News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 621
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh con trai trèo cửa sổ đ̣i tự tử v́ bị mẹ ép kết hôn
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	111.0 KB
ID:	1402720   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	61.7 KB
ID:	1402721   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1402722  
Một người đàn ông đă trèo cửa sổ đ̣i tự tử, do sự quản thúc quá mức của người mẹ khiến người con trai bức bối, dẫn đến tâm lư rối loạn nên mới có những hành động dại dột như thế này, làm cảnh sát lo lắng anh lại nghĩ đến chuyện quyên sinh nên nói với gia đ́nh hăy đưa anh đến bệnh viện để được tư vấn tâm lư.

Vào lúc 1 giờ chiều, ngày 11/6, cảnh sát Dư Hàng, Hàng Châu, Trung Quốc khi đang đi tuần tra gần khu vực đường cũ Phúc Châu th́ đột nhiên nh́n thấy một người chạy ra cầu cứu, nói rằng có người đàn ông muốn tự tử. Ngay sau khi biết tin, cảnh sát đă đến hiện trường, đồng thời gọi điện thoại về sở báo cáo và cho người đến cứu giúp.

Đến hiện trường, cảnh sát nh́n thấy bên ngoài cửa sổ tầng 2 của ṭa nhà có một người đàn ông đă trèo ra ngoài. T́nh h́nh lúc đó khá nguy hiểm, đột nhiên có tiếng một người phụ nữ hét lên: "Anh cảnh sát hăy đến cứu con trai tôi với. Tôi nói với nó mấy câu mà nó đă đ̣i nhảy lầu". Mặc dù tầng 2 không quá cao, nhưng vẫn có nguy cơ chấn thương nặng nếu chẳng may rơi xuống.
Sau một lúc đấu trí, cảnh sát đă cố gắng thuyết phục người đàn ông kia rồi từ từ kéo anh vào pḥng từ cửa sổ. Sau khi được giải cứu, người đàn ông này vẫn c̣n rất tức giận và tâm trạng khá hỗn độn. Đặc biệt là khi nh́n thấy mẹ ḿnh, anh lập tức quay mặt đi và không nói ǵ. Cảnh sát lo lắng anh lại nghĩ đến chuyện quyên sinh nên nói với gia đ́nh hăy đưa anh đến bệnh viện để được tư vấn tâm lư.

Theo báo cáo điều tra cho biết, người đàn ông này họ Trương (họ đă được thay đổi), năm nay 28 tuổi, người Gia Hưng. Gia đ́nh của anh Trương cũng thuộc hàng khá giả, tuy nhiên nguồn cơn dẫn đến sự việc này là v́ bố mẹ bắt anh lấy vợ, v́ không chấp nhận nên muốn tự tử. Trương nói với cảnh sát: "Tôi không muốn sống với bố mẹ nữa, cái ǵ họ cũng quản thúc tôi".
Vào tháng trước, Trương đă quen biết với một người bạn gái trên mạng. Người mẹ sau khi biết chuyện đă thúc giục anh nhanh chóng kết hôn, nhưng Trương nói rằng chưa sẵn sàng, và cảm thấy chưa đến giai đoạn lập gia đ́nh, người mẹ tức giận la mắng, dẫn đến tranh căi gay gắt. Trương cũng chia sẻ thêm, không phải v́ chuyện này mà anh muốn tự tử, mà cuộc sống ngột ngạt này đă khiến anh bức bối, khó chịu hơn 10 năm nay. Từ việc ăn mặc, sống ra sao, làm việc ǵ, Trương cũng không có quyền quyết định, tất cả đều do mẹ quản lư.

Cảnh sát nói chuyện với 2 mẹ con.

Trước t́nh h́nh này, cảnh sát cũng khuyên người mẹ rằng không nên chăm sóc quá vào đời tư của Trương, nhất là khi anh đă trưởng thành. Người mẹ sau đó đă đồng ư với cảnh sát và nói rằng bà sẽ chú ư đến cách giao tiếp với con cái trong tương lai. Phần của Trương, anh cũng nhận ra sai lầm và hứa rằng sẽ không làm điều dại dột như thế nữa.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 06-18-2019
  Reputation: 55482


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,049
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	111.0 KB
ID:	1402720   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	61.7 KB
ID:	1402721   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	45.6 KB
ID:	1402722  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,215 Times in 5,744 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08327 seconds with 13 queries