News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1260
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Muốn giấc ngủ ngon giường không đặt những thứ sau
Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	455.0 KB
ID:	1401807  
Đừng mang 5 thứ này lên giường để ngủ ngon hơn. Thói quen tưởng chừng vô hại lại ảnh hưởng tới giấc ngủ. Chúng ta không nên giấu những thứ này trong gối hay đặt trên giường.


1. Ví, tiền

Nhiều người có xu hướng giữ tiền hoặc ví tiền ở ngay bên cạnh ḿnh để đảm bảo chiếc ví, tiền bạc luôn được an toàn. Song, việc trông chừng tiền bạc ngay cả trong lúc ngủ không phải là điều nên làm. Tâm lư quá lo lắng về tiền sẽ cản trở, không mang lại một giấc ngủ ngon.

2. Trang sức

Giống với tiền, đồ trang sức nên để trong két sắt hoặc một nơi nào đó an toàn hơn, không phải ở trên giường hoặc dưới gối. V́ vậy, hăy tập thói quen giữ đồ trang sức của bạn ở khu vực mà bạn cảm thấy an toàn để an tâm đi ngủ.

3. Sách

Một số người có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ rồi tiện tay nhét cuốn sách đó xuống dưới gối hoặc đặt gọn ở đầu giường. Tuy nhiên, sách sẽ làm cho chiếc gối không c̣n được thoải mái, khiến chủ nhân của nó không thể có giấc ngủ ngon, đôi khi làm cho người đọc bị phân tâm, giảm cơ hội ngủ sâu.

4. Thuốc men

Đối với những người có sức khỏe không tốt, thuốc là một trong những vật thiết thân. Họ phải mang theo thuốc mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong lúc ngủ để đề pḥng bất trắc. Tuy nhiên, việc để những túi thuốc bừa băi trên giường, dưới gối khiến bạn mất đi không gian thoải mái, gây khó ngủ. Khi đó, thay v́ khiến cho cơ thể và tâm trí trở nên thư thái sau một đêm nghỉ ngơi, việc ngủ không ngon sẽ gây mệt mỏi, sức khỏe thêm phần sa sút.

5. Các loại ch́a khóa

Tương tự, những chiếc ch́a khóa giấu dưới gối hay bất cứ chỗ nào trong chiếc giường cũng khiến bạn không thể ngủ ngon. Bởi khi đó, bạn có thể đang lo lắng thái quá về nguy cơ mất trộm, hoặc gặp khủng hoảng tài chính. Bên cạnh đó, mang theo ch́a khóa trong lúc ngủ không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. V́ vậy, giống với trang sức và tiền, bạn hăy tập thói quen cất ch́a khóa ở một nơi khác an toàn và phù hợp hơn.

Giấc ngủ là một hoạt động quan trọng đảm bảo chất lượng cuộc sống của chúng ta. Hăy đảm bảo rằng bạn có một không gian thật sự thoải mái khi ngủ bằng cách tránh bày bừa các đồ vật, kẹp những những vật dụng không cần thiết dưới gối. Có như vậy, giấc ngủ mới phát huy đúng vai tṛ phục hồi sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho bạn sau một đêm dài.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-16-2019
  Reputation: 21396


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 38,230
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.png
Views:	0
Size:	455.0 KB
ID:	1401807  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 2,537 Times in 2,239 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06565 seconds with 13 queries