồn lên đôi vai khiến con giáp này chỉ muốn bùng nổ, không thể nhờ cậy được ai v́ mọi chuyện đều phải tự lực cánh sinh. Mệt mỏi tới mức muốn gục ngă nhưng tuổi Dần vẫn phải động viên ḿnh cố gắng, kiên cường hơn để không bị khuất phục trước khó khăn.

Chuyện t́nh cảm cũng chẳng được như ư. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy c̣n nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa t́m được cơ hội giăi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay, ngày 13/6/2019 của tuổi Mùi nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận tŕnh tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quư nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Tam Hội quư nhân mang đến cho con giáp này một cuộc sống hôn nhân, gia đ́nh hạnh phúc. Dù bận rộn nhưng bạn không lơ là việc quan tâm, chăm sóc đến gia đ́nh, một nửa của ḿnh. Bạn hiểu rằng sự lăng mạn chính là gia vị không thể thiếu cho t́nh yêu đôi lứa.

Trong chuyện t́nh cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp th́ khó nên quả ngọt, một người gượng ép th́ càng khó nên duyên. Tuổi Mùi cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân cô đơn và thèm muốn một mái ấm. Tuy nhiên, kết hôn không chỉ đơn thuần là câu chuyện của hai người yêu nhau. Rất nhiều ràng buộc, rất nhiều trách nhiệm khiến con giáp này vừa mơ ước đến cuộc sống gia đ́nh đă vội chần chừ ngay.

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 13/6/2019 tuổi Thân không cần thiết phải cảm thấy xấu hổ về những điều khiến bản thân bạn trở nên khác biệt và đạt được thành công mà người khác không có được. Trừ khi bạn lợi dụng ai đó để tiến thân c̣n nếu chính bạn tạo ra cơ hội, nắm bắt cơ hội và đạt được những thành quả đó th́ chẳng có ǵ phải xấu hổ cả.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày mới báo hiệu tuổi Dậu gặp cục diện tương hợp nên có nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ có thêm thu nhập mới, tuy ít nhưng cũng đủ để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong thời gian hiện tại cũng như trang trải cuộc sống hàng ngày.

Trong công việc, con giáp này vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu bản thân đă đặt ra, mọi khó khăn không khiến bạn nản chí mà hoàn toàn ngược lại, càng có thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua trở ngại để tiến tới thành công.

Tinh thần làm việc đầy hào hứng chính là bí quyết giúp tuổi Dậu chiến thắng được mọi khó khăn. Bạn biết cách tạo cảm hứng và làm mới bản thân, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và rút ra bài học từ những lần thất bại.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Hôm nay, trong công việc tuổi Tuất có thể được cấp trên nh́n nhận và đánh giá khác. Nhờ vậy mà nhận được những trọng trách mới, nếu hoàn thành tốt th́ cơ hội thăng tiến cực kỳ lớn, dễ dàng có được vị trí xứng đáng với năng lực của ḿnh.

Người theo nghiệp kinh doanh cũng được trao cho cơ hội làm ăn lớn. Con giáp này nh́n thấy cơ hội ngay từ khi người khác c̣n chưa phát hiện ra, mạnh dạn tiến hành nhờ vậy mà chớp được thời cơ, gia tăng thu nhập cho bản thân ḿnh.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự đoán rằng tuổi Hợi sẽ giải quyết tất cả những công việc vụn vặt mặc dù bạn cảm thấy khá lười biếng và chưa thực sự sẵn sàng đối diện với mọi vấn đề. Sự tiên phong của bạn sẽ giải phóng năng lực sáng tạo và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Tử vi khuyên tuổi Hợi nên bắt đầu làm chủ tài chính cá nhân bằng cách trang bị hiểu biết về thị trường tài chính và những qui tắc của nó, rất có thể bạn sẽ rút ra được nhiều bài học giá trị.

VietBF @ sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-12-2019
  Reputation: 18042


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,110
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	60.2 KB
ID:	1399422  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,398 Times in 2,133 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 34 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15277 seconds with 13 queries