News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1790
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những con giáp xếp hạng thang điểm cơ hội tiền vào như nước
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	111.4 KB
ID:	1401890  
Xếp hạng thang điểm cho các con giáp sẽ mang đến nhiều cơ hội, là thời điểm quan trọng để đưa ra quyết định quan trọng cho tương lai trong tháng 5 theo lịch âm năm nay là tháng có biểu tượng con Ngựa khiến có người tiền vào như nước sau đây.
Song đối với vài người không hợp tháng Ngựa, họ sẽ phải đối mặt với một số khó khăn nhưng cuối tháng đều giải quyết được.

Theo quan điểm của người Trung Quốc, mỗi tháng trong năm sẽ có biểu tượng là 1 con trong số 12 con giáp.

Nếu như vào tháng con Rồng, Chó và Khỉ, người hợp 3 tháng này sẽ có rất nhiều cơ hội và t́m thấy sự hứng khởi trong cuộc sống.

Với tháng con Mèo, Dê và Lợn, một số người sẽ gặp khó khăn trong công việc, hoặc khắc khẩu với mọi người. Với tháng con Gà, đây là khoảng thời gian thích hợp để cải thiện mối quan hệ với bạn bè và họ hàng.

Tuy nhiên, đối lập lại, với tháng con Ngựa, mặc dù đây là tháng mang lại cơ hội công việc rất tốt nhưng cũng có thể gặp hạn mồm miệng với những mối quan hệ.

Chỉ cần biết chế ngự cảm xúc và có thiện chí ḥa giải, tháng con Ngựa sẽ vẹn tṛn hơn với bạn.

Sau đây là những con giáp sẽ nhận được nhiều ưu đăi của Thần tài giúp công việc thuận lợi hơn, t́nh cảm tốt tươi hơn cả.

Tuổi Dần: 8/10

Theo xếp hạng, tuổi Dần rất hợp với tháng con Ngựa, nên được xếp ở mức 8/10. 15 ngày tiếp theo của tháng, người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều may mắn, cơ hội và t́nh cảm dạt dào.

Đó là bởi năng lượng mạnh mẽ của người tuổi Dần, kết hợp với sức mạnh của con Ngựa trong tháng tuổi Ngựa sẽ tạo ra 1 nguồn năng lượng cực mạnh.

Nếu đầu tư kinh doanh trong tháng này, người tuổi Dần sẽ may mắn và thành công. Với các mối quan hệ, tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ khăng khít. Mọi thứ rất tốt đẹp sẽ đến.

Tuổi Măo: 7/10

Tuổi Măo trong 15 ngày tới sẽ có rất nhiều tiền và cơ hội. Những người tuổi Măo trong tháng này sẽ có thể có những chuyến đi công tác xa và gặp gỡ rất nhiều người.

Tuổi Măo kết hợp với tháng Ngựa sẽ có nguồn năng lượng dồi dào, giúp phát triển trong công việc hoặc làm lănh đạo trong 1 nhóm.

Với những người tuổi Măo đang phải nợ 1 khoản tiền, rất có thể sẽ có một người hảo tâm đề nghị chi trả hộ. Đây không phải là tháng đầy thử thách đối với người tuổi Măo.

Tuổi Ngọ: 7/10

Tuổi Ngọ lại gặp tháng Ngựa giúp các cơ hội đến nhanh vùn vụt. Người tuổi Ngọ trong tháng này sẽ đuổi kịp những người đang hơn ḿnh về tiền bạc và công việc.

Những ngày tới, người tuổi Ngọ sẽ rất giàu sự sáng tạo trong công việc. Với tài lănh đạo, tuổi Ngọ trong những ngày tới sẽ có thể làm lănh đạo 1 nhóm và t́m được nhiều dự án.

Tháng này, tuổi Ngọ giống như cá gặp nước, v́ thế hăy nắm bắt lấy cơ hội quư giá này.

Tuy nhiên, nhờ vào sự giỏi giang, tuổi Ngọ trong tháng có thể hơi làm phật ḷng đồng nghiệp bởi sự tự tin hơi thái quá. V́ thế, để vẹn tṛn hơn, những người tuổi Ngọ nên kiềm chế lại một chút.

Tuổi Mùi: 8/10

Tháng này với người tuổi Mùi tốt hơn hẳn tháng trước. Mọi giải pháp sẽ đến với người tuổi Mùi ngay lập tức.

Do đó, hăy biết cách nắm bắt lấy cơ hội, tránh đừng lặp lại sai lầm như tháng trước. Tháng này người tuổi Mùi rất thích những bữa cơm gia đ́nh hoặc được bạn bè mời.

Do nhận được nhiều cơ hội công việc nên tuổi Mùi sẽ rất bận rộn. Hăy cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, đặc biệt là cải thiện mối quan hệ với bạn bè.

Tuổi Thân: 7/10

Những ngày cuối tháng 5 là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Thân thực hiện các khoản giao dịch lớn.

Đây cũng là lúc tuổi Thân có những chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng. Ngoài ra, những thay đổi tại chỗ làm việc cũng giúp tuổi Thân có nhiều cơ hội.

Tuy nhiên, những cơ hội này lại đến từ chính những cộng sự của người tuổi Thân. Hăy thử chờ đợi xem!

Tuổi Tuất: 7/10

Tuổi Tuất trong tháng 5 gặp rất nhiều tài lộc, tuy nhiên vẫn cần cẩn thận trong các khoản giao dịch lớn với các đối tác làm ăn.

Tháng Ngựa sẽ mang lại cho tuổi Tuất rất nhiều năng lượng. Và đây là lúc tuổi Tuất sẽ tham gia nhiều các sự kiện hay.

Tuổi Tuất cũng có vài chuyến đi thú vị trong tháng. Tuy nhiên, tuổi Tuất vẫn chưa biết cách kiềm chế cảm xúc của ḿnh, và do đó để tháng 5 vẹn tṛn hơn, tuổi Tuất hăy cố gắng kiềm chế sự ghen tị của ḿnh.

Với những con giáp sau, tháng Ngựa sắp qua đi sẽ là cơ hội rất tốt để đổi vận.

Tuổi Tư: 4/10

Tuổi Tư trong tháng 5 gặp rất nhiều bất lợi, như việc nợ nần hoặc bị từ chối trong công việc. Đôi lúc, tuổi Tư c̣n gặp rất nhiều chuyện bực ḿnh, khó kiểm soát bản thân.

Tuy nhiên, ư chí kiên cường có thể giúp người tuổi Tư vượt qua được mọi chuyện. Hăy dành thêm thời gian để gặp gỡ những bạn bè lâu năm. Lời khuyên của những người bạn sẽ giúp ích cho tuổi Tư rất nhiều.

Tuổi Sửu: 4/10

Tháng này, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều vấn đề mà có thể khó kiểm soát. Ngoài ra, tuổi Sửu cũng bị hao hụt một chút về mặt tài chính.

Để quên đi 1 tháng không suôn sẻ này, người tuổi Sửu nên cố gắng tranh thủ gặp gỡ bạn bè, hăy tự thưởng cho ḿnh một khoảng thời gian nghỉ ngơi trong ngày.

Nếu có điều ǵ làm tuổi Sửu phiền ḷng, hăy cứ nghĩ rằng tháng Ngựa này sẽ trôi qua nhanh thôi.

Tuổi Th́n: 5/10

Tuổi Th́n những ngày cuối tháng sẽ rất chăm chỉ làm việc, nhưng thành quả thu về không cao. Tuổi Th́n hăy chuẩn bị tinh thần để đối phó với những khó khăn trong những ngày cuối tháng 5.

Đừng nhanh chóng đưa ra quyết định bởi bạn có thể gặp sau lầm. Tuổi Th́n rất cần sự cân bằng giữa công việc và các vấn đề về mặt tài chính.

Tuổi Tỵ: 5/10

Tuổi Tỵ đang có nhiều khúc mắc và những điều tâm sự trong ḷng. Sự may mắn không mỉm cười với người tuổi Tỵ.

Trong t́nh yêu, sự bí ẩn của tuổi Tỵ cũng khiến đối phương thỉnh thoảng dỗi hờn v́ không chia sẻ.

Tháng này, tuổi Tỵ nên cố gắng học cách lắng nghe. Bạn sẽ có những lời khuyên vô cùng hữu ích từ những người xung quanh. Nếu tài chính có sự cải thiện trong tháng, đừng đầu tư những hợp đồng lớn.

Tuổi Dậu: 5/10

Tuổi Dậu tháng này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Đây không phải là khoảng thời gian hợp lư để đưa ra những quyết định chiến lược.

Với công việc, tuổi Dậu cũng không gặp nhiều thuận lợi v́ thế hăy cứ suy nghĩ và tập trung vào những mục đích của riêng ḿnh.

Tuổi Hợi: 6/10

Dù được cho là thảnh thơi trong công việc và cuộc sống, nhưng tuổi Hợi tháng Ngựa lại phải đối mặt với chút ít khó khăn. Tuy nhiên, tuổi Hợi lại nhận được cơ hội công việc rất tốt và được trả lương cao.

Hăy cố gắng nắm bắt và chuyển hóa năng lượng tích cực của ḿnh cho công việc. Một sự khởi đầu mới đang báo hiệu cho người tuổi Hợi.

Nếu người tuổi Hợi cảm thấy hài ḷng trong tháng này, hăy tích cực đầu tư bởi có rất nhiều cơ hội đang rộng mở.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 06-16-2019
  Reputation: 50721


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 96,571
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	111.4 KB
ID:	1401890  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,931 Times in 3,972 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 110 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  queebee (06-16-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15481 seconds with 13 queries